Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (290)   Điện thoại - Thiết bị  (197)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (301)   Cộng nghệ thông tin  (48)   Thiết kế - Xây dựng  (186)   Ô tô - Xe máy  (124)   Nội thất - Gia dụng  (1930)   Thời trang - Mỹ phẩm  (351)   Tìm kiếm đối tác  (180)   Thiết bị - Vật tư  (119)   Giáo dục đào tạo  (519)   Văn phòng phẩm  (16)   Các dịch vụ khác  (2563)   In ấn - Thiết Kế  (560)   Du lịch  (561)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (34)   Kinh doanh  (247)   Y khoa - Y tế  (576)

Không gian bé khả năng dùng loa đứng hay bookshelf chất lượng?(33 lượt đọc)     Mã tin : 18419

Nội dung tin đăng:


Thí dụ chưa có loa bookshelf, hẳn tất cả người yêu nhạc khắp thế giới chắc chắn không còn phần nhiều giải pháp quyết định & ngành sản xuất loa cũng sẽ vướng mắc nhiều những thiệt hại. Tuy nhiên, nhiều người quan niệm loại loa bookshelf chỉ dành cho dân thích nhạc có tài chính hạn hẹp, vì vậy không sản xuất cũng không vấn đề gì . Tiếp đó, 1 đơn vị lắp ráp nước Ý chắc chắn làm 1 vấn đề chắc chắn có kỉ niệm, đó là làm thay đổi tất cả quan niệm này.
Rất nhiều người đang băn khoăn đối với phòng nghe đều diện tích khoảng 20m2 khả năng nên  dùng bookshelf hay loa đứng, khi mức giá không quá chiếm nhiều.
Nên kiểm tra làm phép so sánh vs mức chi phí mức độ, loa bookshelf chắc chắn sở hữu 2 loa bé và linh kiện đường phân tần tốt hơn so vs loa cột 3 loa con, trong lúc loa cột nếu thiết kế mạch phân tần không chừng sẽ đưa đến vấn đề tất cả dải tần số va chạm vào nhau. Hiện nay, các nhà sản xuất loa định hướng thiết bị theo mụch đích dùng & các dạng tiềm năng, loa bookshelf hay loa đứng hoặc bất kì loa gì thì cũng là loa.
Tính năng phù hợp với mục đích dùng
Loa bookshelf cũng mất không gian để loa as loa đứng vì nên có chân đế vững chắc nhưng loa bookshelf mới là phương án tối ưu cho đơn vị vừa và nhỏ. Dĩ nhiên, khi có khả năng tài chính mạnh, đầu từ dàn Hi-End cực đỉnh với đôi loa hàng triệu USD vs thiết bị đầu đĩa, bộ khuếch đại thật hoành tráng, chất lượng âm thanh không cần bàn. Ngược lại đôi loa một trăm nghìn cao cấp chỉ phù hợp vs phòng nghe 80m2, và nó cũng cần hệ thống máy móc phù hợp với no. Đối vs không gian trung bình và bé, loa bookshelf chất lượng cũng có tính năng mang lại chất âm Hi-End as cặp loa 100.000 USD đối với phòng nghe 80m2, lẽ đương nhiên chưa thể tính toán về tiếng trầm, độ động nhưng hai vấn đề này chỉ cần mức độ vừa phải ở không gian nhỏ. Loa book-shelf chất lượng cao hay loa cột khác biệt, tiếp đó thì mọi thứ phải thích hợp với nơi thể hiện, chi phí là phần còn lại của vấn đề. Bỏ tiền cho dàn Hi-End chắc chắn đáng kể, vấn đề tốt nhất là người dùng cần hiểu rõ mong muốn của bạn, từ đó chắc chắn có quyết đoán phù hợp.
Nhớ lại khoảng thời cổ xưa
Ở thế giới Hi-End, Guarmeri sẽ là cặp bookshelf sở hữu lịch sử lâu nhất, tuy nhiên nhà sáng lập Sonus Faber, Franco Serblin cho biết ông vô tình tạo nên loa bookshelf thượng hạng & ông cũng không định hình được Guarneri làm thay đổi quan điểm về loa bookshelf. Điều mà Serblin dự định là sản phẩm loại Homage (tiếng Latin có nghĩa sự kính trọng) mang vấn đề của Sonus Faber (âm ý có nghĩa hand made sound), âm thanh do bàn tay khéo léo gây nên, vì vậy Serblin thu tên các nghệ nhân làm đàn violin nơi Cremona để cho thiết bị. Loại Homage xuất hiệt Amati và Stradivari là hai loa đứng lớn nên Guarneri là loa bookshelf. Serblin kỉ niệm 250 năm lúc ra đi của Giuseppe Guarneri, ông có mơ mộng sản xuất ra 1 sản phẩm có tính nghệ thuật cao đưa đậm nét dư âm thế kỷ 18.
Năm 1993, Guarneri Homage ra mắt với mức giá 9.000USD, là mặt book-shelf giá nổi trội ở thời gian đó, tạo danh tiếng rất lớn. Tuổi đời Guarneri Homage thu hút tới đến năm 2007, phiên bản biên soạn mang cái tên không thể tốt hơn “Guarneri Memento”, memento trong tiếng Latin có nghĩa “hoài niệm, ký ức”.
Thiết kế cơ bản sẽ giữ nguyên hai bên cạnh hơi lượn cong giống hình đàn lute thời hy lạp xưa, văn bản cập nhật thay đổi nguyên liệu sử dụng. Thùng loa tạo từ 21 tấm gỗ thích rất cứng được tạo cong. Gỗ làm vỏ khả năng sấy khô hai năm trước khi gia công, mỗi miếng gỗ được ghép với nhau bằng sợi dán từ gỗ thiên nhiên, sau đó vỏ được quét sơn màu đỏ violin hoặc màu đen than đá. Phương pháp thực hiện mỗi miếng gỗ giống như thiết kế đàn violin thế kỷ 18. Các nghệ nhân vùng Vicenza từng tháng hoàn thiện 10 thùng loa Guarneri.
Guarneri sử dụng loa treble vòng nhẫn của Scan Speak & loa mid 15cm thương hiệu Kapton có độ động rất mạnh. Kệ loa gồm hai mảnh đá cứng & phần đứng màu đen. Đặt loa vị trí kệ, loa khá nghiêng về mặt sau.
Sonus Faber khả năng là nhà thiết kế đầu tiên sáng tạo loa bookshelf có thiết kế thật chi tiết, chất lượng hoàn hảo. Vào thời kỳ đó, một số đơn vị sản xuất nghĩ rằng loa bookshelf giá thành cao không dễ đạt tín hiệu tốt kinh tế cao, vấn đề sử dụng chấp nhận đầu tư tốt cho loa cột hơn là loa bookshelf sử dụng cho không gian nghe nhỏ. Khả năng vì Guarneri Homage rất đặc biệt ở thời đại đó vì thế đã được tiếp nhận. Dù sao, ý tưởng loa bookshelf thượng hạng góp phần làm Hi-End chất lượng hơn.
Đa số dân chơi Việt Nam đang sở hữu cặp loa bookshelf này, mình đã nhiều lần nghe tiếng và cái tên chắc chắn nêu ra mọi thứ, nếu người đã lỡ một lần nghe ca khúc của Guarneri Memento, nỗi nhớ tới những ca khúc gắn bó xa xưa lặp lại & dường như chưa bao giờ hay như vậy, mỗi ca khúc là 1 hoài niệm không thể nào quên.
Ngày nay, người nào cũng chứng thực đối vs phòng nghe vừa nhỏ, để có chất lượng tối ưu nên dùng bookshelf mức độ hơn là loa cột cùng mức giá. Điều bây giờ trở nên quá bình thường nhưng muốn có quan điểm đúng đắn như vậy, lĩnh vực công nghiệp loa cũng mất khá nhiều thế kỷ 20.

thienkim151996@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Cách khắc phục đơn giản cao lúc loa rè.(10) 06/07 Toàn quốc 
 Hướng dẫn cách cài đặt dải tần mic không dây(20) 16/05 Toàn quốc 
 Vì sao mic bị hú?(14) 14/05 TPHCM 
 Phân chia mức nào chi phí cho từng sản phẩm âm thanh?(14) 10/05 Toàn quốc 
 Cung cấp hệ thống thiết bị loa đài trong nơi làm việc(21) 09/05 Hà Nội 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(2300) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
18445
 › Tổng số thành viên: 
6101
 › Trực tuyến:
 92
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation