Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (296)   Điện thoại - Thiết bị  (198)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (312)   Cộng nghệ thông tin  (48)   Thiết kế - Xây dựng  (224)   Ô tô - Xe máy  (138)   Nội thất - Gia dụng  (2328)   Thời trang - Mỹ phẩm  (360)   Tìm kiếm đối tác  (192)   Thiết bị - Vật tư  (122)   Giáo dục đào tạo  (521)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2764)   In ấn - Thiết Kế  (612)   Du lịch  (561)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (35)   Kinh doanh  (253)   Y khoa - Y tế  (608)

Phương pháp thay loa treble lúc bị cháy(67 lượt đọc)     Mã tin : 18047

Nội dung tin đăng:


Nếu là người không am hiểu về các dụng cụ âm thanh, khi mua dàn karaoke, chúng ta căn chỉnh amply sai cách cũng có thể đưa đến việc làm cháy loa tress. Thông thường, từ nguyên tắc cơ bản, các núm điều chỉnh của amply như những núm HI của vùng Master, khoảng Music hay vùng Micro và Echo không nên vặn qua vượt quá mức 12 giờ (trong phạm vi từ 10 đến 11 giờ là đẹp). Nếu bạn để vượt ngưỡng vào thời gian dài, loa tress nhận các tín hiệu đầu vào quá giới hạn sẽ dẫn đến tình trạng chập loa. Bạn cũng hạn chế để âm lượng nhạc quá lớn.
chập loa treble do tiếng nổ âm thanh lớn đột ngột
Loa tress truyền tải những tín hiệu âm thanh với khoảng tần số âm lớn. Vì thế nếu bạn tạo ra những tiếng nổ hoặc âm thanh lớn đột ngột sẽ khiến loa bị giảm chất lượng nặng lề. chúng ta nhất định phải làm theo nguyên tắc mở dụng cụ từ trên xuống dưới trong dàn karaoke. Ngược lại, thứ tự lúc tắt là từ thấp lên cao (lúc mở bạn hãy mở Power cuối cùng quay lại khi tắt bạn hãy tắt Power đầu tiên).
chú ý, không động vào nút jack, động dây, rơi Micro,… gây ra tiếng động lớn trong khi thiết bị đang hoạt động. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến cấu hình loa, đặc biệt là loa tress. Để được an toàn trong việc tắt mở, chúng ta cũng có khả năng sử dụng bộ cấp nguồn tuần tự. Một điều nữa nên lưu ý là mua thiết bị truyền tín hiệu đảm bảo chất lượng để việc truyền thông tin không bị gián đoạn kỳ dị.
Khi để xảy ra tiếng hú , bằng với việc loa của bạn đang bị thiệt hại nặng lề. Bị hú trong thời gian dài loa càng dễ hỏng. 1 âm thanh hú ở loa tress khoảng 5 giây có thể gấp 10 lần những tiếng động lớn. Khi tiếng rít tuân ra, cuộn dây loa lúc đó tạo nhiệt rất gấp rút & không kịp phân tán ra môi trường bên cạnh dẫn đến bùng cháy.  
Cháy loa treble do dùng nhiều loa không hợp lý

Tìm hiểu ngay:

·        Hệ thống âm thanh phòng họp cao cấp giá tốt

·        Hệ thống âm thanh cho phòng hội thảo

·        Tổng hợp micro hội nghị dùng nhiều nhất

Bạn đã có 1 dàn thiết bị karaoke full các thiết bị, nhưng âm thanh không đạt như mong muốn. Vì thế bạn phải lắp thêm nhiều loa với mục đích phát triển cường độ tiếng. Đây là một giải pháp nguy hiểm và khả năng dẫn đến tình trạng rít, khiến cho hư hỏng, cháy loa treble.
Khi cho ra 1 chất âm tuyệt vời không phụ thuộc vào số lượng loa nhiều hay ít mà còn ở vấn đề kết hợp từ loa & amply sao cho thích hợp với diện tích của căn nhà. Nếu tăng thêm mật độ loa, và không dùng công suất amply lên làm cho hệ thống dàn hoạt động nặng nề, tác động đến toàn bộ những thiết bị. Không những thế, một hệ thống karaoke khủng ở một phòng bé nhỏ không thể đem lại âm thanh hay, ngược lại còn gây ra vấn đề nhiễu âm, dội âm.
Chập loa tress do bố trí sai loa karaoke
Chiều rộng giữa người ca si với loa sát nhau, khoảng cách treo loa hoặc đặt loa ngang tầm micro lúc ca cũng là nguyên nhân dẫn đến khả năng chập loa treble mà nhiều người không hề quan tâm.
Đối với những bộ dàn karaoke gia đình, nơi đặt loa nghe nhạc cơ bản rất gần với vị trí hát và kệ đặt chỉ từ cách mặt đất 50 đến 70cm. Mọi người có thể bố trí để hạn chế hết mức khoảng cách từ micro và loa Tress.
Đối vs loa ca karaoke chuyên dụng loa cơ bản được treo lên tường. Khoảng cách tối thiểu từ mặt đất và loa thấp nhất là 2,2m. Mức ngả không quá 10 độ để tránh tối đa & động tới trực tiếp dải  âm tần số cao vs Micro.
Trước khi chi tiền để mua bất cứ sản phẩm đồ âm thanh nào, mọi người hãy kiểm tra tất cả tính năng quan trọng as : công suất, kích thước loa, Subwoofer, cáp dẫn… để nhận được hiệu quả mong muốn cho dàn loa đài của bạn.
Hầu hết những ai lúc được yêu cầu so sánh chất lượng của tất cả bộ âm thanh khác nhau cơ bản trả lời là: “Nghe chẳng khác gì mấy!”. Đó là do con người thường không dựa vào 2 tai so với 2 mắt của họ. Mỗi người có thể nghe được tiếng ở những cách không giống nhau & thậm chí mỗi tai của bạn cũng có thể cảm nhận âm thanh ở mỗi cách không giống nhau. Đôi khi, chất lượng âm thanh cũng bị môi trường làm giảm.
Vì thế, mọi người có thể tự bạn trải nghiệm trước khi quyết định chọn mua loa, âm ly hay Receiver và không nên phó mặc vào lời khuyên của anh em. Sau đây là 6 yếu tố mọi  người nên xem lại trước khi chọn mua thiết bị nhằm phối ghép cho dàn thiết bị nhằm không phải mất phương hướng & mất công vô ích 
Công suất hệ thống máy
Công suất là 1 con số định lượng mức độ cho sức mạnh của 1 thiết bị âm thanh , ví dụ âm ly hay Receiver. Đối với dạng kỹ thuật, công suất càng lớn sẽ giúp cho loa phát ra âm thanh càng lớn, nhưng, theo kinh nghiệm, vấn đề này khó hiểu hơn hẳn. Hơn nữa, sản phẩm được một nhà lắp ráp gắn tem công suất 100W nhưng không phải là thiết bị cùng công năng 100W với sản phẩm của một thương hiệu khác. Một Receiver 100W chi phí thấp mức độ tạo âm thanh ra loa 100W với cùng công suất, và chỉ giới hạn đẩy đến công suất nhỏ hơn lúc kết nối vs bộ nhiều loa.
Một điều quan trọng đó là không cần phải hỗ trợ bộ thiết bị công suất lớn với quan điểm rằng càng lớn thì âm thanh nghe càng hay. Có thể thử so sánh 2 Receiver 100W & 105W.Có thể cùng một hãng, cả hai Receiver cũng sẽ được trang bị cùng dòng Ampli bên trong, điểm khác biệt ít ỏi là công năng do đó khả năng xử lý mức độ tiếng khác nhau chứ không thể đẩy ra âm lượng lớn hơn.
Receiver có chức năng điều khiển nhằm tạo âm thanh ra loa hoàn hảo hơn và ít xảy ra vấn đề hơn. Nếu bạn mong một dàn máy tiếng lớn hay muốn thử nghiệm những hiệu ứng tiếng khác hãy nên trang bị  1 âm ly rời mạnh mẽ. âm ly tốt sẽ phát ra loa âm thanh lớn hơn và chất lượng hơn, chứ hạn chế làm cho hệ thống loa tầm trung trở thành loa “cao cấp”.

thienkim151996@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Cách khắc phục đơn giản cao lúc loa rè.(25) 06/07 Toàn quốc 
 Hướng dẫn cách cài đặt dải tần mic không dây(42) 16/05 Toàn quốc 
 Vì sao mic bị hú?(24) 14/05 TPHCM 
 Phân chia mức nào chi phí cho từng sản phẩm âm thanh?(32) 10/05 Toàn quốc 
 Cung cấp hệ thống thiết bị loa đài trong nơi làm việc(38) 09/05 Hà Nội 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(2638) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
19771
 › Tổng số thành viên: 
6196
 › Trực tuyến:
 30
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation