Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (300)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (312)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (142)   Nội thất - Gia dụng  (2400)   Thời trang - Mỹ phẩm  (366)   Tìm kiếm đối tác  (196)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (522)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2818)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (264)   Y khoa - Y tế  (620)

Tầm quan trọng của tiếng nhạc đến sự đáp ứng người sử dụng(52 lượt đọc)     Mã tin : 18608

Nội dung tin đăng:


Là tính âm phổ biến & được ưa chuộng nhất tính với một số audiophile hiện đại, cung cấp được yêu cầu của khá nhiều người thưởng thức, và thường là lượng âm được lời khen tốt nhất bởi những kỹ sư loa đài cũng như tất cả vấn đề ở những tuyển tập lĩnh vực âm thanh hi-fi, hi-end.
Ưu điểm
Mức tiếng này hoàn hảo vs đặc tính mềm mại và đều nhau trên tất cả tần số, không có mức độ chói gắt hoặc khô cứng của loại tiếng chuẩn xác nói trên. Tiếng trầm uy lực nhưng vẫn có mức êm, dải trung hoàn hảo và tiếng treble rực rỡ, tăng khả năng đa số tất cả người thưởng thức.
Nhược điểm
Những ai không muốn chất loa Tinh tế thường nghĩ rằng loa đài của loa & sản phẩm hạn chế khả năng tích hợp sao cho thích hợp vs mọi người thưởng thức. Có thể ampli & đầu đĩa chắc chắn có cả bass và dynamic rồi, khi đưa thêm đôi loa cũng thuộc nhóm này vào khả năng làm âm thanh đến mức bất cập và nhức tai. Đa phần một số người thích chất âm này đa số nghe nhạc jazz & cổ điển, chứ không đúng là người thích pop, rock hoặc hip-hop.
Các hãng nổi bật
Những thương hiệu chất lượng của nhóm âm thanh tinh tế này đa số là các hãng khá thông dụng và trở thành “truyền kỳ”. Sản phẩm của ProAC, Wilson Audio, B&W, Vandersteen, Thiel, Genesis, & sản phẩm cục đẩy cùng đầu đĩa của Mclntóh, Mark Levínon, Krell, Musical Fidelity, VTL, Halcro và Audio Reseach đa số rơi vào nhóm này.
Chất tiếng giàu tình cảm}
Đó được tính là tất cả thiết bị có bề dày lâu năm nhất, nhưng đã xuất hiện & nâng cao bền bỉ nhất. Tất cả loa cùng loại chất tiếng này đa số duy nhất 1 cục loa tần số với mức nhạy cao và hiệu năng kém. Các hãng thiết kế chưa quan tâm mức nào đó đến độ rộng & độ bằng phẳng của dải tần, cũng as độ méo khá dài… ngược lại mọi người đa số để ý tới phẩm chất loa đài tình cảm và sống động, truyền cảm. Bên cạnh đó, tất cả ampli thuộc loại này thường là kiểu SET (Single End Triode) với công suất thấp chỉ khoảng dưới 15W, nhưng lại có chất âm hoàn hảo. Nhiều thương hiệu sản xuất có hàng mười model ampli SET, dùng nhiều loại đèn thắp sáng chí kim không giống nhau, mang đến đẩy ra nhiều màu âm đáp ứng yêu cầu của những ai muốn chất âm này.
Điểm nổi bật
Có dùng loa full & đèn điện tử, vì thế chất âm thanh có lẽ hoàn hảo, ấm áp & nồng nàn cảm xúc. Loa toàn dải của Lowther hay Fostex đạt mức thao tác cực nhanh nhờ khối lượng vành loa và cuộn dây động rất thấp. Thêm vào đó, loa và ampli thuộc nhóm này nhắm mục tiêu tối quan trọng là đường đi của mức độ phải ngắn gọn và trong sạch tuyệt đối, nhằm nhận được điều này, người cấu tạo phải cố gắng làm đơn giản hoá mạch điện & bỏ qua một số thiết bị không cần thiết. Nhờ sự đơn giản của mạch điện, đúng là lúc dùng bóng điện tử chưa có mức phục âm (zero feedback), đã đem lại chất âm cảm xúc & chính xác với nhạc sống của loại này.
Điểm yếu
Dễ dàng nhận ra rõ rằng tiếng trầm là điểm yếu dễ thấy nhất của dòng âm thanh này: Loa vs chỉ 1 driver không thể nào biểu diễn lại tiếng trầm mạnh mẽ như 1 loa đứng lớn ba đến năm cổng tiếng với hai loa bass 10in. Tương tự, ampli bóng với công suất kém khó khả năng sánh bằng những ampli bán dẫn 200W đến hệ thống. Công suất kém, cùng vs đáp tuyến dải tần chưa cân bằng, nhiều người chưa thích một số thứ mà loại chất tiếng này đem lại. Nhưng ngược lại, xuất hiện một vài không nhỏ người thưởng thức ngợi ca tình cảm as thật khi loại âm thanh này đưa lại cho họ.
Các thương hiệu nổi bật
Kể đến loa, có 1 vài thương hiệu cao as Cain& Cain, Omega, Rethm và Beauhorn tập trung chủ yếu vào chất âm này, trong khi một số hãng khác chuyên lắp ráp driver như Fostex, Lowther, Supravox, PHY-HP, AER và Hartley. Còn đối với ampli, có nhiều hãng chuyên lắp đặt ampli sử dụng bóng 300B, 211 hay 2A3, as Audio Note Kondo, Audio Note UK, Art Audio, Cary, Air Tight, Shindo và KRAudio… Chưa kể còn có khá nhiều thương hiệu bé hơn hay thiết kế ampli SET hand-made. Đa số các sản phẩm bộ khuếch đại tự ráp (DIY) cũng loại nhóm âm thanh này.

Tìm hiểu ngay:      

·        Chi phí lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp là bao nhiêu?

·        Bộ thiết bị âm thanh hội thảo gồm những gì?

·        Hệ thống micro hội nghị bố cục như thế nào?

thienkim151996@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Cách khắc phục đơn giản cao lúc loa rè.(32) 06/07 Toàn quốc 
 Hướng dẫn cách cài đặt dải tần mic không dây(58) 16/05 Toàn quốc 
 Vì sao mic bị hú?(30) 14/05 TPHCM 
 Phân chia mức nào chi phí cho từng sản phẩm âm thanh?(40) 10/05 Toàn quốc 
 Cung cấp hệ thống thiết bị loa đài trong nơi làm việc(46) 09/05 Hà Nội 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(2868) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20193
 › Tổng số thành viên: 
6234
 › Trực tuyến:
 62
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation