Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (303)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (315)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (146)   Nội thất - Gia dụng  (2412)   Thời trang - Mỹ phẩm  (368)   Tìm kiếm đối tác  (199)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (526)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2824)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (269)   Y khoa - Y tế  (622)

Hệ thống loa đài hoàn hảo dựa vào những yếu tố nào(66 lượt đọc)     Mã tin : 18689

Nội dung tin đăng:


Có lẽ một số người nghĩ rằng muốn sở hữu 1 hệ thống âm thanh chất lượng thì nó phải được cấu thành từ các sản phẩm âm thanh tốt. Chính xác là như vậy, tất cả thiết bị loa đài hoàn hảo khi kết hợp với nhau hài hòa sẽ lắp ghép nên 1 hệ thống âm thanh chất lượng như mọi người mong muốn. Để có được vấn đề đó thì dàn loa đài của mọi người phải đáp ứng được những yêu cầu dưới đây:
Dải tần đáp ứng
Là 1 vấn đề chủ chốt khi lựa chọn loa với nhu cầu của mọi người vào việc nào đó. Vs những tần số không giống nhau mà ta khả năng phân loa ra nhiều nhóm đó là: Loa nghe nhạc, loa hội trường, loa thông báo…Tại sao lại as vậy ? Nói 1 kiểu dễ hiểu thì khi mọi người nghe nhạc chắc chắn không giống vs lúc mọi người đi họp, nghe thông báo. Chính vì thế mà dải tần đáp ứng của một số loa nghe nhạc đòi hỏi phải rộng hơn những dòng loa thông báo,loa sân khấu.
Muốn kiểm tra được yếu tố này thì đòi hỏi bạn phải có kiến thức hoặc là được chuyên gia tư vấn, không những thế thì mọi người phải kiểm tra loa trước khi chọn sở hữu nó. Yêu cầu phải nhận xét được sự khác biệt hòa âm đặc trưng của từng ca sĩ, tiếng hát của mỗi ca sĩ & trong từng độ tuổi khác nhau. Lúc một nam ca sĩ trẻ ca thì loa phải trình diễn được thẩm âm khỏe khoắn, nhiệt huyết của họ. Còn khi 1 nam ca sĩ đã chạc tuổi thì loa phải biểu diễn được thẩm âm trầm, điêu luyện,chất lượng.
Là một loại âm đưa tính chất trừu tượng cao , để định nghĩa được nó thì thật là khó & có thể đưa nhiều tranh cãi , đại loại hiểu 1 kiểu trình tự thì đấy là độ dài ,điện tích và độ rộng  mà  những ai thưởng thức nhận ra được từ những nhạc cụ của tiếng ( xa , gần … )
Muốn hiểu được âm trường nhờ tới nhiều yếu tố , chất lượng ghi âm , Loa cũng như thẩm âm của mọi người có thẩm âm ở mức độ nào
Mức chất lượng càng cao, âm thanh càng rõ ràng, đầy đủ hơn & cũng dễ dàng hơn cho trí não ghi nhớ ra tiếng này. Điều này tương tự vs một bức ảnh với mức phân giải kém rất hiếm cho người thưởng thức nhận biết các vấn đề bé, ví dụ thời gian hiển thị trên 1 mặt đồng hồ hoặc dòng chữ đóng dấu trên mặt trong kệ sách.
Vấn đề đến độ phân giải thấp càng trọng yếu khi có một số ca khúc hay nhạc cụ kèm theo. Khi đó, giọng ca của từng người trong một hệ thống hợp xướng chắc chắn dễ bị cuốn làm một, thậm chí giọng chính khả năng biến thành tiếng đệm tình cảm cùng với giai điệu ở 1 khoảng bit-rate quá thấp.
Sự khác biệt trong mức "output" cao cấp của hệ thống và khoảng yên tĩnh nhất tiếng noise âm thanh sàn có thể là tần số rộng của 1 hệ thống âm thanh hi-fi. Đó là yếu tố mà người thưởng thức thường bắt buộc đầu tư nhiều tiền nhất mục đích đảm bảo việc chính xác đến loa đài trên từng bước tần số sử dụng, ở mỗi khoảng tiếng khác nhau.
1 linh kiện vật liệu như màng loa sau khi đã rung lên, tạo âm thanh, nên có lúc mục đích phục hồi lại vị trí lúc đầu nhằm tiếp tục thoả mãn. Quãng thời gian này phải đủ nhanh, nếu không hệ thống chắc chắn bỏ qua 1 quãng tiếng quan trọng. Đây có thể là một yếu tố có thể suy tính khi đánh giá bất cứ dàn loa hi-fi nào.
Bất kỳ một bản thu nào có tiết tấu cực nhanh cũng có thể là đối tượng để thử nghiệm tần số. Khi đó có thể kể tới Concerto for Orchestra của Bartok
thienkim151996@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Cách khắc phục đơn giản cao lúc loa rè.(40) 06/07 Toàn quốc 
 Hướng dẫn cách cài đặt dải tần mic không dây(69) 16/05 Toàn quốc 
 Vì sao mic bị hú?(36) 14/05 TPHCM 
 Phân chia mức nào chi phí cho từng sản phẩm âm thanh?(49) 10/05 Toàn quốc 
 Cung cấp hệ thống thiết bị loa đài trong nơi làm việc(55) 09/05 Hà Nội 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(3008) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20258
 › Tổng số thành viên: 
6250
 › Trực tuyến:
 60
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation