Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (303)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (315)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (146)   Nội thất - Gia dụng  (2412)   Thời trang - Mỹ phẩm  (368)   Tìm kiếm đối tác  (199)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (526)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2824)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (269)   Y khoa - Y tế  (622)

Dàn âm thanh giải trí âm tường và gắn trần trọn gói(65 lượt đọc)     Mã tin : 18805

Nội dung tin đăng:


Kết hợp vs hệ thống loa stereo hai cổng với tất cả các thiết bị kết nối as vẫn thấy, ở triển lãm sản phẩm nghe nhìn AV Show 2017 hoạt động tại ở Hà Nội, Saigon Stereo chắc chắn ra mắt đến những người tìm đến 1 số giải pháp giải trí tích hợp tất cả mới tới từ TCA
Nếu không chú ý, rất nhiều người sẽ không hiểu rằng núp phía sau màn trình diễn choáng ngợp của cặp loa kèn Acapella High Cellini, các đôi loa âm tường và hệ thống tốt nhất của TCA vẫn đa số vẫn được mô phỏng xen kẽ tại triển lãm.
Thay vì dùng tất cả đôi loa nhỏ khác, hệ thống mới của TCA dùng các loa gắn tường hoặc gắn trần được tùy biến cụ thể cho các yêu cầu tính năng khác nhau hướng đến nhu cầu giải trí tức thời mà chưa làm “rối” căn phòng sống hiện hữu. Về dễ hiểu, tất cả cơ sở loa này khả năng được thừa hưởng tất cả các tính năng và thiết kế của dòng Debut ra mắt trước đó.
Các mã loa gắn trần, gắn tường tốt này lúc tổng hợp thể loại music server Discover DS-101G giới thiệu lúc đó hoặc Discover Pro chuẩn bị xuất hiện tại CES 2018 đến đây sẽ biến thành một kiểu hoàn chỉnh cho mong muốn nghe nhạc giải trí tại gia hoặc thậm chí là dàn loa đài đa vùng căn chỉnh linh hoạt và tiện lợi.
Một trong các yếu điểm của vấn đề setup loa âm tường chính là khả năng setup, hầu như không thể thay đổi bất cứ gì từ nơi đặt để cho tới góc bật của loa một lúc đã lắp đặt xong. Để hoàn thành việc này, Chúng tôi đã cần thận tổng hợp sử dụng Ampli cao cấp EA101EQ-G mục đích khả năng “cài đặt” loa 1 cách tự động hoàn toàn.
Do mic đo đạc & các thuật toán tổng hợp, bộ khuếch đại Elac EA101EQ-G khả năng thuận tiện hỗ trợ cường độ từng tần số dư thiếu nhiều ít hay ngay cả là tổng hợp vs việc tối ưu loa sub (khi có). Đặc biệt, mọi người khả năng sử dụng kèm loa siêu trầm của thương hiệu bất kỳ hoặc sử dụng đúng loa siêu trầm gắn vách của Elac cho kết hợp. Rất tiếc loa Sub âm vách này chưa kịp có mặt ở triển lãm lần này.
Vì mức độ không cho phép, loa âm trần chưa được biểu diễn nhưng có thể thấy Elac rất quan tâm tới yêu cầu mọi người lúc giới thiệu tới hai model áp dụng cho hai nhu cầu riêng biệt: Loa âm trần nghe nhạc và loa gắn trần xem phim.
Loa âm trần thưởng thức có thiết kế cũng như các loại loa quen thuộc có trên thị trường vs 2 củ loa treble & mid/bass rời được thiết kế lệch nhau ở chung một trục. Mỗi loa âm trần xem phim đó chính là một ý kiến hoàn toàn mới.
Thời gian trước loa âm trần chưa thể dùng cho hệ thống nghe nhạc vì tính chất của loa âm trần là chỉ hướng ngay xuống chính bên dưới nơi lặp đặt trong khi hệ thống loa nghe nhạc luôn đòi hỏi đường tiếng chuẩn chỉ theo đường tiếng.
Để triệt để vấn đề này các kỹ sư ở TCA đã chỉnh sửa cách kết cấu củ loa, thay vì chúi xuống, củ loa được đặt nghiêng 1 góc ba mươi độ tính vs bề mặt thiết kế và dùng họng hướng loa đến phía người nghe. Thoáng qua bên ngoài, tiếp đến lúc đã gắn lưới, loa âm trần nghe nhạc & loa ốp trần nghe nhạc tất cả y như nhau, đưa đến vẻ thẩm mỹ tuyệt đối cho căn phòng thưởng thức lúc cần phải sử dụng cả 2 kiểu loa này.

thienkim151996@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Cách khắc phục đơn giản cao lúc loa rè.(40) 06/07 Toàn quốc 
 Hướng dẫn cách cài đặt dải tần mic không dây(69) 16/05 Toàn quốc 
 Vì sao mic bị hú?(36) 14/05 TPHCM 
 Phân chia mức nào chi phí cho từng sản phẩm âm thanh?(49) 10/05 Toàn quốc 
 Cung cấp hệ thống thiết bị loa đài trong nơi làm việc(55) 09/05 Hà Nội 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(3006) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20258
 › Tổng số thành viên: 
6250
 › Trực tuyến:
 95
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation