Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (303)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (315)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (146)   Nội thất - Gia dụng  (2412)   Thời trang - Mỹ phẩm  (368)   Tìm kiếm đối tác  (199)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (526)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2824)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (269)   Y khoa - Y tế  (622)

Hỏi: xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền ?(58 lượt đọc)     Mã tin : 18532

Nội dung tin đăng:

Theo phép tắc mới nhất về thu phí xuất khẩu lao động tại thông tư liên tịch số 16 của Bộ LĐTB&XH và Bộ Tài Chính, các công ty (doanh nghiệp) hoạt động trong lĩnh vực tuyển lao động, tư vấn đi xkld nước ngoài chỉ được phép thu tối đa 1 tháng tiền lương chủ yếu cho phí môi giới và 1 tháng cho dịch vụ (mỗi năm làm việc). Tiền lương để tính phí không bao gồm tiền thưởng, phụ cấp, tiền làm thêm giờ. Vậy xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền ?

xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền

Trong đó:

- Tiền môi giới là khoản chi tiêu mà doanh nghiệp phải trả cho bên môi giới để ký kết và thực hiện hợp đồng cung cấp lao động. Người lao động có trách nhiệm hoàn trả cho doanh nghiệp một phần hoặc toàn bộ tiền môi giới theo quy định của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội.

Tiền môi giới không sử dụng đối với trường hợp người lao động đã ngừng hẳn hợp đồng ký với doanh nghiệp và được chủ sử dụng lao động gia hạn hoặc ký hợp đồng mới. Các doanh nghiệp không được thu tiền môi giới của người lao động đối với những thị trường, những hợp đồng mà bên đối tác nước ngoài không có yêu cầu về tiền môi giới.

- Tiền dịch vụ là khoản chi tiêu mà người lao động phải trả cho doanh nghiệp để thực hiện hợp đồng đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài.

Tiền dịch vụ không sử dụng đối với trường hợp người lao động đã chấm dứt hợp đồng ký với doanh nghiệp (kể cả thời gian gia hạn theo hợp đồng) và được chủ áp dụng lao động gia hạn hoặc ký hợp đồng lao động mới.

xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền

Xuất khẩu lao động Nhật Bản hết bao nhiêu tiền ?

Dường như, nếu bạn đi theo diện Tu nghiệp sinh sang Nhật Bản, trong tiêu phí xuất khẩu lao động Nhật Bản, bình thường bạn phải đóng tiền đặt cọc và thế chấp cho công ty XKLĐ. Việc đặt cọc và thế chấp này nhằm hạn chế việc các TNS qua Nhật bỏ trốn khi gần hết hợp đồng. Mức đặt cọc thường là 3.500 USD, thế chấp bằng giấy tờ nhà hoặc tài sản có giá trị tối thiểu 100 triệu đồng. Sau khi chấm dứt hợp đồng trở về nước bạn sẽ được hoàn trả các khoản tiền này. Mức phí này được xem là ở mức chung trong các thị trường xuất khẩu lao động hiện thời như Hàn, Đài Loan. Bạn có thể tham khảo Chi phí đi xuất khẩu đài loan hiện nay.

Chi phí đi xuất khẩu đài loan

Đối với trường hợp khác ngành nghề làm việc nhưng cũng sử dụng gần giống nhau, tùy theo ngành nghề, cụ thể công việc bên đối tác Nhật mà có mức chi phí khác nhau, nhưng không chênh lệch nhau nhiều. Nếu bạn đủ điều kiện và thích hợp với ngành nghề cần tuyển thì bạn sẽ giảm bớt được các tiêu pha xuat khau lao dong Nhật Bản đồng thời được một số ưu đãi như được đào tạo tiếng Nhật không tính tiền, được gia hạn hợp đồng, cách thức như lao động Nhật Bản....

Truy cập https://abwork.vn để tìm thêm thông tin nhé!

noithat0004@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Những câu hỏi thường gặp về máy bộ đàm cầm tay giá rẻ(100) 12/06 TPHCM 
 Những lý do bạn nên dùng bộ đàm motorola trong các chuyến đi bằng xe(97) 12/06 TPHCM 
 Điểm tốt nổi bật của máy bộ đàm Kenwood - Thế hệ NEXEDGE(114) 12/06 TPHCM 
 Một số thông tin về thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay(76) 30/05 Toàn quốc 
 Ưu điểm hàng Nhật và các mô hình kinh doanh hàng Nhật Bản(112) 25/05 Hà Nội 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(3006) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20258
 › Tổng số thành viên: 
6250
 › Trực tuyến:
 65
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation