Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (303)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (315)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (146)   Nội thất - Gia dụng  (2412)   Thời trang - Mỹ phẩm  (368)   Tìm kiếm đối tác  (199)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (526)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2824)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (269)   Y khoa - Y tế  (622)

Thay đổi số phận khi đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược(75 lượt đọc)     Mã tin : 18038

Nội dung tin đăng:

Những thí sinh đang thất nghiệp và có mong muốn thay đổi số phận thì nên học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đổi đời nhờ học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Những ngành như Quản trị kinh doanh, kinh tế, kế toán những năm gần đây đã trở nên bão hòa, nhu cầu tuyển dụng đã giảm. Số lượng sinh viên thất nghiệp ở những ngành này đang trong tình trạng báo động. Việc thí sinh lựa chọn một ngành học khác sau khi đã có một tấm bằng Đại học, Cao đẳng là điều hết sức bình thường và ngành càng trở nên phổ biến và đó là con đường trước sau vẫn phải đi.

Ngành Y Dược đang là ngành hot, có thể chứng minh qua số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển các trường Đại học, cao đẳng Y Dược tăng mạnh hằng năm và không có xu hướng giảm. Những cử nhân đang trong tình trạng thất nghiệp hoặc đang đi làm những công việc tạm bợ có thể chuyển hướng học chương trình chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Ngành này nhu cầu tuyển dụng hiện nay rất cao. Chính vì thế học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là giải pháp giúp thí sinh giải quyết được nỗi lo này.

Cơ hội việc làm đối với thí sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược như thế nào?

Từ khi mở cửa hội nhập TPP, cơ hội việc làm ở Việt Nam được rộng mở hơn với sự phát triển hàng loạt của các công ty nước ngoài vào đây đầu tư. Theo như đánh giá của các chuyên gia phân tích thị trường khẳng định những ngành nghề sau sẽ trở thành xu hướng trong tương lai, trở thành ngành kinh tế trọng điểm của quốc gia: Y Dược, lĩnh vực tiêu dùng nhanh, công nghệ thông tin, công nghiệp chế biến và phụ trợ, du lịch, xây dựng, vận tải và nông sản xuất khẩu… Trong đó ngành Dược là lĩnh vực tiềm năng, hứa hẹn nhân lực ngành nghề này sẽ có cơ hội phát triển dễ dàng.

Theo các báo cáo thống kê thì ngành Dược được coi là ngành có tốc độ phát triển vượt bậc trong những năm trở lại đây. Tốc độ tăng trưởng trưởng của năm sau luôn cao hơn các năm trước. Hơn nữa sự tăng trưởng nóng như vậy đang tạo ra cơn sốt việc làm trong ngành này. Sinh viên tốt nghiệp hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể kiêm nghiệm nhiều vị trí trong các Công ty sản xuất Dược phẩm, Dược sĩ trong nhà thuốc, bệnh viện…

Ngành Điều Dưỡng đa khoa và xét nghiệm: Với vị thế đặc thù ngành Y và nhu cầu của xã hội về chăm sóc sức khỏe ngày một tăng cao. Do đó cơ hội việc làm của ngành ngày càng được mở rộng khi mà Bộ Y tế đang có chủ chương nâng số lượng điều dưỡng đa khoa và cán bộ xét nghiệm trên số lượng dân chúng để nâng cao chất lượng chăm sóc bệnh nhân.

Như vậy dù chuyển đổi sang ngành nào khi làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cơ hội nghề nghiệp cũng vô cùng rộng lớn và đặc biệt công việc trong ngành Y Dược rất đa dạng và thu nhập cao hơn những ngành nghề khác. Do đó, thay vì làm trái ngành trái nghề, chấp nhận số phận thất nghiệp, các bạn trẻ hãy biết nắm bắt cơ hội đổi đời của mình.

Định hướng phát triển đào tạo sinh viên theo chuẩn Bộ Y tế

Đảm bảo sinh viên theo học có nguồn kiến thức Y – Dược học chuyên môn vững vàng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ những ngày đầu thành lập đã xây dựng chương trình đạt chuẩn của Bộ kết hợp nhuần nhuyễn với những thông tin Y – Dược được cập nhất liên tục nhằm mang tới những thông tin, kiến thức mới nhất đến sinh viên và được Bộ LĐTB&XH đánh giá cao.

Không chỉ được tìm hiểu sâu y lý từ những buổi giảng dạy, thảo luận trên lớp, sinh viên còn được thực hành thực tế tại phòng thực hành, thí nghiệm dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm. Với những kỹ năng được đào tạo tại Trường, sinh viên tốt nghiệp bất kỳ chương trình đào tạo Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược  hay Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội đều có cơ hội phát triển nghề nghiệp khi làm việc cho doanh nghiệp Dược phẩm, bệnh viện, Quầy thuốc, Viện Kiểm nghiệm… ở nhiều vị trí làm việc khác nhau.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895
phuc9339@gmail.com 0969239238


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Điểm qua những vấn đề nổi bật trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017(71) 22/01 Toàn quốc 
 Địa chỉ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng uy tín nhất tại Hà Nội(70) 15/01 Toàn quốc 
 4 ngành nghề sáng giá dành cho thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược(75) 11/01 Toàn quốc 
 Cách tối ưu giúp sinh viên Cao đẳng Y Dược học tập hiệu quả nhất(68) 05/01 Toàn quốc 
 Trường Cao đẳng Y Dược nào có mức học phí thấp nhất hiện nay(81) 28/12 Toàn quốc 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(2998) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20255
 › Tổng số thành viên: 
6249
 › Trực tuyến:
 45
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation