Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (301)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (312)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (144)   Nội thất - Gia dụng  (2405)   Thời trang - Mỹ phẩm  (366)   Tìm kiếm đối tác  (197)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (522)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2819)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (264)   Y khoa - Y tế  (620)

Tìm hiểu sâu hiểu rõ dòng hệ thống loa Hifi(61 lượt đọc)     Mã tin : 18524

Nội dung tin đăng:


Cấu hình quan trọng tiếp theo trong hệ thống của bạn là hệ thống ampli, và đó cũng là 1 điều bắt buộc phải xem xét và cân nhắc kỹ. Giả sử mọi người dự định thưởng thức loa đài ở khoảng volume to và sấp sỉ tất cả loa cao cấp thì mọi người cần nên sắm 1 ampli vs hiệu năng đủ to và hiệu năng tính toán khả năng đủ to nhằm có thể kéo nổi các cặp loa với mức âm lượng theo yêu cầu của bạn. Đen là hiệu năng là 1 đại lượng tính toán đa số được hiểu sai về chất lượng tiếng hifi, và đơn vị Watt một mình thiết bị cũng chưa nói lên điều gì cả. Ví dụ: model Rotel's RA-05, một trong các ampli hifi có giá hoàn hảo nhất ở cửa hàng vs 1 hiệu năng rất vừa phải là bốn mươi watt/chanel lại có thể đánh được tất cả những loại loa của B&W. Mặc dù thế, nếu bạn cần 1 kiểu dáng lớn hơn, as loại loa B&W 800 Series thì mọi người cần phải đầu tư khá hơn, nhiều hơn cho 1 ampli hoàn hảo hơn. 1 ý nữa, mọi người khả năng tìm tất cả lời khuyên từ các nguồn mà bạn có được, từ trang điện tử, từ các cửa hàng loa đài nhưng ngân sách mà mọi người cung cấp cho mục ampli khả năng tới 1/3 số tiền hệ thống của mọi người.
Và tất cả là dàn loa, mục này chắc chắn mất 1/3 tổng vốn tiền còn lại cho dàn của mọi người. Với một số kích cỡ, kiểu dáng từ loại xuất hiện kiểu dáng to đến kiểu dáng bé, từ kiểu dáng cổ điển tới hiện đại, do đó bạn chắc chắn xuất hiện rất nhiều sự lựa chọn ở đó. đa số thì tất cả loa lớn đa số xuất âm thanh tốt hơn và rộng hơn tất cả loa đạt kích thước nhỏ. Giả sử mọi người muốn tất cả loa có kích thước bé thì mọi người khả năng lựa chọn loại loa 805 standmounts , loại loa này khả năng tạo ra tiếng bass hoàn hảo đáp ứng tốt cho các không gian nghe đạt kích thước trung bình. Không chỉ vậy, các loa này chỉ có thể phân phối âm thanh tốt lúc được để ở chân đế, & việc mua sắm thêm chân đế đôi khi sẽ sẽ tăng thêm chi phí cho bạn. Việc tìm kiếm chúng là tùy thuộc vào nhu cầu của bạn so với loại nhạc & vs dàn mà mọi người đã mua trước đó.
Bằng thế nào để xác định cái nào đúng
Chỉ có bạn mới biết chuẩn loại bài hát nào mà mọi người đang nghe là "đúng" vs mọi người.
Với khoản tiền đã được hoặch định, bước kế tiếp là nên kiểm tra, demo với một nhà cung cấp chuyên nghiệp về audio. Và vấn đề này sẽ được nói chi tiết ở bài “ tư vấn tìm kiếm”, ngược lại những vấn đề dễ thấy ở đây là: khi bạn đánh giá 1 sản phẩm là tốt hoặc kém qua thương hiệu của nó hoặc xuyên qua các nhà cung cấp hoặc từ sự đánh giá của 1 thông tin nào đi nữa để thu hẹp tất cả lựa chọn của bạn có lẽ kết quả, là bạn mới là người quyết định thiết bị nào là đúng & phù hợp vs bạn nhất.
Đấy là do sở thích cá nhân của từng cá nhân đóng 1 vai trò quan trọng trong việc thẩm định những yếu tố âm nhạc. nhưng do các vấn đề trong 1 hệ thống hifi tác động với các thiết bị khác theo 1 cách có tổ chức, và quy củ. Vấn đề kết hợp ba sản phẩm hi-fi trong 1 dàn về phương diện sách vở là quy chuẩn nhưng nhiều khi cái đạt được cũng chẳng hi-fi chút nào nhiều lúc lại đem lại sự chán nản nhiều hơn thế. Các thành phần chưa trọng yếu lắm trong hệ thống như là; cáp, các sản phẩm hỗ trợ, kệ đặt, đôi khi khả năng có thể tạo ra điểm khác biệt tốt nhất, có lẽ tất cả vấn đề hình học cơ bản của các thành phần quan trọng vẫn là yếu tố đánh giá trên hết.
Do vậy, đó là điểm mà trải nghiệm thời gian của một nhà cung cấp audio cần đến hơn hết.
Do đó phương pháp nhận xét 1 hệ thống tốt nhất là hệ thống đó phải đáp ứng tốt nhất mục đích của bạn & bắt buộc được thưởng thức ở 1 không gian tốt nhất. Và lúc nào cũng ghi nhớ trong đầu đến phòng cũng as là không gian phòng thưởng thức của bạn tính vs dàn sắp demo trước khi quyết định ký hóa đơn chi trả. Và hãy cố gắng xin để thử bằng các loại nhạc mà bạn đa số hay nghe ở nhà cũng như vs mức volume đa số thân thuộc của bạn mà vẫn hay nghe.

Tìm hiểu ngay:      

·        Chi phí lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp là bao nhiêu?

·        Bộ thiết bị âm thanh hội thảo gồm những gì?

Hệ thống micro hội nghị bố cục như thế nào
thienkim151996@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Cách khắc phục đơn giản cao lúc loa rè.(34) 06/07 Toàn quốc 
 Hướng dẫn cách cài đặt dải tần mic không dây(62) 16/05 Toàn quốc 
 Vì sao mic bị hú?(31) 14/05 TPHCM 
 Phân chia mức nào chi phí cho từng sản phẩm âm thanh?(42) 10/05 Toàn quốc 
 Cung cấp hệ thống thiết bị loa đài trong nơi làm việc(48) 09/05 Hà Nội 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(2887) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20214
 › Tổng số thành viên: 
6237
 › Trực tuyến:
 76
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation