Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (300)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (312)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (142)   Nội thất - Gia dụng  (2400)   Thời trang - Mỹ phẩm  (366)   Tìm kiếm đối tác  (196)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (522)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2818)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (264)   Y khoa - Y tế  (620)

Không quá cầu toàn vs dàn loa nghe nhạc(51 lượt đọc)     Mã tin : 18598

Nội dung tin đăng:


Lúc chơi loa đài chúng ta không nên chờ đợi đạt mức hoàn hảo vấn đề đó hoàn toàn chuẩn chỉnh. Trên cuộc sống này không có cái nào là hoàn hảo chỉ có thể mức vừa phải và không thể có khoảng 100%. & Ở lĩnh vực âm thanh hi-fi, chẳng có thiết bị nào là chuẩn chỉ tuyệt đối. Bất kỳ sản phẩm nào khi tạo ra cũng đều hướng đến 1 tổ hợp khách hàng có nhu cầu cụ thể. Chia sẻ này chúng tôi muốn hỗ trợ full quý vị mọi người những thứ mà chúng ta đang nói tới.
Mọi người là một dân sử dụng âm thanh, mọi người nên phải có đường đi chuẩn theo các yêu cầu chính Do đó người chơi âm thanh nên có cách định hướng chuẩn chỉ với quy định & khả năng của mình nhằm mau đạt mục đích & hạn chế tốn kém. Bài viết sau đây sẽ  hỗ trợ phần nào định nghĩa đó cùng mọi người.
Đầy cảm xúc và hảo cảm. Ở giữa ba nhóm chính đó là 3 nhóm phụ - Mạnh mẽ, Mượt mà và nổi bật. Từng sản phẩm hay thương hiệu đều có thể xếp ở một trong số các đội đó. Phương pháp phân chia dưới đây hoàn toàn trong tình huống hỗ trợ, tham khảo, không phải là cách phân loại đúng và chính xác 100%.
Thẩm âm chuẩn chỉ
Tất cả thiết bị cùng loại này đa số thuộc về thế giới âm thanh nhà nghề hay cao cấp (khả năng được người chơi coi là âm thanh pro). Vs những thông số loa đài đo lường chi tiết, dải tần rộng và độ méo siêu ngắn, các sản phẩm thuộc nhóm này mang tính năng thể hiện lại thực tế tới từng thứ nhỏ bé và chuẩn nhất của loa đài. Tuy tất cả nhà lắp đặt khả năng nói rằng sản phẩm của mình có khả năng tái hiện lại loa đài chính xác, nhưng những thương hiệu tập hợp ở nhóm chất âm này thường đặt ra những chỉ số điện tử và đo lường phức tạp mục đích hỗ trợ người nghe, & đặc biệt là những nhân viên làm việc trong ngành thu âm, những người tìm đến hoàn hảo tốt nhất từ tất cả sản phẩm của mỗi người. mặc dù khá thông dụng & rất nhiều trong lĩnh vực thiết bị âm thanh, đối với người nghe cơ bản ở gia, đây chính là nhóm nắm số ít.
Ưu điểm của thiết bị
Âm hưởng vô cùng chính xác & khả năng hiểu được nhiều chi tiết ở băng CD hay vinyl là những gì ai nghe trông đợi ở loại âm thanh này. Với nhiều người, đó không phải là chất âm dễ nghe và đạt tính thoả mãn, thư giãn – bởi âm thanh đường rõ rệt về đằng trước. Âm bass lớn, nhiều lúc khá hơi khô và tất cả dải tần phẳng 100%.
Nhược điểm của thiết bị
Nhờ ưu điểm của kiểu loa đài này cũng là nhược điểm – một số người cho rằng âm thanh quá chuẩn xác sẽ vạch trần kể cả các chi tiết không chuẩn, & do những đĩa thu âm kém thì loa đài chắc chắn trở nên tệ hại và khó hiểu. chưa kia, đôi lúc bạn sẽ thấy âm treble bị thé, toàn bộ dải âm khả quan thô & kém, chẳng có hơi ấm và sức sống hoàn hảo.
Các hãng nổi bật
Có không ít hãng loa cao cấp trong loại này như: Pioneer/Tad, ATC, PMC, Adam, Lipinski, JBL Monitor… được thiết kế dành đặc biệt cho tất cả studio chuyên nghiệp. Nhiều người thưởng thức cơ bản có yêu thích loa đài chuẩn xác cũng dùng các kiểu loa nói trên cho hệ thống âm thanh hi-fi gia đình. Với ampli, các thương hiệu as Bryston, Chord hay Gamu T khả năng được coi là loại ampli có tính chuẩn xác cao, hoặc được dùng cho studio tuy nhiên gần đây mọi người có đẩy xa loại pro và home. 1 số hãng as B&W hoặc Wilson Benesch thuộc loại sản phẩm pro & dòng thiết bị cho gia đình thuôc nhóm này và đã quá tiếng tăm trong lĩnh vực hi-end, thiết bị cũng xuất hiện loa đài đặc trưng riêng mang màu sắc cấp cao.
thienkim151996@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Cách khắc phục đơn giản cao lúc loa rè.(32) 06/07 Toàn quốc 
 Hướng dẫn cách cài đặt dải tần mic không dây(58) 16/05 Toàn quốc 
 Vì sao mic bị hú?(30) 14/05 TPHCM 
 Phân chia mức nào chi phí cho từng sản phẩm âm thanh?(40) 10/05 Toàn quốc 
 Cung cấp hệ thống thiết bị loa đài trong nơi làm việc(46) 09/05 Hà Nội 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(2868) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20193
 › Tổng số thành viên: 
6234
 › Trực tuyến:
 42
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation