Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (296)   Điện thoại - Thiết bị  (198)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (312)   Cộng nghệ thông tin  (48)   Thiết kế - Xây dựng  (224)   Ô tô - Xe máy  (138)   Nội thất - Gia dụng  (2328)   Thời trang - Mỹ phẩm  (360)   Tìm kiếm đối tác  (192)   Thiết bị - Vật tư  (122)   Giáo dục đào tạo  (521)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2764)   In ấn - Thiết Kế  (612)   Du lịch  (561)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (35)   Kinh doanh  (253)   Y khoa - Y tế  (608)

Thiết bị thông báo nhà xưởng cao cấp(64 lượt đọc)     Mã tin : 18071

Nội dung tin đăng:

Thiết bị thông báo nhà xưởng cao cấp
Ngày nay, mảng công nghiệp sản xuất ngày càng đi lên tốc độ, những xí nghiệp, phân xưởng dựng lên ngày càng lắm. Tại 1 nhà máy lắp ráp, dù lớn hoặc nhỏ, hệ thống âm thanh nhà máy chức năng hẹn giờ, phát nhạc nền & đôi khi dùng để nghe nhạc nhẹ cho các mọi người.
DỊCH VỤ TƯ VẤN CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT ÂM THANH NHÀ XƯỞNG TẠI TIẾN CƯỜNG AUDIO
Bạn đang lơ mơ chưa biết nên làm một hệ thống loa như thế nào cho phù hợp với thiết kế nhà sản xuất và khoảng chi phí hợp lý. Trong bài viết này, Tiến Cường Audio sẽ giới thiệu đến mọi người phương án âm thanh nhà xưởng do chính các chuyên viên ở đội ngũ lắp đặt đưa ra.
Trước hết, bạn cần phải xác định một số điểm chính as: 
Lĩnh vực sản xuất của nhà xưởng là gì: Chế biến đồ ăn, dệt may, đóng giày, mạch điện hay là chế tạo đồ gỗ, máy móc công nghiệp nặng… Mức ồn loạn xạ trong nhà xưởng nằm ở mức nào? 
Nhà xưởng được chia ra nhiều cơ sở không, tất cả phân vùng nào cần âm thanh, kiểu âm thanh và độ to âm thanh vừa phải của các phân vùng có khác nhau không. 
Cốt yếu của dàn thiết bị nhà sản xuất là chỉ để thông báo đúng giờ, nghỉ ngơi, thông tin cho công nhân viên hay kết hợp cả bật nhạc không lời, nhạc du dương thư giãn cho nhân viên làm việc năng suất hơn?
Khi mọi người đã định hướng được các vấn đề trên cho nhà xưởng của mình, Tiến Cường Audio sẽ phân ra 3 kiểu phân xưởng sau theo lượng ồn âm thanh, từ đó bạn sẽ tưởng tượng một kiểu khái quát xem nhà xưởng của mình thuộc loại nào:
PHÂN LOẠI HỆ THỐNG ÂM THANH THEO TÍNH CHẤT NHÀ XƯỞNG
Các phân xưởng có tiếng ồn không cao, bạn nên dùng dàn loa phóng thanh với mục đích thông báo, & xen kẽ ở đó các loa hộp treo tường nhằm phát nhạc không lời & nghe nhạc nhẹ giải trí.
Tất cả phân xưởng đạt tiếng làm việc trung bình, loa nén công suất vừa phải sử dụng cho báo giờ và loa treo tường công năng lớn để phát nhạc không lời.
Những phân xưởng có mức độ ồn lớn, với kiểu địa điểm điều kiện thế đó thì việc nghe nhạc kém hiệu quả nữa bởi vì tiếng ồn lớn vì các máy móc vận hành đã đủ để khiến mọi người khó chịu.
Do đó bạn bắt buộc sử dụng các kiểu loa phóng thanh & loa hộp công suất cao khiến công nhân viên ở xưởng chắc chắn nhận rõ thông báo, thông báo.
Ngoài việc thông tin trực tiếp nhiệm vụ cho công nhân viên qua mic, bạn hơn nữa khả năng cài đặt hệ thống thông báo thông minh từ cách sử dụng tất cả thiết bị hẹn giờ thông minh. Đổi cho 11h mỗi ngày bạn phải trực sẵn nhằm thông báo tan ca làm cho nhân viên, bạn sẽ cài đặt cho bộ báo giờ thông minh rằng cứ đúng 11h mỗi ngày chắc chắn bật ra âm thanh: “11 giờ, hết thời gian làm việc, mong mọi người di chuyển tới canteen để nghỉ ngơi”.
Giả sử nhà xưởng của bạn chia thành mấy phân vùng, muốn truyền tải những thông tin không giống nhau cho các nơi thì thiết bị chia vùng sẽ đảm nhận nhiệm vụ đó.
 LÚC ĐÃ NẮM ĐƯỢC CƠ BẢN VỀ HỆ THỐNG LOA, MỌI NGƯỜI CẦN XEM XÉT ĐẾN MIC & AMPLY, NGOÀI RA VỚI 1 NHÀ XƯỞNG KHÓ HIỂU, CHẮC CHẮN SỬ DỤNG ĐẾN CẢ BÀN ĐIỀU KHIỂN (MIXER).
Chọn Mic cổ ngỗng: Micro rất dễ tìm, bạn có thể chọn các kiểu micro as micro cổ ngỗng đặt cố định ở bàn thông báo hoặc dùng các loại mic thông thường, mic có dây, không dây,..v.v… Tất cả các kiểu micro đều dùng được cho vấn đề thông báo.
Tìm Amply: Bất kể lúc nào chọn amply cho 1 hệ thống âm thanh, việc đầu tiên bắt buộc ngẫm đến đó là công suất của amply. Ở bất kỳ dàn âm thanh nào, để hoạt động chuẩn thì công suất của amply bắt buộc cao hơn tổng công năng của các loa ít nhất 20 %, như vậy mức độ chất lượng mới được đảm bảo & độ tốt của amply mới rất tốt.

thienkim151996@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Cách khắc phục đơn giản cao lúc loa rè.(25) 06/07 Toàn quốc 
 Hướng dẫn cách cài đặt dải tần mic không dây(42) 16/05 Toàn quốc 
 Vì sao mic bị hú?(24) 14/05 TPHCM 
 Phân chia mức nào chi phí cho từng sản phẩm âm thanh?(32) 10/05 Toàn quốc 
 Cung cấp hệ thống thiết bị loa đài trong nơi làm việc(38) 09/05 Hà Nội 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(2638) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
19771
 › Tổng số thành viên: 
6196
 › Trực tuyến:
 128
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation