Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (300)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (312)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (142)   Nội thất - Gia dụng  (2399)   Thời trang - Mỹ phẩm  (366)   Tìm kiếm đối tác  (195)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (522)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2816)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (264)   Y khoa - Y tế  (620)

Những nhận định sai dễ thấy trong thú chơi âm thanh(67 lượt đọc)     Mã tin : 18397

Nội dung tin đăng:


Lĩnh vực âm thanh có khi có thể được gọi là một công việc, do nó không chỉ phải có về tiền bạc mà người sử dụng cần sở hữu kiến thức nhất định để có thể set-up một dàn âm thanh tốt nhất.
Đối vs những người vừa vào nghề, có thể mắc một số sai lầm dẫn đến tiền chi nhiều nhưng phần nghe lại chẳng được bao nhiêu. Tất cả sai lầm thường thấy nhất ở dân lĩnh vực âm thanh chính là không để ý hay giảm bớt phần đầu tư phụ kiện âm thanh. Cụ thể là nguồn cấp và dây tín hiệu. Đó là vật được tính như nguồn năng lượng chính và quan trọng của hệ thống. Những người chưa nắm bắt kiến thức đa số để ý vào việc nâng cấp đổi mới sản phẩm trong khi vẫn có thể sử dụng hết khả năng tốt nhất của chúng. Điện nguồn chưa tốt, nhạc chắc chắn tệ
Một trong các vấn đề chủ yếu là nguồn cấp đủ mà nhất định phải đều & sạch. Người dùng không nhát thiết suy nghĩ chỉ cần thiết bị đảm bảo 230V là được. Người sử dụng cần chú ý, hạn chế dùng ổn áp để cân bằng mức điện thế. Nếu không, nó sẽ tạo tác hạc cao đến âm thanh về mặt dao động cũng như âm trầm bị bó. Do đó, người sử dụng có thể tìm hiểu biến thế đặc biệt hoặc tất cả thiết bị có chuyển đổi từ AC sang DC và mô phỏng lại đường AC đủ điện thế. Ngoài mặt điện thế, nguồn điện sạch và đều quyết định nhiều đến khả năng trình diễn của sản phẩm. Trong quá trình đi nhiều từ nơi phát cho tới ổ cắm trong nhà, đường điện chắc chắn tha hoá “ô nhiễm” bởi một loạt tất cả kiểu sóng điện từ “ký sinh” bắt nguồn từ những bóng đèn quỳnh quang, các sản phẩm sạc, sóng radio, các khoảng có điện từ trường cũng như các kiểu dao động không dây … .  Đường điện bẩn này chắc chắn tạo tác hại lớn về chất lượng âm thanh và cả hình ảnh. Dùng sản phẩm lọc và ổn định nguồn cấp là điểm cần lưu ý trong một dàn tiếng, chỉ khi tìm hiểu được dòng điện sạch, thì sản phẩm mới phát huy hết mức độ thể hiện của nó.  Hiện có rất nhiều dạng thiết bị làm sạch ổn định điện nhưng khả năng ưu tiên kiếm kiểu không sử dụng các thiết bị lọc chủ động as tụ, cảm, điện trở, biến trở bởi thiết bị phần nào gây tác hại đến dải trầm & khoản động. Vs một số người chơi audio, Nordost Quantum Qx2/Qx4 là phương pháp tốt, vì nó duy trì tần số 50Hz nhưng chỉ sử dụng bảng điện tử, không can thiệp, làm biến chất màu âm của thiết bị. Để kiểm chứng hiệu quả của 1 sản phẩm lọc người sử dụng cần chú ý đến tất cả vấn đề về âm thanh ánh sáng sân khấu phải rộng & dài hơn, độ chi tiết dải cao được nâng lên & quan trọng là dải trầm không bị bó hẹp và mất âm.
Mức độ chi phí cho dây dẫn?
Ngay từ lúc bắt đầu làng audio, các audiophiles đều nhận thức rõ ý nghĩa quan trọng của dây loa trong một bộ âm thanh. Dây dẫn cao cấp không những giúp hạn chế nhiễu ở quá trình hoạt động thông tin giữa hai đồ dùng mà còn đẩy mạnh tối đa băng thông âm thanh hay nói một cách đơn giản là với dây loa cao cấp mọi người mới có thể thưởng thức đầy đủ được khả năng trình diễn của các sản phẩm ở bộ dàn.  Trên thực tế người sử dụng audio vẫn còn rất hạn chế cho tất cả khoản chi tiêu vào điện nguồn và dây loa, chủ yếu chỉ tập trung sửa chữa loa, ampli & đầu đọc. Có rất nhiều dàn âm thanh, vì do chi tiêu kém về loại đầu tư dây dẫn, khiến chất lượng các thiết bị trong hệ thống chưa đẩy cao và phối hợp với nhau được. Chủ nhân của những hệ thống dàn này rơi vào tình trạng thay đổi loa, đầu đọc và thiết bị amply liên tục nhưng vẫn không nhận được 1 chất lượng âm thanh tốt nhất. Mức độ đầu tư dây loa cho 1 bộ âm thanh là câu hỏi không dễ nhận đáp án chuẩn. Như trước đây đó là vào khoảng 10 tới hai mươi% tổng mức tiền của dàn có lẽ hiện tại khoảng đầu tư cho dây tín hiệu đã tăng hơn đáng kể. Không có một tỉ lệ phần trăm hoàn hảo nào nhằm khoản đầu tư vào dây, vì nó bị phụ thuộc vào tất cả giá trị của hệ thống dàn, dàn với tất cả sản phẩm càng chất lượng, chi phí dây dẫn cũng đẩy theo lúc nào đó chiếm đến gần một nửa.
Một quy tắc khi mua dây tín hiệu trong hệ thống âm thanh là lựa chọn theo thứ tự bắt đầu dây dẫn, dây loa, dây tín hiệu và sau cùng dây loa. Mọi người nên đầu tư dây tín hiệu cùng 1 nhà sản xuất nhưng khả năng phối nhiều loại. Người chơi nên sáng suất ở việc đánh giá dây dẫn dựa trên hiệu quả nhịp điệu & độ êm tĩnh của sân khấu, không những thế, cũng hạn chế chi phí quá đà vào dây dẫn.
Thiết bị hạn chế rung
Phụ kiện chống rung bao gồm, chân loa, kệ máy, tất cả tấm platform lót máy… rất ít lúc được đầu tư. Thực tế cho biết, các sản phẩm loa đài đắt tiền đều được tất cả nhà sản xuất quan tâm rất kỹ cho phần chống rung như chassis dầy và nặng, tách biệt bằng những kiểu đệm, tách biệt treo, dùng tất cả chân máy khử rung… Nên khả năng nói, chống rung cho thiết bị là rất quan trọng, tín hiệu sóng âm được coi như 1 dạng năng lượng di chuyển và rất dễ bị ảnh hưởng do các yếu tố vật lý, muốn năng lượng được bảo toàn thông tin của tín hiệu cần được đảm bảo hoàn hảo nhất có thể. Vs tất cả hệ thống càng nhiều tiền thì chi phí hạn chế rung bắt buộc phải được chú ý. Các thiết bị triệt tiêu rung lúc này thay đổi từ các kiểu hạn chế rung truyền thống kim/cone,  loại tính (nguyên tắc nam châm đẩy nhau) … sang 1 sản phẩm tuyệt vời hơn đó là sử dụng vật liệu sứ. Các kiểu đỡ chống rung phổ biến và kết quả cao sử dụng tất cả kiểu bi sứ cách ly theo quy tắc “hút” độ rung và “xả” gấp.

thienkim151996@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Cách khắc phục đơn giản cao lúc loa rè.(32) 06/07 Toàn quốc 
 Hướng dẫn cách cài đặt dải tần mic không dây(58) 16/05 Toàn quốc 
 Vì sao mic bị hú?(30) 14/05 TPHCM 
 Phân chia mức nào chi phí cho từng sản phẩm âm thanh?(40) 10/05 Toàn quốc 
 Cung cấp hệ thống thiết bị loa đài trong nơi làm việc(46) 09/05 Hà Nội 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(2866) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20186
 › Tổng số thành viên: 
6233
 › Trực tuyến:
 49
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation