Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (303)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (315)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (146)   Nội thất - Gia dụng  (2412)   Thời trang - Mỹ phẩm  (368)   Tìm kiếm đối tác  (199)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (526)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2824)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (269)   Y khoa - Y tế  (622)

Dàn karaoke chất lượng cần các điều kiện nào?(52 lượt đọc)     Mã tin : 18822

Nội dung tin đăng:


Lựa tìm sản phẩm cho hệ thống dàn karaoke tại nhà & thiết lập set – up thiết bị để có bộ dàn karaoke gia đình tốt nhất  vs phương pháp đây:
Bước 1: Phòng hát phải có một cái không gian kín không thể lọt âm thanh ra ngoài và tiếng khó chịu ở ngoài lọt vào không gian, lúc đó phòng sẽ sở hữu độ cách âm và độ tĩnh cao. Không gian bắt buộc có độ tán xạ âm phù hợp, tránh bị triệt hoặc phản 1 dải âm thanh nào nhiều quá, lúc đó bạn nói âm ở phòng ra được giọng tự nhiên trung thực, không gian nên sở hữu dạng chữ nhật, mái không nên cao hơn 3,2m tất cả đảm bảo để khi hát đập tới không tạo ra chấn động rung kêu.
Thứ 2: Sản phẩm loa, amply nào tất yếu có mục tiêu làm cho âm thanh tuyệt hơn thoả mãn người trải nghiệm hơn, âm thanh  phát ra vshai mục chất & lượng tất yếu cấu thành nên trị giá của sản phẩm âm thanh đấy.Sản phẩm âm thanh tuyệt vời là phải có phần thật giọng nhiều, nghĩa là mang đến được âm thanh hoàn hảo, sở hữu độ chi tiết thanh âm cao.
Thông thường tất cả thương hiệu âm thanh lớn chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả đòi hỏi đấy.
Tiếp theo: Cần chúng ta nhất thiết suy nghĩ về thiết bị karaoke:
Suy nghĩ khả năng mức loa  karaoke ở không gian tầm nhiêu là được, nếu không gian lớn loa bé thì loa hoạt động hết công suất,sẽ gây hư giọng và hỏng loa mà người hát không đủ âm thanh lúc đấy hát rất mệt & không đủ âm.Thông thường vs gia đình đối với một không gian kín sở hữu độ hút âm bình thường thì 25m2 mọi người dùng 1 đôi loa bass 20cm là ok. Với những phòng lớn hơn thì 15m2 ta dùng thêm 1 đôi loa nữa( khi đấy phải đổi công suất amply để amply sử dụng được 2 đôi loa).
Suy nghĩ về amply karaoke gia đình, vấn đề ước lượng về amply karaoke để đảm bảo rằng đôi loa các bạn mua bao nhiêu tiền thì giá trị chất âm đôi loa phải sẽ khai thác hiệu quả,vấn đề này ảnh hưởng rất nhiều đến việc chọn chuẩn amply karaoke cho loa, amply tuyệt đối hạn chế lấy thiếu khiến tiếng bị non không phát tiếng dẫn đến bết bass ù, tiếng kém thiếu cảm thụ.Nếu công suất quá thừa thì tạo tiếng bị méo, thô kệch, không trau truốt, nặng lề .
Cơ bản tất cả amply karaoke gia đình sở hữu 4 sò công suất là dùng hợp lý cho một đôi loa bass 20 cm Ở trường hợp sử dụng loa kích thước lớn hon 20cm và dùng hai cặp loa thì tất cả bạn bắt buộc dùng đến cục khếch đại công suất ngoài. Ngoài vấn đề tính đúng vấn đề công suất cho loa còn phải tính chuẩn về âm hình,khả năng mượt mà, độ hợp về chất âm Vấn đề tính toán đúng công suất và khả năng hợp vấn đề chất âm  các mọi người có thể gọi điện hỏi tất cả dân âm thanh sở hữu kinh nghiệm lắp đặt âm thanh các hãng cung cấp loa máy để nhận được kinh nghiệm tư vấn của người đó là chuẩn nhất.
Được lắp đặt tốt đúng quy cách : 1 đôi loa thiết kế sai quy cách sẽ tạo ra rất nhiều tiếng sai , hiệu suất của bộ dàn có thể bị triệt tiêu hết nếu không biết đặt loa chuẩn tiêu chuẩn. Cơ bản trong quyển catalog của loa sở hữu phương pháp & vị trí thông số để treo loa , đúng theo phương pháp này sẽ đạt hiệu quả 70% về phương pháp treo loa. Tất cả trường hợp phòng không thể có chỗ có thể đặt như trong sách của hãng thì các mọi người có thể gọi đến những kỹ thuật của cửa hàng cung cấp loa để có được tư vấn phù hợp . 
Muốn nhận được hiệu quả cao nhất 100% theo từng phòng karaoke cho gia đình, khi đó nhất định có kỹ thuật viên cao cấp đến vi chỉnh vị trí loa từng chút một khi đấy hai loa mới hiểu nhau tuyệt đối  lúc đấy chúng ta có thể nhận hiệu suất 100%  được. Chú ý trong phương pháp hoàn thiện dàn karaoke gia đình các bạn không nên để lần lượt thiết bị lên nhau, có thể xảy ra xuyên tín hiệu làm triệt tiêu chất lượng âm thanh đi rất nhiều.
Căn chỉnh dàn karaoke tại nhà: Điều chỉnh chuẩn là làm cho máy khai thác hết công suất theo không gian hát karaoke của bạn, điều chỉnh nhầm có thể âm ra không đều, không chuẩn tiếng, dải âm loạn nhịp, mất cân bằng.Trong amply karaoke tại nhà sở hữu 25 nút , mỗi nút đều có một chức năng riêng. Lúc chỉnh các mọi người cần phải nắm bắt tác dụng của từng núm, chỉnh theo đôi tai và cảm nhận của mọi người và các cách chỉnh bắt buộc chuẩn theo trình tự ..
Việc điều chỉnh này nên đến nhân viên kỹ thuật đến đào tạo chúng ta một lần. Có thể bạn muốn tốt nhất  thì mọi người có thể cần một nhân viên kỹ thuật đến điều chỉnh và đánh dấu vào cho bạn.
Thành quả âm thanh mà bạn sẽ nhận được khi thực hiện chuẩn các bước trên mọi người sẽ có một hệ thống karaoke tại nhà hay, tiếng rất cân bằng, tự nhiên, rõ ràng, độ sống động tốt, bạn hát rất thoải mái thuận tai, mọi người tưởng tượng như mình đang thể hiện trên sân khấu & tất cả nhạc công đang đệm nhạc cho mọi người ca. Quả thật là 1 vấn đề quá hoàn hảo!

thienkim151996@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Cách khắc phục đơn giản cao lúc loa rè.(40) 06/07 Toàn quốc 
 Hướng dẫn cách cài đặt dải tần mic không dây(70) 16/05 Toàn quốc 
 Vì sao mic bị hú?(36) 14/05 TPHCM 
 Phân chia mức nào chi phí cho từng sản phẩm âm thanh?(50) 10/05 Toàn quốc 
 Cung cấp hệ thống thiết bị loa đài trong nơi làm việc(55) 09/05 Hà Nội 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(3011) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20258
 › Tổng số thành viên: 
6254
 › Trực tuyến:
 71
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation