Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (300)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (312)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (142)   Nội thất - Gia dụng  (2400)   Thời trang - Mỹ phẩm  (366)   Tìm kiếm đối tác  (196)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (522)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2818)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (264)   Y khoa - Y tế  (620)

So sánh thương hiệu ADD & thương hiệu Avalon(52 lượt đọc)     Mã tin : 18576

Nội dung tin đăng:


Loa hãng ADD cao cấp
Loa AAD là viết tắt của Amerian Acoustic Development, kẻ đứng sau loa AAD là 1 cư dân Anh tên là Phil Jones . Ông là người đảm nhiệm đến những thiết bị như Acoustic Energy AE- 1, Boston Acoustics Lynnfield Series, và Platinum Audio Solo. Ông cũng là 1 tay guitar trầm & một tay bass dòng có sản phẩm đã rút gọn tới một số những ca sĩ và cử nhân ghi âm.
Trong ánh mắt trước hết, loa nhìn thông thường as một số bộ loa khác. Nhưng AAD chắc chắn cẩn thận & chọn lọc điều chỉnh các thanh giằng phía dưới những thùng nghiêm trang nhằm loại bỏ các thứ hiệu ứng . Với Eric Sharp AAD, "Thùng loa được sãn sàng tinh thần 1 phương thức tỉ mỉ với phương pháp sử dụng khúc xạ và đẩy nhanh những phép đo nhằm tìm thấy các nơi hiệu ứng chính xác của loa. Tiếp đến chúng đưa ra cú đúp và hạ thấp chúng, nơi chắc chắn tạo được tiếng vang thay vì chỉ che lấp hộp loa as 1 vài loa phóng thanh".
Loa sub của hãng AAD dài 10-inch, thiết kế đằng trước . Nó sở hữu các tính năng bình thường, cộng vs 1 mạch tiết chế mà Jones có nguồn gốc từ thiết bị của ông tới amps bass- guitar. Điều nhất thiết 55 phần trăm quay khả năng tính toán trình độ của thiết bị nhằm làm việc vs cài đặt cung xử lý vốn có , tính với bình thường 33 phần trăm . Đó là bởi vì AAD đã tính toán cài đặt mức nhạy đầu vào của họ nhằm cung cấp thêm mục kiểm soát đã ở khoảng mức độ thấp hơn.
Thương hiệu Avalon nổi tiếng
Nhắc tới loa nghe nhạc Mỹ, loa Avalon là cái tên chưa ai chưa biết vì đó là hãng loa hi-end đỉnh cao mặc dù đã hoạt động trong khoảng ba mươi năm. Loa Avalon đã dần nổi tiếng đến như thế do kết cấu tốt nhất cùng với mức độ âm thanh tốt nhất.
Lịch sử ra đời thương hiệu Avalon
Avalon được xây dựng do Charles Hansen với những bạn bè của ông từ thập niên tám mươi. Họ xây dựng công ty sản xuất loa với cái tên Avalon Acoustics. Ở một số năm xây dựng, Charles đã cho ra đời những cặp loa đầy ấn tượng, làm nên tiếng vang của mình as Ascent & Eclipse. Mặc dù thế, kế đến 1 số năm, các nhân viên quan trọng của Avalon tiếp tục ra đi. Đến năm 1989, Hansen quyết định bán hãng Avalon cho Neil Patel, chủ nhân lúc này của công ty. Kể từ đó, Neil Patel đã mang đến một sức sống đổi khác mới cho Avalon.
Nói về Neil Patel, ông là 1 tấm gương đầy nhiệt huyết. Thành công ngày nay của Avalon dựa vào khá nhiều cố gắng & sáng tạo của ông. Vai trò chủ yếu của Patel không chỉ đơn thuần là nhà sáng tạo hoặc điều phối mà người đó chính là ông mang đến ra ý tưởng để đội ngũ nhân viên nghiên cứu & chế tạo.
Chí hướng sản xuất loa phát nhạc thương hiệu Avalon
Là một nhà sản xuất các hướng nghĩ của Neil Patel rất khác. Con người đó không nhanh chóng cho sản xuất các sản phẩm mới, cũng chưa hướng mục đích về dây chuyền hiện đại nhất lên hàng đầu. Cho nên, ông không để ý đến vấn đề xử lý những gì tốt nhất vào thiết kế của mình mà đổi với nó là những gì đã được mọi người minh chứng là đầy đủ và hoạt động ổn định nhất. Mục đích của con người đó là đưa người nghe tiến gần đến không gian thanh nhạc trung thực cứ vậy mà dâng trào con người từ chính con người họ lúc thưởng thức âm thanh.
Ưu nhược điểm của loa Avalon
Tiếng tăm của hãng Avalon được xây dựng rừ khá nhiều yếu tố. Trước hết là thùng loa. Những loại thùng loa thương hiệu Avalon khẳ năng xuất hiện thiết kế rất đặc biệt. Các góc được thiết kế chéo, trên mặt thùng chẳng song song vs nhau. Neil Patel luôn thiết kế các vách chắn của thùng loa khá dày nhằm hạn chế lắc cùng vs đấy là dàn những phương thức hạn chế tình huống đan chiều hướng vs nhau mục đích tăng cường độ vững chắc của thùng & tạo ra các hiệu quả đặc biệt. Mặt trong của hộp được cắt lồi lõm, mang đến thành các ma trận mục đích nâng cao lĩnh vực hạn chế sóng thẳng… Hộp loa lúc hoàn thành sẽ được đẩy lên một mảnh gỗ verneer cao cấp do Avalon mua hàng thiết kế riêng. Tiếp đến khả năng xuất kho, mang tới phòng thí nghiệm nhằm kiểm tra trước khi phủ tất cả lớp sơn hoàn thiện.
Không ít cặp loa lúc này có trợ giúp đấu bi-wire, nhưng Avalon vẫn nhiệt huyết tìm kiếm đường đi sử dụng dây dẫn đơn (single-wire). Cùng với tất cả kỹ sư Avalon, chất lượng âm thanh khả năng cải thiện do đấu bi-wire là nhờ sự tách biệt riêng rẽ đường dẫn hoàn hảo của các dải tần. Có lẽ 1 đường mạch tốt nhất thương hiệu Avalon hỗ trợ vận hành quá trình này, nhờ vậy việc đấu bi-wire biến thành chẳng còn cần thiết nữa.
Kể cả các driver dùng cho loa Avalon khả năng được kiểm soát kỹ thông qua số series, tránh trường hợp phải có driver mới thay thế. Những loa bé (driver) sử dụng đều được để hàng từ  các hãng lắp ráp bên ngoài, được sản xuất với tính năng tốt nhất, sử dụng tất cả vật liệu mang hiệu quả đổi mới. Còn bộ crossover ở hãng Avalon đều khác biệt và chẳng thể tìm sắm được trong thị trường.
Loa Avalon đa số dễ hiểu và mức giá hợp lý hơn các kiểu loa phá nhạc không phải Avalong luôn sử dụng loa con loại nhỏ bé nhưng đem tới mức độ âm thanh hoàn hảo. Tiền bạc chưa phải việc tốt nhất, lúc người nghe đã muốn có một cặp loa, họ phải hiểu được những gì hoàn hảo nhất, đồng thời 2 loa đấy chắc chắn tốt nhất với nội thất của họ, để mọi người nhận ra yên tâm & hoàn toàn thoải mái thưởng thức loa.

Tìm hiểu ngay:      

·        Chi phí lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp là bao nhiêu?

·        Bộ thiết bị âm thanh hội thảo gồm những gì?

·        Hệ thống micro hội nghị bố cục như thế nào?

thienkim151996@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Cách khắc phục đơn giản cao lúc loa rè.(32) 06/07 Toàn quốc 
 Hướng dẫn cách cài đặt dải tần mic không dây(58) 16/05 Toàn quốc 
 Vì sao mic bị hú?(30) 14/05 TPHCM 
 Phân chia mức nào chi phí cho từng sản phẩm âm thanh?(40) 10/05 Toàn quốc 
 Cung cấp hệ thống thiết bị loa đài trong nơi làm việc(46) 09/05 Hà Nội 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(2868) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20193
 › Tổng số thành viên: 
6234
 › Trực tuyến:
 43
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation