Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (300)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (312)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (142)   Nội thất - Gia dụng  (2399)   Thời trang - Mỹ phẩm  (366)   Tìm kiếm đối tác  (196)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (522)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2817)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (264)   Y khoa - Y tế  (620)

Chọn lựa 1 hệ thống âm thanh hifi đúng(46 lượt đọc)     Mã tin : 18707

Nội dung tin đăng:


Trước lúc từ từ đi nhiều vô những nội dung tiếp theo, trước hết là nên chỉ ra các nguồn nhạc mà bạn chắc chắn sử dụng.
Làm thế nào bạn có thể tìm kiếm 1 dàn âm thanh hifi chuẩn. Điểm nhấn đầu tiên và quan trọng nhất chuẩn là ngân sách mà mọi người dự định để mua hệ thống này ở tương lai. Khả năng đó là một vấn đề mang tính riêng biệt & tế nhị nhưng trăm phần trăm rằng tất cả những vấn đề khác chắc chắn dựa vào việc bạn dự định đưa ra ngân sách như thế nào để “tậu” dàn hifi này.
1 hệ thống thiết bị loa đài thưởng thức nhạc hoàn chỉnh gồm có đôi loa ,bộ khuếch đại, thiết bị phát nhạc ,dây dẫn , dây nguồn ,lọc điện, ổ điện của hệ thống ,tách biệt điện ( đảm bảo dòng điện sạch). Muốn một bộ dàn loa đài hoặc đôi loa đóng vị trí yếu điểm nhất. Vì thế Tiến Cường} Audio khuyên mọi người nên bỏ ra tiền 40% cho cặp loa ,25% cho cục khuếch đại 20% cho đầu CD ,còn 15% cung cấp cho các thứ khác. Đó là mức phân bổ tiền đạt chất lượng tốt nhất.
Trước khi tìm hiểu hoàn hảo hơn, mọi người hãy trước hết bằng vấn đề liệt kê ra tất cả dạng nhạc, và cả là kiểu dáng ca khúc mà mọi người thích nghe, cấu hình ca khúc mà mọi người thường nghe nhất. Vấn đề này chắc chắn định hình mức đạt được & phân phối công suất giữa những sản phẩm trong dàn mà bạn dự định mua. Giả sử mọi người đã có tất cả trong đầu các loại nhạc mà bạn thích thì bạn sẽ bỏ ra nhiều nhiều một chút vào thiết bị để chắc chắn hiệu năng hoàn hảo nhất. Tất cả nguồn nhạc cho 1 hệ thống thường bao gồm: 1 thiết bị ghi, 1 đầu CD, một radio… và do vậy, khoản tiền mà bạn dự định kinh doanh cho hệ thống ca khúc có thể chắc chắn sẽ tách ra thành 3 phần. & đây khả năng là nguyên nhân mà dàn của bạn chưa được đầu từ tốt nhất & đưa ra chất lượng hoàn hảo nhất. Trừ khi là mọi người có 1 số tiền dồi dào cho cả ba vấn đề trên. Hoặc mọi người có thể sắm sắc một số thứ và khởi đầu từ vs kiểu ca khúc mà bạn thích nhất, & so vs nhiều người sử dụng thì đấy là một đầu CD. Và khoản tiền mà mọi người sử dụng để mua sắm cho tất cả nguồn nhạc 
Đầu tiên mọi người phải định vị phòng thưởng thức nhạc đó là nơi đặt dàn loa đài có thể là nơi tiếp khách, phòng ngủ, phòng thư giãn. Lúc có được diện tích phòng & công năng cụ thểsẽ biết được có thể sử dụng loa có thiết kế & công suất mức độ với không gian nhằm phát huy tối đa khả năng thể hiện của dàn âm thanh . Khi phòng từ hai mươi m vuông trở xuống hay đặt phòng nghỉ ngơi có thể chơi loa bookshelf , nếu to hơn có thể sử dụng loa cây ,lớn nhỏ không giống nhau. Có thể chọn một cặp loa sở hữu âm thanh vừa đầy không gian sẽ phát huy được tối đa hệ thống dàn âm thanh. Loa to quá hay bé quá so vs không gian lúc thưởng thức nhạc khá khó chịu. Loa to vào không gian nhỏ âm thanh quá mạnh bị va đập dội vào tai,đặc biệt tiếng bass nghe rất khó chịu.ở tình huống này phải đặt nhiều triệt tiếng ở phòng. Vấn đề khác loa bé quá tiếng bị mất, điều chỉnh tiếng to vừa phải nghe sẽ bị móp tiếng
Kế đến nên để ý đến thẩm âm nghe nhạc của mọi người, từng người sẽ có sở thích thưởng thức nhạc không giống nhau pop ,đồng quê ,rock ,jazz ,cổ điển ,hoà tấu vv. từng một cặp loa ,mỗi một thương hiệu loa sẽ có các ưu điểm riêng theo vấn đề nghe của từng nước. Chẳng hạn như loa Mỹ tiếng thô ,bass mạnh thích hợp vs pop rock,loa Châu Âu trong sáng nhẹ nhàng ,điểm sâu. Ngày nay ngoài chợ góp mặt loa Mỹ JBL, Bose, Avalon,NHT còn loa Châu Âu chất lượng hơn xuất hiện đại lý của hãng ở Việt Nam as: Kharma, Linnaudio, Tannoy, Acapella, Vienna Accoustics, Elac, Isphon, Proac b&w, Jmlab v..v…. khả năng loa của châu âu đang là chiều hướng ở thị trường. Không những thế có một số thiết bị của Japan là đồ cũ vừa tiện lúc chúng ta hiểu mình nên nghe thể loại nhạc nào lúc đó sẽ dễ dàng tìm được một hãng loa ưng ý.
Với chi phí đã được hoặch định, lượt tiếp theo là hãy kiểm tra, demo vs 1 bên phân phối chuyên nghiệp về audio. Và vấn đề này đã được nói chi tiết ở chia sẻ “ kinh nghiệm mua sắm”, ngược lại những điểm dễ thấy ở đây là: khi mọi người đánh giá 1 thiết bị là tốt hay hạn chế qua thương hiệu của nó hay thông qua các nhà cung cấp hay từ sự đánh giá của một bài báo nào đi nữa để thu hẹp các tìm kiếm của bạn thì cuối cùng, là bạn sẽ là người nhận ra cái nào là đúng và phù hợp với mọi người nhất.
thienkim151996@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Cách khắc phục đơn giản cao lúc loa rè.(32) 06/07 Toàn quốc 
 Hướng dẫn cách cài đặt dải tần mic không dây(58) 16/05 Toàn quốc 
 Vì sao mic bị hú?(30) 14/05 TPHCM 
 Phân chia mức nào chi phí cho từng sản phẩm âm thanh?(40) 10/05 Toàn quốc 
 Cung cấp hệ thống thiết bị loa đài trong nơi làm việc(46) 09/05 Hà Nội 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(2866) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20188
 › Tổng số thành viên: 
6234
 › Trực tuyến:
 47
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation