Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (296)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (312)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (228)   Ô tô - Xe máy  (139)   Nội thất - Gia dụng  (2381)   Thời trang - Mỹ phẩm  (364)   Tìm kiếm đối tác  (195)   Thiết bị - Vật tư  (122)   Giáo dục đào tạo  (522)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2800)   In ấn - Thiết Kế  (615)   Du lịch  (562)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (36)   Kinh doanh  (263)   Y khoa - Y tế  (620)

Cháy loa treble do thiết kế sai loa karaoke(75 lượt đọc)     Mã tin : 17862

Nội dung tin đăng:

Cháy loa treble do thiết kế sai loa karaoke
đây là 1 trong nhiều thành phần quan trọng của một chiếc loa, tuy nhiên loa treble  thường “nhạy cảm” và dễ bị cháy với tần suất khá cao.cách giải quyết & giảm thiểu   trạng thái này, trước tiên chúng tabắt đầu tìm hiểu nguyên nhân gây hỏng hóc. Những  nguyên nhânđưa đến cháy loa treble vẫn bắt gặp có thể liệt kê dưới  đây.
chập loa treble vì tính toán công suất amply sai
Nhiều người nhận định rằng việc cháy loa tress là do tự loa chứ không phải do bởi ampli. Nhưng sự vận hành của bất cứ 1 bộ dàn karaoke nào đều chịu ảnh hưởng qua lại qua lại giữa các thiết bị. Ở đó, ampli karaoke mang  trọng trách rất quan trọng.
Nếu là người không am hiểu về các thiết bị âm thanh, khi sở hữu dàn karaoke, bạn căn chỉnh ampli không đúng cách cũng có khả năng đưa đến việc làm chập loa treble. Thông thường, từ nguyên tắc sơ khai, các nút điều chỉnh của ampli như các núm HI của vùng Master, vùng Music hoặc vùng Micro và Echo không nên chỉnh qua quá khoảng 12 giờ (trong khoảng từ 10 đến 11 giờ là hợp lý). Nếu chúng ta để vượt giới hạn trong thời gian dài, loa tress tiếp nhận những thông tin input quá giới hạn sẽ dẫn đến trạng thái cháy loa. chúng ta cũng không nên điều chỉnh volume nhạc quá lớn.
Cháy loa tress khi xuất hiện tiếng nổ âm thanh lớn đột ngột
Loa treble truyền tải những tín hiệu âm thanh ở dải tần số âm cao. Vì thế nếu chúng ta gây ra những âm thanh nổ hoặc âm thanh lớn kì dị sẽ khiến loa bị ảnh hưởng nặng lề. Bạn nhất định phải làm theo điều khoản mở thiết bị từ bên trên xuống dưới trong hệ thống karaoke. Ngược lại, thứ tự khi tắt là từ dưới lên trên (lúc bật chúng ta luôn mở Power cuối cùng quay lại khi tắt chúng ta hãy tắt Power đầu tiên).
chú ý, tránh nút jack, động dây, làm rơi Micro,… tạo ra tiếng động mạnh trong khi thiết bị đang hoạt động. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cấu hình loa, ảnh hưởng nhất là loa tress. Để được an toàn khi tắt mở, bạn cũng có thể sử dụng bộ cấp nguồn tuần tự. bên cạnh đó chú ý là mua thiết bị truyền tín hiệu đảm bảo chất lượng để việc truyền thông tin không bị gián đoạn kỳ dị.
lúc để phát ra tiếng hú , bằng với việc loa của bạn đang bị thiệt hại nghiêm trọng. Càng hú nhiều loa càng dễ hư. Một âm thanh hú ở loa treble trong 5 giây có thể gấp 10 lần các âm thanh lớn. Khi tiếng rít phát ra, dây dẫn loa sẽ tạo nhiệt ồ ạt nhanh chóng & không kịp phân tán ra môi trường bên cạnh từ đó bùng cháy.  
Cháy loa treble vì dùng số lượng loa không hợp lý

Tìm hiểu ngay:

·        Loa âm trần giá rẻ nghe nhạc

·        Amply dùng cho loa âm trần chính hãng

·        Loa âm trần nghe nhạc cao cấp nhất

Bạn đã có một hệ thống âm thanh karaoke full tất cả thiết bị, các âm thanh không sống động mạnh mẽ. Do đó bạn quyết định lắp thêm nhiều loa với mục đích tăng đầy đủ âm thanh. Đó là một vấn đề nguy hiểm & khả năng dẫn đến tình trạng hú, khiến cho hư hỏng, chập loa tress.
Khi đưa ra 1 khả năng âm tuyệt vời không phải đựa vào mức độ loa dày hay thưa mà còn ở vấn đề kết hợp giữa loa và amply sao cho phù hợp với khoảng không gian của căn nhà. Khi phát triển thêm mật độ loa, và không dùng công suất amply lớn hơn khiến hệ thống dàn làm việc trì trệ, ảnh hưởng vào toàn bộ các thiết bị. Không những thế, một hệ thống karaoke khủng trong 1 phòng chật hẹp không thể đem lại âm thanh hay, không những thế còn phát ra tình trạng loạn âm, phản âm.
Chập loa tress vì thiết kế sai loa karaoke
Khoảng cách từ người ngồi với loa quá gần, khoảng cách treo loa hoặc đặt loa bằng micro lúc ca cũng là vấn đề đưa đến khả năng cháy loa tress mà nhiều người không hề biết.
Đặc biệt những hệ thống dàn karaoke gia đình, vị trí loa thưởng nhạc thường khá gần với nơi ngồi và kệ đặt chỉ từ cách mặt đất 50 đến 70cm. Bạn nên bố trí để hạn chế hết mức cự ly từ micro và loa Trelbe.
Đối với loa ca karaoke chuyên nghiệp loa cơ bản được đưa lên tường. Khoảng cách tối thiểu giữa mặt đất & loa thấp nhất là 2,2m. Độ ngả không quá 10 độ để tránh tối đa & động tới trực tiếp dải  âm dải tần cao với Micro.

thienkim151996@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Cách khắc phục đơn giản cao lúc loa rè.(29) 06/07 Toàn quốc 
 Hướng dẫn cách cài đặt dải tần mic không dây(51) 16/05 Toàn quốc 
 Vì sao mic bị hú?(26) 14/05 TPHCM 
 Phân chia mức nào chi phí cho từng sản phẩm âm thanh?(35) 10/05 Toàn quốc 
 Cung cấp hệ thống thiết bị loa đài trong nơi làm việc(42) 09/05 Hà Nội 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(2810) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20074
 › Tổng số thành viên: 
6215
 › Trực tuyến:
 103
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation