Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (300)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (312)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (142)   Nội thất - Gia dụng  (2400)   Thời trang - Mỹ phẩm  (366)   Tìm kiếm đối tác  (196)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (522)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2818)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (264)   Y khoa - Y tế  (620)

Năm bước chỉnh amply tại nhà nhằm hát karaoke as ở quán(66 lượt đọc)     Mã tin : 18490

Nội dung tin đăng:


Mách nhỏ bạn 5 bước chỉnh  amply tại nhà nhằm có giọng hát tuyệt vời nhất khi ca karaoke, cùng click xem mọi người đã chuẩn bước nào chưa nhé
Không nên nghĩ nhiều những trình tự dưới đây tôi hướng dẫn tất cả đưa cho bạn thừa sức chỉnh sao cho phù hợp với tiếng hát & đúng về điểm thiết kế amply karaoke.
Bước 1: Đưa mic trở lại điểm đầu
Đầu tiên cắm mic vào lổ cắm, cho những núm điều chỉnh trở lại vị trí giữa cân bằng, còn gọi là điểm 12h theo chiều quay đồng hồ của bạn. Đa số thì đặt ở khoảng 11h tới 1h là tiêu chuẩn, không nhất thiết bắt buộc là ở giữa mười hai giờ.
Bước 2: Chỉnh chỉnh âm cho micro 
Kế đến là căn chỉnh các nút âm trầm(Low), âm trung(Mid), dải cao(Hi) trong đường line cho đến khi nào mọi người nhận sự thích hợp và tâm ý nhất về tiếng hát. Đặc biệt vẫn bắt buộc trên khoảng hay kém mười hai hạn chế điều chỉnh xuống quá thấp hay nhiều, ở khoảng 11h tới 1h là tốt nhất.
Kế đến: Chỉnh echo của cả amply lại mức vang cho micro
Điều chỉnh đầu ra Echo cục lên từ mười giờ đến 12h là tốt nhất. Khuyên để núm tiếng trầm và tiếng cao trong điểm 12h. Lưu ý đặc biệt lúc căn chỉnh nút RPT & DLY tỉ mỉ & chuẩn. Việc chỉnh echo chắc chắn sẽ dựa vào một số yếu tố, so với người hát chưa cao cấp thì thường để echo nhiều 1 tí, các nút Vol và Echo để trên 12h, và 2 nút RPT và DLY là phải có cần căn chỉnh nâng tiếng làm mỏng tiếng & thời gian tua lại. Ngược lại vs một số người biết hát hoặc hát chuyên nghiệp như ca sĩ hay nhạc sĩ, người hát hay … mọi người nên chỉnh sao cho tiếng ca thật hơn cho ít echo & chỉ cần thế nào tiếng ra mềm hơn là được, còn núm DLY cho ở mức 11h đến 1h làm số lần lặp lại tốt hơn  khiến cho người nghe không có cảm giác bị dội lại hay đạp lại tiếng ca
Kinh nghiệm cho mọi người hiện nay trong thị trường có một thiết bị âm thanh Loa kết hợp nhiều hệ thống amply & micro không dây trọn bộ mang đến âm hát hoàn hảo nhất, các bạn hãy đọc  tiếp để biết đó là thiết bị gì  nhé?
Bước 4:  Chỉnh tiếng phù hợp sao cho amply đồng điệu  tiếng.
Cần phối hợp tiếng bộ dàn karaoke micro và âm nhạc kết hợp để cho hợp và dễ hiểu với nhau. Về âm nhạc bạn nên vặn nhỏ hơn tiếng micro để người ca và người nghe cảm nhận và nghe thấy rõ âm thanh. Mọi người chắc chắn nhận ra mic ca bé, nhạy hơn, chưa mất nhiều sức khi đẩy lên giọng, nhạy mích hơn, người ca lúc nào cũng muốn thưởng thức tiếng hát của họ thật và hay hơn.
Bước 5: Điều hướng Matser amply tổng 
Khi căn chỉnh mức độ lớn nhỏ sau khi đã căn chỉnh hoàn tất thì ta bật bên hệ thống Matser tổng. Matser tổng rất quan trọng nó kiểm soát tất cả thanh âm cổng ra lớn hay bé, cân bằng hay không đều, âm thanh nhịp nhàng … 
thienkim151996@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Cách khắc phục đơn giản cao lúc loa rè.(32) 06/07 Toàn quốc 
 Hướng dẫn cách cài đặt dải tần mic không dây(58) 16/05 Toàn quốc 
 Vì sao mic bị hú?(30) 14/05 TPHCM 
 Phân chia mức nào chi phí cho từng sản phẩm âm thanh?(40) 10/05 Toàn quốc 
 Cung cấp hệ thống thiết bị loa đài trong nơi làm việc(46) 09/05 Hà Nội 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(2868) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20193
 › Tổng số thành viên: 
6234
 › Trực tuyến:
 76
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation