Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (303)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (315)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (146)   Nội thất - Gia dụng  (2412)   Thời trang - Mỹ phẩm  (368)   Tìm kiếm đối tác  (199)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (526)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2824)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (269)   Y khoa - Y tế  (622)

Học lập trình PHP cầm tay chỉ việc thành thạo trong vài tuần(52 lượt đọc)     Mã tin : 18647

Nội dung tin đăng:

Hướng dẫn Lập trình PHP từ cơ bản tới nâng cao theo từng bước, theo từng chủ đề giúp việc tự học lập trình PHP của các bạn trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Internet đã trở thành một phần trong cuộc sống của hầu hết chúng ta. Cùng với sự hình thành của Internet, sự ra đời và phát triển của các website đã mang tới một làn gió mới tới người dùng trong xã hội hiện nay. Với xu thế đó, xây dựng website trở thành một nghề nghiệp quan trọng đối với lập trình viên.

Trong thế giới lập trình web có rất nhiều ngôn ngữ được ra đời để phục vụ cho các lập trình viên như: Java, .NET, PHP, Perl, Python, Ruby on Rails…Nhưng lập trình PHP đã nhanh chóng trở thành ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất thế giới.

PHP ra đời từ năm 1994, cho tới khoảng 1996, 1997 thì PHP được trình làng với vai trò là cộng đồng, rộng mở hơn. Trong xây dựng web sự phổ biến của PHP đã làm cho ngày càng nhiều website triển khai với nó. Và cho tới hôm nay, chúng ta dễ dàng tìm thấy rất nhiều trang web nổi tiếng đang dùng PHP  làm nền tảng phát triển ứng dụng web. Nhìn ra thế giới sẽ có: Yahoo, Facebook,  Wikipedia, Joomla, Wordpress…, nhìn lại phía Việt Nam cũng có nhacso.net,  Zing!Me,Thethao.vnexpress.net…

Một số dạng web tiêu biểu có thể viết bằng PHP là : Social Network, Message Board (Forum, Guestbook, Blog…), CMS (Content Management System), E-Commerce, Multimedia (Image Gallery, Music, Video…), Web Mail, IM (Instant Message), Office tools…

Hướng dẫn lập trình PHP từ cơ bản tới nâng cao

Ngoài ra, nếu bạn học lập trình PHP cũng sẽ biết nó có những thư viện open source rất phong phú và đa dạng, được cộng đồng cung cấp hoàn toàn miễn phí, có thể cài đặt được trên hầu hết các Web Server thông dụng (Apache, IIS…). Do đó, bạn có thể giải quyết nhanh chóng, hiệu quả hầu hết các vấn đề gặp phải khi lập trình web.

Sự đa dạng trong ứng dụng và Framework làm tương lai và thị trường việc làm dành cho các bạn yêu thích PHP là rất lớn. Các công ty lớn hầu như đều chọn PHP để phát triển web nên việc hiểu biết bài bản và chuyên sâu về các công nghệ web nói chung và về PHP nói riêng sẽ là một lợi thế rất lớn cho các bạn.

Ngôn ngữ PHP dù rất dễ học, rất dễ viết ứng dụng nhưng không phải ai cũng đủ tiêu chuẩn để thực sự trở thành một lập trình viên PHP tốt.

Lập trình PHP từ cơ bản tới nâng cao tại Stanford

Hiện tại các công ty phần mềm Việt Nam đang rất cần những người tài trong lĩnh vực này, nên lập trình PHP sẽ là hướng lựa chọn tốt cho những ai yêu thích ngành này.

Nếu bạn chưa tự tin vào kiến thức về ngôn ngữ lập trình PHP, hãy đến với Stanford. Ngoài việc học những kiến thức mới, chuyên sâu về lập trình PHP các bạn sẽ được chuyên gia hướng dẫn xây dựng và phát triển một dự án thực tế giúp các bạn có thể làm việc được ngay khi học xong khóa học.

Bạn có thể các khảo các video hướng dẫn lập trình PHP từ cơ bản tới nâng cao của Stanford tại đây nhé:https://www.youtube.com/watch?v=Q7xBTxF-fjY

 -------

STANFORD – ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ

Hotline: 0936 172 315 - 024. 6275 2212

anhpham1896@gmail.com 0973053807


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tự học lập trình với video hướng dẫn của Stanford(47) 26/04 Hà Nội 
 Học android và video hướng dẫn dành cho người đam mê(62) 23/04 Hà Nội 
 Cách học lập trình web cho người mới bắt đầu(51) 19/04 Hà Nội 
 Học lập trình C dễ dàng và hiệu quả cho người mới bắt đầu(64) 04/04 Hà Nội 
 Stanford - Dạy lập trình chuyên nghiệp mà bạn nên biết(72) 12/12 Toàn quốc 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(3006) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20258
 › Tổng số thành viên: 
6250
 › Trực tuyến:
 90
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation