Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (300)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (312)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (142)   Nội thất - Gia dụng  (2402)   Thời trang - Mỹ phẩm  (366)   Tìm kiếm đối tác  (196)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (522)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2818)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (264)   Y khoa - Y tế  (620)

Cung cấp hệ thống thiết bị loa đài trong nơi làm việc(47 lượt đọc)     Mã tin : 18932

Nội dung tin đăng:


Vấn đề thiết lập 1 hệ thống âm thanh as ý vs mức chi phí vừa phải không khó as một số bạn tưởng tượng. Vấn đề quan trọng trước hết là phải hiểu rõ bạn thích hệ thống đó bằng cách nào? Chúng tôi xin giới thiệu vs bạn một số tính toán của một chuyên gia âm thanh Anh quốc David Price trao đổi xung quanh việc này.
1 trong những vấn đề chiếm của mình phần lớn thời gian đó là trả lời tất cả câu hỏi của các bạn dùng loa. Tuy nhiên hầu hết các chia sẻ của mình chưa được nhận định & thực hiện vs tất cả những lí do khác nhau.
Mình có thể kể một thí dụ nổi bật as sau: anh X thích sắm 1 CD transport và DAC tốt nhất trong mức tiền lúc này. Tôi khuyên anh ta nên sắm 1 CD transport A và thiết bị DAC B. Đến tháng sau mình nhận được tin nhắn hôi đáp người đó mua CD transport F & bộ DAC G và giờ này đã nhận ra chẳng còn thích loa của hai thiết bị đó nữa. Lúc mình hỏi vì sao anh không làm theo kinh nghiệm của tôi thì nhận hồi đáp rằng, anh ta muốn sắm 1 thiết bị sản phẩm sao cho có thể xử lý hoàn hảo về mặt thẩm mỹ với tất cả sản phẩm đã có, hoặc anh ta không thích kiểu dáng của hai thiết bị mình gợi ý, hoặc người đó sắm những sản phẩm khác là do giá của chúng dễ chịu hơn…
Có thể nhận thấy hoặc là họ không hài lòng vs những điều tôi tư vấn, hoặc có thể họ chỉ muốn trêu cho vui. Nhưng vấn đề cốt lõi tôi nhận thấy đó là tất cả người đọc đó chưa hiểu rõ chính họ thực sự mong muốn điều gì.
Nếu muốn sắm 1 CD transport tốt nhất và không cần chú ý tới chi phí thì khả năng lùng sục ở Trung Quốc, Singapore, hay ở các website…
Nhiều nhận định họ thích tìm kiếm những “tiếng hay nhất” nhưng không nhờ đến kiểu dáng, thiết kế của sản phẩm hoặc vấn đề xử lý về kiểu dáng lẫn phong cách trình diễn vs các thiết bị khác ở cùng dàn thiết bị.
Có nhiều người chắc chắn rằng, vs họ “âm thanh chuẩn chỉ nhất” là vấn đề quan trọng nhất. Tôi đã nói cho họ nhận ra: khi thích sắm một CD transport hoàn hảo nhất và không cần quan tâm đến chi phí thì có thể tìm kiếm ở Trung Quốc, Singapore, hay ở trên  trang thương mại điện tử….Kế đến anh ta bắt buộc thực hiện một vài thủ tục khả năng mất thời gian tới mấy tháng như lien hệ với các đơn vị phân phối chia sẻ thống kê sản phẩm muốn sắm, cập nhật thông tin từ những site bán hang ở các quốc gia đó, làm thủ tục chi phí, vận chuyển, bảo hiểm quốc tế và chịu thuế nhập khẩu…và có khi phải đổi biến áp nguồn sang 220V 50 Hz… và vs từng đó vấn đề một số người mua đã chặn chẳng còn cần ý định lựa chọn âm thanh tốt nhất nữa, mà chỉ sử dụng lại ở một sản phẩm hoàn hảo nhất trong số các thiết bị mà họ có thể mua 1 cách dễ dàng ngay ngày mai.
Đọc đến đây có lẽ mọi người đã hiểu được vấn đề tôi muốn thể hiện. Do đó, kinh nghiệm quan trong mình muốn gửi đến mọi người là hãy có 1 tư tưởng nhất quán và rõ rang. Khi chính mọi người chưa biết chính xác mọi người cần một hệ thống như thế nào & vì sao bạn lai thích 1 hệ thống như thế, thì khả năng bạn sẽ mất tới 20 năm ném tiền qua cửa sổ mà chẳng nhận lại một chút gì tính là âm thanh đích thực.

thienkim151996@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Cách khắc phục đơn giản cao lúc loa rè.(32) 06/07 Toàn quốc 
 Hướng dẫn cách cài đặt dải tần mic không dây(58) 16/05 Toàn quốc 
 Vì sao mic bị hú?(30) 14/05 TPHCM 
 Phân chia mức nào chi phí cho từng sản phẩm âm thanh?(40) 10/05 Toàn quốc 
 Các sản phẩm xử lý âm thanh rẻ nhất 2018(45) 08/05 Toàn quốc 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(2877) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20196
 › Tổng số thành viên: 
6235
 › Trực tuyến:
 61
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation