Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (303)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (315)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (146)   Nội thất - Gia dụng  (2412)   Thời trang - Mỹ phẩm  (368)   Tìm kiếm đối tác  (199)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (526)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2824)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (269)   Y khoa - Y tế  (622)

Phương hướng đi tìm thẩm âm cho dàn loa đài của mình(50 lượt đọc)     Mã tin : 18623

Nội dung tin đăng:


Dựa vào tính chất của 2 nhóm chuẩn xác và giàu cung bậc, chất âm sống động có đặc điểm là âm thanh khá ”hướng” về mặt trước & giàu tình tiết nhưng cũng vẫn nồng ấm và mềm mại. Đây là 1 chất âm được nhiều người thích thú, âm thanh nổi bật hoàn hảo với tần số trung đầy đặn, & âm bass lớn, tuy tính chất chưa chính xác phẳng.
Nhiều bộ khuếch đại tới từ những nhà lắp ráp như Bel Canto, B&O (với các bộ khuếch đại ICEpower khác), Hypex, Tripath và chip-amps, nói chung có âm thanh chính xác mà lại vẫn có được sự mềm mại mượt mà đầy cảm xúc. Tất cả hãng như E.A.R và Manley Labs cho thể hiện các ampli bóng đáp ứng được cả hai thị trường pro & gia đình.
Vs loa, những hãng loa như Joesph Audio & Tetra của Hoa Kì hoặc Linn, Harbeth, ProAc, Spendor… của Anh, tất cả nằm trong loại này, và chất âm hoàn hảo là đặc trưng khả năng nhận được nhanh chóng của họ.
Chất tiếng mượt mà
Không giống vs chất âm hừng hực, nhóm mượt mà chọn con đường tinh tế hoá loại chất âm đầy tình cảm.
Một số thương hiệu loa vừa nổi như Zu và DeVore tiếp tục hoạt động được tính chất tuần tự nhưng hiệu quả của loại âm giàu cảm xúc, nhưng bổ sung thêm hộp loa chất lượng và dùng những công nghệ loa con (driver) cao cấp nhằm cải thiện chất âm toàn dải & đạt được mức tần số tốt. Âm trầm và cao được lan xa hơn, âm trung không bị đẩy quá chạy về phía trước mà đạt giới hạn và thuận tiện nắm bắt hơn.
Nhiều bộ khuếch đại bóng áp dụng thuộc về nhóm này: Cary, Shindo, Air Tight, Rogue, Zanden,v.v. Chúng đều mang trong họ mức âm nồng ấm của ampli bóng, có lẽ chưa quan tâm nhiều tới mức hoàn hảo cao, dựa vào đó là nhận ra mềm mại lọt tai. Một vài bộ khuếc đại bán dẫn âm mềm as của Accupháe hoặc Mẩntz và khả năng đặt vào loại mức tiếng này.
Tính âm uy lực
Nơi bán đa số của nhóm đó là Bắc Âu. Đáp tuyến tần số của các sản phẩm trong loại này khá đều, nhưng thế chỗ cho chất âm trừu mếm là hương vị đặc biệt, kết hợp được cả sự chuẩn xác lẫn chất lượng, bên cạnh đó lại có thể thiết kế ra độ phủ lớn, mạnh mẽ về áp lực.
Ba hãng lắp ráp loa bé (driver) chính của chất âm đó là Dynaudio, Scan Speak, và mới đây là Audio Technology (đều của Đan Mạch). Tất cả thương hiệu thành phẩm loa lắp ráp đáng kể bao gồm Dynaudio Speakers, Peak Consult, Audio Phýíc, GamuT, cùng một số thương hiệu bé hơn như Kharma, MBL, Dali, Marten Design, Canton…, & nhiều hãng khác dùng driver của ba hãng loa trên. Do thiết kế thùng, phân tần khác nhau, từng loại tất cả có đặc trưng âm thanh của từng hãng, nhưng cùng đóng góp vào sự phát triển của nơi bát mức tiếng mạnh mẽ.
Đi tìm chất tiếng chỉn chu
Lúc bắt đầu vào vấn đề thiết kế nên 1 dàn loa đài mới, cách hữu hiệu nhất là tìm các thiết bị có chất tiếng cùng thuộc loại. Ví dụ bộ khuếch đại mang chất tiếng giàu cảm xúc nên đi với loa có cùng tính chất. Bên cạnh đó, chẳng hạn khi mọi người kết hợp loa có chất âm chính xác vs ampli có chất âm đầy cảm xúc, cuối cùng đạt lại thường sẽ là trung gian – một dàn âm thanh vs mức âm tốt nhất.
Dĩ nhiên không phải bao giờ cũng như thế. Nhiều loa hay ampli mang tính chất âm thanh uy lực, đến mức chúng trở thành lấn át những âm thanh khác. 1 cặp loa tinh tế khả năng khiến dàn của bạn luôn có chất âm đó, bất kể mọi người dùng ampli có chất tiếng khác đi nữa. Ngược lai, có nhiều ampli hoặc loa có chất âm chẳng dễ nhận ra, do đó việc thay đổi preamp sẽ khiến chất âm của tất cả hệ thống cũng thuận tiện thay đổi theo.
Tóm lại, không hề xuất hiện sự hoàn hảo ở lĩnh vực âm nhạc – chẳng có thiết bị nào là tuyệt đối hoặc chuẩn chỉ cả, cũng chẳng có chất âm nào vươn cao cả. Tất cả tuỳ thuộc vào sở thích , không gian nghe, phương thức bày biện hệ thống và tất cả yếu tố cả nhận định lẫn khách quan khác. Vấn đề trọng yếu là mọi người phải dùng thời gian thử nghiệm nhằm tìm ra con đường phù hợp nhất cho mỗi người

Tìm hiểu ngay:      

·        Chi phí lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp là bao nhiêu?

·        Bộ thiết bị âm thanh hội thảo gồm những gì?

·        Hệ thống micro hội nghị bố cục như thế nào?

thienkim151996@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Cách khắc phục đơn giản cao lúc loa rè.(40) 06/07 Toàn quốc 
 Hướng dẫn cách cài đặt dải tần mic không dây(69) 16/05 Toàn quốc 
 Vì sao mic bị hú?(36) 14/05 TPHCM 
 Phân chia mức nào chi phí cho từng sản phẩm âm thanh?(49) 10/05 Toàn quốc 
 Cung cấp hệ thống thiết bị loa đài trong nơi làm việc(55) 09/05 Hà Nội 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(3006) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20258
 › Tổng số thành viên: 
6250
 › Trực tuyến:
 30
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation