Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (300)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (312)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (142)   Nội thất - Gia dụng  (2400)   Thời trang - Mỹ phẩm  (366)   Tìm kiếm đối tác  (196)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (522)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2818)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (264)   Y khoa - Y tế  (620)

Để hệ thống âm thanh hifi ở đâu là ổn nhất(59 lượt đọc)     Mã tin : 18533

Nội dung tin đăng:


Một điều cần quan tâm là bạn nên tạo kế hoạch cho vấn đề sắp đặt loa trước lúc mọi người khẳng định mua.
Như mọi người đã bàn trước, không gian căn phòng là 1 điểm nền tảng & khẳng định hình dạng dài rộng và kiểu loa mà bạn muốn sắm và mình sẽ giải thích như thế nào.
Cách thành phần chính trong một loa thùng là các loa bé, vì nguyên lý làm việc của các loa con là phát ra những tần số trong trường không gian trong không gian của bạn và dao động xô dịch không khí. Vì vậy các loa to vs tất cả loa con to hay trong 1 vài trường hợp thì xuất hiện nhiều loa bé ở 1 loa thùng, thì vấn đề làm tần số ở không khí càng rộng. Vì thế, giả sử không gian của mọi người rộng thì khối không khí mà cần hãy tạo dao động càng to và khối không khí nên dịch chuyển càng nhiều & điều đó khiến cho tất cả loa phải làm việc vs công suất lớn hơn. Một thí dụ dễ thấy là: một loa bé mang đến cho dàn loa để bàn sẽ bị triệt âm thanh trong một sân khấu lớn & gần như bạn không nghe thấy cái gì . Nhưng vs 1 đôi loa to đặt trong 1 căn phòng bé thì bạn sẽ nhận ra rất nhiều lực chuyển động không khí ùa tới mọi người và có thể làm cho bạn không bình thường.
Vì vấn đề đó, tìm kiếm một đôi loa phù hợp vs không gian của mọi người là một thứ không thể thiếu ở vấn đề đi tới một dàn âm thanh hifi tốt hơn. Điều đó xác thực là thực tế không chỉ xuất hiện không gian của mọi người có tác động tới tiếng mà chỗ bạn để tất cả loa sẽ mang 1 chức năng trọng yếu trong không gian đó. Nếu mọi người bắt buộc đặt các loa ở cạnh tường hay trong góc nhà thì vấn đề tìm kiếm mua sắm của mọi người khả năng chắc chắn bị giới hạn hơn những gì mà mọi người mong muốn.
Tại sao? Dễ hiểu là tất cả những loa đều tương tác với môi trường bên cạnh và chủ yếu là sát tường. Đặt các loa của bạn gần tường thì ở đa số tất cả trường hợp mọi người sẽ nhận ra âm bass trở nên mạnh mẽ hơn nhưng vấn đề này sẽ làm cho âm thanh trở nên nghèo nàn về hình tượng , không gian cũng như là “tốc độ”. Các loa to hơn chắc chắn khiến cho hình tượng này càng thêm nặng thêm, âm thanh sẽ lớn hơn và âm trầm càng trở nên khó dùng hơn. Không chỉ vậy, đặt các loa nhỏ và quá xa khả năng làm cho âm thanh bị lạc, do chúng phải tải một lượng không khí mất sức của nó. Vì vấn đề này, mọi người nên tính toán trước lúc nào bạn sẽ để các loa trước lúc bạn mua loa. & dựa vào không gian đặt tả của căn phòng của mọi người cho mỗi loại loa mà mọi người muốn mua. Vị trí chính xác  có thể rất không giống nhau dựa vào từng loại loa. Thông thường gặp tác động bởi kiểu dáng của kiểu đóng thùng loa, nhưng đa số các đơn vị sản xuất và tất cả nhà cung cấp khả năng chỉ dẫn cho bạn về vấn đề này. 1 nguyên tắc mà mọi người thường hiểu là những góc là không thể hiểu được, thiết bị gây ra tất cả âm trầm lớn mà không có một bộ ampli hoặc bộ nguồn nào khả năng vượt qua.
Khả năng âm học ở không gian của mọi người có thể tác động đến tiếng của mọi người theo các cách không giống nhau. Đặt các loa của bạn trên một nền cứng, bóng láng thì mọi người chắc chắn thưởng thức âm thanh rất không giống nhau khi mọi người để tất cả loa trên 1 nền nhà có trải thảm & mềm. Vấn đề này là do do sự phản xạ hình học. 1 phòng nghe cao cấp ít nhất cũng nên được trang bị bằng các vật dụng mềm. Khả năng để nhà phân phối khả năng hỗ trợ tất cả hình ảnh trong 1 khu vực demo thử âm thanh, có lẽ sẽ rất thuận lợi khi tất cả vật dụng trong không gian demo ở gần gần vs tất cả thiết bị ở không gian của bạn. & có thể, đơn vị cung cấp của bạn khả năng cho bạn một số lời khuyên về lĩnh vực này.

Tìm hiểu ngay:

·        Loa am tran cao cap bền đẹp, nghe nhạc hay

·        Cách chọn amply cho loa âm trần tốt nhất

·        Loa âm trần Toa PC 658R giá rẻ 

thienkim151996@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Cách khắc phục đơn giản cao lúc loa rè.(32) 06/07 Toàn quốc 
 Hướng dẫn cách cài đặt dải tần mic không dây(58) 16/05 Toàn quốc 
 Vì sao mic bị hú?(30) 14/05 TPHCM 
 Phân chia mức nào chi phí cho từng sản phẩm âm thanh?(40) 10/05 Toàn quốc 
 Cung cấp hệ thống thiết bị loa đài trong nơi làm việc(46) 09/05 Hà Nội 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(2868) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20193
 › Tổng số thành viên: 
6234
 › Trực tuyến:
 41
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation