Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (301)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (312)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (144)   Nội thất - Gia dụng  (2405)   Thời trang - Mỹ phẩm  (366)   Tìm kiếm đối tác  (197)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (522)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2819)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (264)   Y khoa - Y tế  (620)

Phương pháp set up âm thanh hội trường hay nhất(68 lượt đọc)     Mã tin : 18452

Nội dung tin đăng:


Đây là vấn đề quyết định cho việc cấu tạo tiếng không gian của mọi người có thành công hay không. Mua loa đài sản phẩm loại như thế nào vs khoản tài chính mọi người nên bỏ ra, do tùy thuộc vào mức độ chi tiêu mà mọi người chọn lựa
Loa đài hội trường có sự thoải mái về tính năng làm việc, có tính đầy đủ về đòi hỏi tiếng bởi vậy mà dàn am thanh không gian cũng xuất hiện các kiểu không giống nhau. Tuy nhiên âm thanh hội trường sở hữu những tính năng giống nhau, do đó muốn thiết kế một hệ thống âm thanh hội trường thì nên nhờ vào 1 vài yếu tố cần thiết quan trọng. Chúng tôi xin chia sẻ biện pháp thiết kế loa đài hội trường tiêu chuẩn cao vs 1 vài điểm sau:- Không gian: Không gian sân khấu, chu vi không gian hay sân khấu ngoài trời. Tùy vào đặc tính này để mua sắm thiết bị âm thanh có hiệu năng & tần số thích hợp. Đối vs một vài dàn loa đài sân khấu ở nhà bạn không nên tìm công suất quá lớn, tiếng echo của loa sẽ phá hỏng tất cả dàn âm nếu mọi người chưa chỉnh được nó. Với những dàn loa đài hội trường sân khấu bạn cần tìm kiếm hiệu năng lớn hơn bình thường và có độ vang để 1 số vị trí ở xa vẫn có đủ các đáp tần âm thanh.
– Chất liệu: Chất liệu xây dựng lên phòng hội trường, chất liệu của 1 số đồ dùng ở hội trường ví dụ như rèm cửa, tấm kính hay nội thất đều có khả năng tương tác tới chất lượng hệ thống loa đài, vì thế bạn có thể đo được độ hút âm, mức phản xạ của tiếng để lựa chọn độ phản xạ âm & tất cả tần số của dữ liệu âm thanh nhằm có tính năng loa đài tối ưu nhất.
– Chất âm chính: trước khi thiết kế hệ thống am thanh ngoài trời, bạn nên xác định được chất âm sử dụng chủ đạo cho hội trường đó chính là gì. Các sân khấu chỉ áp dụng cho việc hội nghị, những hội trường phục vụ biểu diễn nghệ thuật hoặc 1 số hội trường dùng cho mục đích khác…mỗi một chất âm không giống nhau dùng sản phẩm loa đài hội trường không giống nhau, do đó mọi người cần tìm kiếm chính xác thành phần âm chủ yếu sử dụng ở hội trường để tạo dựng loa đài hội trường cho tối ưu.
- Tài chính: Tiền là vấn đề tiên quyết cho vấn đề thiết kế âm thanh sân khấu của mỗi người mọi người có đạt được hay không. Tìm kiếm thiết bị âm thanh như thế nào vs mức tài chính mọi người nên đầu tư, vì nhờ vào khả năng thanh toán mà mọi người chọn lựa thiết bị có khoảng giá và hoàn hảo đặc biệt phù hợp vs yêu cầu của bạn.
1 vài lưu ý lúc xây dựng am thanh san khau tốt hơn sử dụng cho những người đam mê âm thanh chuyên nghiệp, để dàn loa đài sân khấu được tạo dựng theo đúng chuẩn mực & phong cách thức loa đài thì Chúng tôi ước muốn khả năng giới thiệu chuyên nghiệp hơn nữa ở các cửa hàng, vs 1 vài thiết bị trực tiếp để chất lượng bộ dàn loa đài được chất lượng cao cấp, lớn hơn nữa. Tiến Cường Audio sở hữu biện pháp xây dựng loa đài sân khấu khác nhau phụ thuộc vào từng hội trường không giống nhau, vs team chuyên viên tư vấn đi cùng các chương trình tư vấn sản phẩm cho tất cả một số địa điểm trên toàn quốc.
thienkim151996@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Cách khắc phục đơn giản cao lúc loa rè.(34) 06/07 Toàn quốc 
 Hướng dẫn cách cài đặt dải tần mic không dây(62) 16/05 Toàn quốc 
 Vì sao mic bị hú?(31) 14/05 TPHCM 
 Phân chia mức nào chi phí cho từng sản phẩm âm thanh?(42) 10/05 Toàn quốc 
 Cung cấp hệ thống thiết bị loa đài trong nơi làm việc(48) 09/05 Hà Nội 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(2887) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20214
 › Tổng số thành viên: 
6237
 › Trực tuyến:
 89
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation