Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (296)   Điện thoại - Thiết bị  (198)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (312)   Cộng nghệ thông tin  (48)   Thiết kế - Xây dựng  (224)   Ô tô - Xe máy  (138)   Nội thất - Gia dụng  (2328)   Thời trang - Mỹ phẩm  (360)   Tìm kiếm đối tác  (192)   Thiết bị - Vật tư  (122)   Giáo dục đào tạo  (521)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2764)   In ấn - Thiết Kế  (612)   Du lịch  (561)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (35)   Kinh doanh  (253)   Y khoa - Y tế  (608)

Cách chọn lựa dàn karaoke tại nhà giá rẻ(70 lượt đọc)     Mã tin : 17913

Nội dung tin đăng:


Cách chọn loa, amply cho hệ thống dàn karaoke tại nhà và cách set – up thiết bị để có bộ dàn karaoke gia đình tốt nhất  vs phương pháp đây:
Đầu tiên: Không gian hát phải có một cái phòng kín không thể lọt âm thanh ra ngoài và âm thanh ồn ở ngoài chui vào phòng, lúc đó không gian sẽ có khả năng cách âm và độ tĩnh cao. Phòng phải có độ tán xạ âm phù hợp, không bị triệt hoặc tán xạ 1 dải tiếng nào nhiều quá, khi đấy ta phát âm trong không gian ra được giọng tự nhiên trung thực, không gian nên sở hữu dạng chữ nhật, mái không nên cao hơn 3,2m mọi thứ chắc chắn để lúc hát đập vào không tạo ra tiếng rung kêu.
Bước 2: Thiết bị âm thanh nào cũng có mục tiêu làm cho âm thanh tuyệt hơn đáp ứng người trải nghiệm hơn, tiếp  phát ra cóhai phần chất và lượng đều làm nên trị giá của sản phẩm âm thanh đấy.Thiết bị âm thanh tốt là phải sở hữu phần chất thật nhiều, tức là tạo ra được âm thanh trung thực, sở hữu khả năng chi tiết thanh âm cao.
Thông thường những thương hiệu âm thanh lớn đảm bảo sẽ đáp ứng được tất cả điều đấy.
Tiếp theo: Cần bạn nhất thiết toan tính đến sản phẩm karaoke:
Suy nghĩ về số loa  karaoke trong phòng bao nhiêu là  đủ, nếu không gian lớn loa nhỏ lúc đó loa hoạt động quá tải,sẽ gây hư tiếng và hư loa trong khi đó ca sĩ không đáp ứng được âm thanh khi đó hát rất bé & vất vả.Thông thường với gia đình đối với một phòng kín có độ tán âm trung bình thì 25m2 mọi người lắp 1 đôi loa bass 20cm là được. Với những phòng lớn hơn thì 15m2 ta dùng thêm 1 đôi loa nữa( lúc đó phải đổi công suất amply để amply sử dụng được 2 đôi loa).
Tính toán về amply karaoke tại nhà, việc tính toán đến amply karaoke để đảm bảo việc đôi loa tất cả bạn mua bao nhiêu tiền thì giá trị âm thanh đôi loa phải sẽ khai thác hiệu quả,việc này ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề sử dụng đúng amply karaoke cho loa, amply tuyệt đối hạn chế tính thiếu khiến tiếng bị non không phát âm thanh dẫn đến bết bass ù, tiếng kém thiếu cảm thụ.Khả năng công suất quá lớn dẫn đến tạo tiếng bị méo, thô kệch, thiếu tình cảm, chói gắt .
Cơ bản các amply karaoke gia đình có 4 sò công suất là dùng hợp lý cho 1 đôi loa bass 20 cm Trong tình huống dùng loa đường kính lớn hon 20cm và dùng hai cặp loa lúc đó các bạn bắt buộc sử dụng thêm thiết bị khếch đại công suất ngoài. Ngoài việc tính chuẩn vấn đề công suất cho loa vẫn phải dự đoán đúng vấn đề âm hình,độ mượt mà, khả năng hợp về chất âm Việc tính toán đúng công suất và độ hợp vấn đề chất âm  các bạn có thể gọi điện hỏi tất cả người sở hữu kinh nghiệm lắp đặt âm thanh những hãng cung cấp loa máy để có lời tư vấn của người đó là chuẩn nhất.

Tìm hiểu ngay:

·        Tổng hợp thiết bị hội thảo Toa

·        Am thanh hoi thao Bosch gia re

·        Micro hội nghị Bosch giá rẻ

Được lắp đặt tốt đúng quy cách : một đôi loa thiết kế sai quy trình sẽ mang đến rất nhiều tiếng sai , hiệu suất của bộ dàn sẽ bị triệt tiêu hết nếu không biết đặt loa đúng quy cách. Thông thường trong quyển catalog của loa có cách thức và vị trí thông số để treo loa , đúng theo cách này chắc chắn đạt hiệu quả 70% vấn đề phương pháp đặt loa. Tất cả trường hợp không gian mất có nơi có thể treo như trong sách của cửa hàng thì các mọi người nên nhờ đến những kỹ thuật của hãng bán loa nhằm nhận được tư vấn phù hợp . 
Muốn sở hữu được hiệu quả cao nhất 100% đối với mỗi phòng karaoke tại nhà, lúc đấy phải có nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp đến căn chỉnh vị trí loa từng chút một lúc đó 2 loa có thể kết hợp tuyệt đối  khi đó bạn mới có được hiệu suất 100%  được. Lưu ý trong phương pháp lắp đặt dàn karaoke gia đình tất cả mọi người không nên để chồng thiết bị lên nhau, có thể xảy ra chồng chéo tín hiệu khiến triệt tiêu chất lượng âm thanh đi rất nhiều.
Điều chỉnh dàn karaoke gia đình: Căn chỉnh chuẩn là làm cho sản phẩm hoạt động tối đa theo không gian hát karaoke của bạn, điều chỉnh nhầm có thể âm phát không hết, không chuẩn tiếng, thừa hoặc thiếu dải âm, mất cân bằng.Trong amply karaoke tại nhà có 25 núm , mỗi nút đều có 1 chức năng riêng. Lúc chỉnh tất cả bạn chắc chắn nắm bắt tác dụng của từng nút, nắm bắt theo đôi tai và nhận định của mình và các bước vặn phải đúng theo trình tự ..
Vấn đề căn chỉnh này nên có nhân viên kỹ thuật đến hướng dẫn chúng ta 1 lần. Nếu bạn muốn hoàn hảo nhất  chắc chẳn bạn có thể nhờ một nhân viên kỹ thuật đến điều chỉnh và đánh dấu vào cho bạn.
Thành quả âm thanh mà mọi người sẽ thu được khi thực hiện đúng đủ tất cả bước trên bạn sẽ có 1 dàn karaoke gia đình hay, âm rất cân bằng, tự nhiên, rõ ràng, độ sống động tốt, mọi người ca rất thoải mái thuận tai, bạn hình dung như mình đang thể hiện trên bục & tất cả nhạc công đang đệm nhạc cho mọi người hát. Đây là 1 điều rất hoàn hảo!

thienkim151996@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Cách khắc phục đơn giản cao lúc loa rè.(25) 06/07 Toàn quốc 
 Hướng dẫn cách cài đặt dải tần mic không dây(42) 16/05 Toàn quốc 
 Vì sao mic bị hú?(24) 14/05 TPHCM 
 Phân chia mức nào chi phí cho từng sản phẩm âm thanh?(32) 10/05 Toàn quốc 
 Cung cấp hệ thống thiết bị loa đài trong nơi làm việc(38) 09/05 Hà Nội 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(2638) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
19771
 › Tổng số thành viên: 
6196
 › Trực tuyến:
 125
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation