Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (301)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (312)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (143)   Nội thất - Gia dụng  (2403)   Thời trang - Mỹ phẩm  (366)   Tìm kiếm đối tác  (196)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (522)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2818)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (264)   Y khoa - Y tế  (620)

Các sản phẩm xử lý âm thanh rẻ nhất 2018(47 lượt đọc)     Mã tin : 18913

Nội dung tin đăng:


Mong muốn dùng sản phẩm loa đài của người sử dụng ngày càng hiện đại, kéo theo một số đòi hỏi về khía cạnh chất lượng loa đài bắt buộc hoàn hảo hơn, cao cấp hơn. Do đó mà ngày nay có khá nhiều sản phẩm xử lý tần số âm thanh được tạo ra vốn đáp ứng cho mong muốn xử lý tần số loa đài của người sử dụng. Chia sẻ chắc chắn nhắc tới những thiết bị giải quyết tần số âm thanh thường thấy, được sử dụng nhiều hiện nay.
Tất cả thiết bị xử lý tần số âm thanh (effect) có thể nói không thể thiếu trong một dàn loa đài cao cấp. Nó tất cả khá nhiều hiệu ứng hỗ trợ người sử dụng có thể xử lý âm thanh theo ý muốn, với mục đích duy nhất đấy là làm sao để âm thanh phát đến tai người thưởng thức là hoàn hảo nhất. Tới đây là một số thiết bị căn chỉnh tín hiệu được dùng phổ biến ngày nay: 
1. Echo, delay: 
- Đó có lẽ là loại phổ biến và được tính đến nhiều nhất. Chưa chuẩn mực là chuyên gia loa đài mà những người có đam mê ca hát, hay hát karaoke hay hát tại một số bữa tiệc, event nhỏ chắc chắn sẽ biết đến hiệu ứng echo và delay. Sản phẩm này sẽ hỗ trợ tạo ra những tính năng as tiếng tiếng vọng lại, tiếng lập lại, reverb, đồng ca và có thể có thêm khá nhiều hiệu ứng khác cho chất âm của ca sĩ. 
- Hiện nay thì Echo & delay được coi là sản phẩm chẳng thể thiếu trong 1 hệ thống loa đài biểu diễn (sân khấu hoặc các sự kiện). Nó sẽ góp phần hỗ trợ cho chất âm của ca sĩ rất tuyệt vời, đầy đặn cũng như nghe hoàn hảo hơn.
- Ngoài ra trong tất cả dàn âm thanh chuyên nghiệp thì luôn luôn phải có thiết bị trộn âm  để xử lý hết các nguồn âm. Ở tất cả mixer cũng có một số cần cài đặt mục đích khả năng giải quyết tín hiệu âm thanh dựa trên các tần số high, low... hay còn gọi là những âm trầm, trung, treble... để cho âm thanh nghe thuận tai nhất. & hiện nay các loại effect cũng có thể được xử lý ở một số mixer như echo, delay, reverb... cho phép người sử dụng có thể sử dụng do các thiết bị giải quyết tích hợp này giải quyết các nhu cầu thường thấy. Đương nhiên mang lại kết quả của các hiệu ứng này chưa thể nào so sánh được vs việc sử dụng sản phẩm echo, delay có được. 
2. Compressor (Bộ nén tiếng):
- Đây cũng là 1 thiết bị xử lý tần số loa đài rất dễ thấy đối với một số người sử dụng audio, nhưng để xử lý và cài đặt tốt nhất nó thì là cả 1 vấn đề. Chính vì thế mình chỉ chia sẻ về khái niệm cũng như các chức nay chính của nó trong chia sẻ này, còn về kinh nghiệm chỉnh xin được hẹn ở những bài viết sau. 
- Compressor được sử dụng ở dàn âm thanh ngày nay chủ yếu vs mục đích tối giản những tần số âm thanh đi quá giới hạn cho phép, đặc biệt so với các tiếng bass. Trong một tín hiệu âm thanh thực hiện, được ampli khuếch đại mục đích đẩy tới loa phát ra thì đa số chắc chắn bị biến dạng ở 1 khoảng nào đó, tạo ra những âm rền nghe khá khó chịu. Và vì thế compressor được phát triển xử lý các tình huống as vậy, cắt tất cả dải tần đi quá âm thanh mà người dùng cho phép. 
- Tất cả từ chuyên ngành phải nắm vững lúc dùng compressor đó là: Tấn công, Release , Threshold , hạn chế
3. BBE (tên hãng sản xuất) hoặc Contour:
- Đó cũng là một sản phẩm chuyên xử lý tín hiệu âm thanh. Nó chắc chắn giải quyết làm to ra hoặc co vào 2 cạnh của đường thể hiện đường sin, khiến cho ta thưởng thức tiếng có vẻ uy lực hơn hoặc mỏng hơn trong những dải tần quy định. Phương pháp xử lý tín hiệu âm thanh của compressor và BBE chắc chắn được minh họa qua hình vẽ sau:
- Tuy nhiên bạn tưởng tượng nếu một dàn loa đài dùng cả ba sản phẩm trên, chắc chắn sẽ xuất hiện các bất tiện xảy ra lúc phải tùy chỉnh quá nhiều thiết bị, & vấn đề phối ghép, setup dây cho tất cả dàn âm thanh cũng tạo ra những bất tiện. Chính vì thế lúc này cũng có rất nhiều tất cả sản phẩm phù hợp bao gồm tất cả tất cả thiết bị này, mang lại việc thích hợp trong quá trình giải quyết tín hiệu loa đài. Một trong số đó là các thiết bị xử lý tín hiệu âm thanh kỹ thuật số, series AP của nhà sản xuất Soundking, được sản xuất theo công nghệ Đức.
- Đó là tất cả sản phẩm xử lý tín hiệu loa đài công nghệ thế hệ mới, chuyển đổi tần số từ 24bit/48KHz & cấp phép lưu vs năm mươi thiết bị lưu không giống nhau. Các thiết bị này có full các thuộc tính như delay, nén tín hiệu, cũng as hỗ trợ phân tần hỗ trợ loa trong quy trình sử dụng. Người sử dụng khả năng kết nối sản phẩm với máy tính để xử lý một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng & hiệu quả hơn. 

thienkim151996@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Cách khắc phục đơn giản cao lúc loa rè.(34) 06/07 Toàn quốc 
 Hướng dẫn cách cài đặt dải tần mic không dây(62) 16/05 Toàn quốc 
 Vì sao mic bị hú?(31) 14/05 TPHCM 
 Phân chia mức nào chi phí cho từng sản phẩm âm thanh?(41) 10/05 Toàn quốc 
 Cung cấp hệ thống thiết bị loa đài trong nơi làm việc(48) 09/05 Hà Nội 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(2884) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20207
 › Tổng số thành viên: 
6237
 › Trực tuyến:
 40
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation