Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (300)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (312)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (142)   Nội thất - Gia dụng  (2399)   Thời trang - Mỹ phẩm  (366)   Tìm kiếm đối tác  (195)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (522)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2816)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (264)   Y khoa - Y tế  (620)

Lựa chọn loa phù hợp vs không gian căn phòng(72 lượt đọc)     Mã tin : 18437

Nội dung tin đăng:


Hệ quả nếu đưa loa gần tới tấm tường đằng sau chắc chắn đẩy cao tín hiệu bass phát ra & cùng lúc đó cũng khả năng kết hợp hoàn hảo vs phòng thưởng thức nhờ vào kích thước của phòng để loa. Ngược lại, nếu bạn di chuyển loa ra xa tấm tường thì tín hiệu bass đầu ra chắc chắn tụt và vấn đề kết hợp vs không gian nghe chắc chắn kém hơn. Đó chính là phương pháp đầu tiên khi mọi người muốn chỉnh sửa chế độ trầm cho thiết bị, do phần lớn loa khả năng được chỉnh đều giữa bass vs trung & tress từ vấn đề dịch chuyển loa tốt hơn hoặc cách hơn tấm cách đằng sau.
Bạn cũng khả năng lé được tính năng không gian nghe không vừa ý bằng việc tinh chỉnh điểm thưởng thức. Nên xem xét vấn đề gì gặp phải nếu bạn để loa dựa vào tường ở sau không gian, còn mọi người thưởng thức ở ghế trong sát đầu kia của phòng. Trong tình huống này, không chỉ có loa tổng hợp vs các chế độ không gian thưởng thức trong điểm tăng cường âm trầm mà chính bạn cũng đang đứng ở đúng điểm có thanh áp bị đẩy cao. Theo các suy xét và kinh nghiệm nghiệm thực tế, với tất cả tầng số thấp khoảng dưới 50Hz, cường độ có nhếch đẩy lên thì vs phần lớn người nghe vẫn chưa gặp tác động gì và trên thực tế thì tất cả người yêu thích các âm trầm dịu êm chắc chắn vẫn cảm thấy thoải mái. Có lẽ vời các mức tần số khác khoảng từ 70Hz đến 120Hz khiến cho người thưởng thức chắc chắn rất dễ “mệt”. Giả sử điều đó gây nên tất cả rắc rối cho bạn, nên dịch chuyển điểm ngồi ở không gian về nơi để loa, vị trí mà mọi người thấy âm trầm thoải mái nhất.
Kiểu loa bạn sử dụng
Ở một số trường hợp, thiết kế loa tương tác với phòng nghe và chắc chắn tạo ra tất cả tình huống rất không giống nhau khi bạn nghe nhạc.
Thủ phạm chính thuộc về vấn đề tín hiệu bass, mặc dù thế bạn không có kiểu loại bỏ thiết bị ra khỏi vỏ loa. Lúc nhà thiết kế đã tìm kiếm nhằm cung cấp một thiết kế vỏ loa thể hiện trầm “gây dấu ấn” thì khả năng bạn sẽ gặp phải không hay về phần trầm cho không gian nghe. Mọi người hãy xem thiết kế loa đẩy tiếng bass (reflex). Ở đây, khi hoạt động, loa bass tạo cộng hưởng trong vỏ loa do vấn đề dẻo dai của khối lượng khí và khối khí chuyển động ra khoảng cổng ra khí. Kết hợp với không gian ở phòng, tiếng bass thoạt gây ấn tượng tiếp đó kế cận bắt đầu tràn ngập cả dải trung tần của loa & đôi khi tạo sự không thoải mái đối với người nghe trong những không gian không có sản phẩm hạ âm trầm. Kiểu tiếng trầm như vậy được mô phỏng bằng vấn đề tạo dấu ấn quá mức tất cả khí cụ trầm và thiếu mức rõ phân biệt ở không gian tiếng này.
Các loa Transmission Line là 1 dạng đặc biệt của thiết kế  25%  bước sóng, vs cột loa được kéo dài. Vs 1 đường đi phát dài của âm trầm, chế độ phát âm mạnh nhất đa số ở 1 tần số khá kém làm cho người nghe không cảm thấy dễ chịu và sẽ bị dấu ấn cường độ mãnh liệt tại các tần số đó. Tất cả loa Transmission Line nhỏ hơn đa số sẽ nghẹt trầm trọng lúc có các tình huống dội âm. Mặc dù thế, có 1 loại loa khác kém biểu lộ hơn các vấn đề này & có mức độ hòa nhập vs phòng nghe theo cách tốt hơn. Tất cả loa đó là cái loa panel dạng tĩnh điện. Điển hình là loa mỏng lưỡng cực của Quad, MagnePlanar, MartinLogan… song hiện thực, bất kể loa lưỡng cực nào cũng xuất hiện một số lỗi khác của nó, chẳng hạn tiếng trầm không sâu bằng loa thùng. Vs những kiểu loa mành lưỡng cực nói trên,mọi người có thể nhận được một số hệ quả tốt nhất từ việc đặt nó trong khoảng 1 phần ba căn phòng kể từ tường sau. Cách đặt này đưa đến cho tất cả loa panel tiếng trầm hay và chế độ nghe khá chính xác ở phòng nghe. Ban đầu nó chắc chắn khiến bạn hơi sốc vì không thể nghe được âm thanh dồn dập mà loa đứng khả năng phát ra, nhưng một khi bạn điều chỉnh sự cân đối, các loa lưỡng cực thêm rất nhiều lựa chọn thích hợp cho những ai sở hữu không gian thưởng thức đủ lớn.
thienkim151996@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Cách khắc phục đơn giản cao lúc loa rè.(32) 06/07 Toàn quốc 
 Hướng dẫn cách cài đặt dải tần mic không dây(58) 16/05 Toàn quốc 
 Vì sao mic bị hú?(30) 14/05 TPHCM 
 Phân chia mức nào chi phí cho từng sản phẩm âm thanh?(40) 10/05 Toàn quốc 
 Cung cấp hệ thống thiết bị loa đài trong nơi làm việc(46) 09/05 Hà Nội 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(2866) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20186
 › Tổng số thành viên: 
6233
 › Trực tuyến:
 60
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation