Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (300)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (312)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (142)   Nội thất - Gia dụng  (2399)   Thời trang - Mỹ phẩm  (366)   Tìm kiếm đối tác  (195)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (522)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2816)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (264)   Y khoa - Y tế  (620)

Thiết kế sản xuất và thi công lắp đặt cầu trục(64 lượt đọc)     Mã tin : 18369

Nội dung tin đăng:

Thiết kế sản xuất và thi công lắp đặt cầu trục

Dựa vào mặt bằng, nhu cầu và mục đích sử dụng mà các kỹ thuật viên có thể thiết kế, trình bày các giải pháp và hướng phân tích để đảm bảo trong quá trình sử dụng cầu trục đạt chất lượng an toàn, khả năng chịu tải theo yêu cầu sử dụng khi sản xuất cầu trục.

Sau khi đảm bảo được các điều kiện trên, các kỹ sư sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ chi tiết. Toàn bộ bản vẽ phải đảm bảo tính chính xác, đầy đủ kích thước, các số lượng và số hiệu.

2. Chế tạo sản xuất cầu trục

Khi sản xuất, chế tạo phải đảm bảo đúng các yêu cầu, kỹ thuật. Trong quá trình chế tạo luôn phải cố gắng giám sát để đảm thực hiện đúng kỹ thuật, tránh sai sót.

Đa phần các chi tiết được liên kết với nhau bằng mối hàn vì vậy cần cần hết sức lưu ý và kiểm tra kĩ các liên kết, giai đoạn này tương đối rất quan trọng. Tùy theo nhu cầu sử dụng của nhà xưởng mà chúng ta có thể kiểm tra bằng các phương pháp siêu âm hoặc thử từ để đảm bảo chắc chắn các liên kết giữa các mối hàn.

Có thể bạn cần tìm hiểu thêm : Cầu trục dầm đơn
[IMG] 

Sau khi hoàn thành cấu kiện chúng ta cần nên kiểm tra thật kĩ độ cong của chúng để có phương pháp nắn lại cho hiệu quả, đảm bảo các kết cấu hoàn thành đúng kỹ thuật. Vì đặc thù các cấu kiện của cầu trục là thép nên công tác vệ sinh cũng là một phần khá quan trọng vì 30% độ bền của thép được xác định bởi vệ sinh và sơn phủ.

Để sơn có độ bám cao, đẹp mắt thì trước khi sơn chúng ta cần phải có biện pháp làm sạch bằng bàn chải sắt. Các cầu trục được kiểm tra hoàn tất, xếp kiện để vận chuyển ra công trình chuẩn bị cho công tác thi công.

3. Thi công lắp đặt cầu trục

Trước khi lắp đặt cần phải đưa ra các phương án phù hợp cho vị trí của công trình, khẩu độ, chiều cao nâng mà có các phương án lắp đặt cho phù hợp nhưng tất cả cần phải đặt công tác an toàn lên hàng đầu.Tuân thủ các phương án lắp đặt, lắp các dầm cầu trục sao cho phù hợp nhất.

Sau khi lắp đặt hoàn tất cần kiểm tra bulong, siết chúng lại để đảm bảo độ chắc chắn và tính chính xác. Sau đó là hoàn thiện quá trình lắp đặt.

Liên hệ thiết kế và lắp đặt: Công Ty TNHH Cơ Khí Thái Long – 22 Phan trọng tuệ - Tam hiệp – Thanh Trì – Hà Nội. SĐT – 0868.700.550 -  0989.667.589
thietbicautructhailong@gmail.com 868700550


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Nguyên lý hoạt động của hệ thống cầu trục(27) 22/05 Hà Nội 
 Cấu tạo và ứng dụng của cầu trục(43) 19/05 Hà Nội 
 cấu tạo và nguyên lý hoạt động cầu trục dầm đôi(78) 17/11 Hà Nội 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(2866) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20186
 › Tổng số thành viên: 
6233
 › Trực tuyến:
 83
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation