Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (300)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (312)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (142)   Nội thất - Gia dụng  (2402)   Thời trang - Mỹ phẩm  (366)   Tìm kiếm đối tác  (196)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (522)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2818)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (264)   Y khoa - Y tế  (620)

Nên chọn kết nối Hdmi hay Optical cho hệ thống loa đài karaoke(57 lượt đọc)     Mã tin : 18837

Nội dung tin đăng:


TCA chuyên karaoke xin chia sẻ các bạn phương pháp lựa chọn ngõ HDMI hoặc Optical cho dàn karaoke phòng hát. Là tín đồ say đắm âm thanh có lẽ bạn sẽ thích thay đổi hệ thống karaoke cho gia đình mình vấn đề là nâng cấp bằng cách nào để có thể có 1 hệ thống âm thanh tốt, chẳng thiệt hại nhiều dến kinh tế đấy là gồm một việc nên quan tâm được khách hàng quan tâm nhất lúc này. Khi sở hữu hệ thống loa đài nghe nhìn chất lượng, bạn sẽ do dự khi sử dụng giao tiếp tín hiệu giữa HDMI hay cổng quang cho “đồ chơi” của mình. Kinh nghiệm trong vấn đề này là nên sử dụng ngay cổng HDMI, đa số khá phổ biến trên các sản phẩm từ TV, mục Set top box, DVD…Mặc dù thế trong 1 số vấn đề bạn không thể chọn HDMI, và optical sẽ là việc thay thế hoàn hảo hơn.
Quy định khi hoạt động
Cả HDMI tới optical đều truyền tải tiếng số từ sản phẩm này sang thiết bị khác. Tất cả chắc chắn hoàn hảo hơn so vs analog (cáp màu đỏ và trắng). HDMI & cổng quang đáp ứng đẩy ra âm thanh ở nhiều kênh (channel) gần giống như chuẩn âm thanh Dolby Digital & có chi phí khá thấp.
Sự khác nhau
Sự khác biệt đó là HDMI khả năng đẩy tiếng ở chất lượng hoàn hảo hơn, bao gồm cả chuẩn tiếng vẫn sử dụng trên tất cả kiểu đĩa Blu-ray as Dolby TrueHD và DTS HD Master Audio, tất cả định dạng này chẳng thể truyền qua ngõ quang. Không những thế, HDMI khả năng dẫn đường cho đi các dung lượng video. Vì thế, có 1 đường cáp duy nhất là bạn khả năng đáp ứng tần số kể  cả tiếng và video giữa 2 sản phẩm, trường hợp này HDMI sẽ là vấn đề hàng đầu.
Danh sách những thiết bị loa đài siêu HOT đang khuyến mại 20% ở cửa hàng chúng tôi : Loa karaoke , Loa BMB , Loa bose, loa bose 301, amply karaoke , ampli karaoke , Ampli Jarguar , Đầu karaoke
Sử dụng khả năng tuỳ theo trường hợp…
Mặc dù thế, vấn đề lựa chọn còn dựa vào sản phẩm của mọi người, không phải ai cũng sở hữu thiết bị có trang bị ngõ HDMI. giả sử bạn có 1 sản phẩm cũ nào đấy, đầu CD là một ví dụ, mục đích nắp ghép vào loa, mặc dù duy nhất chỉ sở hữu 1 đường optical. Hoặc mọi người sở hữu tất cả mọi thứ lắp ghép vs TV, bạn chỉ muốn xuất âm thanh …
Trong vấn đề này, ngõ optical chắc chắn là lựa chọn được lựa chọn hàng đầu, mọi người chưa phải do dự trong việc lựa chọn cổng HDMI hoặc optical, riêng vấn đề đẩy tiếng thì ngõ quang cho mức độ gần as HDMI xét trên khoảng tương đối.
Vậy nếu như sản phẩm đang dùng có tất 2 cổng HDMI & optical thì sao?
Giả sử các thiết bị được trang bị lẫn cổng HDMI và cổng quang, nên dùng HDMI ngay và luôn. 1 ví dụ: cả 2 dàn âm thanh Sonos Playbar và Vizio S4251w-B4 được thiết kế âm thanh vòm, cổng tiếng optical chắc chắn chưa đạt mức độ đẩy âm thanh chất lượng như HDMI.
Tạm kết
Dùng HDMI nếu bạn có thể, cáp HDMI mức giá thấp, thiết kế dễ hiểu cho vấn đề cài đặt & dùng. Ở một vài vấn đề, dây cổng quang vẫn là cách giải quyết “hơi chấp nhận” bên cạnh HDMI. Giả sử sản phẩm của mọi người không có HDMI, mọi người không thể tận dụng lợi thế định dạng âm thanh “tốt nhất” từ đĩa Blu-ray, đúng chuẩn âm thanh Dolby TrueHD và DTS HD MA.

thienkim151996@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Cách khắc phục đơn giản cao lúc loa rè.(32) 06/07 Toàn quốc 
 Hướng dẫn cách cài đặt dải tần mic không dây(58) 16/05 Toàn quốc 
 Vì sao mic bị hú?(30) 14/05 TPHCM 
 Phân chia mức nào chi phí cho từng sản phẩm âm thanh?(40) 10/05 Toàn quốc 
 Cung cấp hệ thống thiết bị loa đài trong nơi làm việc(46) 09/05 Hà Nội 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(2875) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20196
 › Tổng số thành viên: 
6235
 › Trực tuyến:
 42
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation