Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (301)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (312)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (143)   Nội thất - Gia dụng  (2403)   Thời trang - Mỹ phẩm  (366)   Tìm kiếm đối tác  (196)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (522)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2818)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (264)   Y khoa - Y tế  (620)

Phân chia mức nào chi phí cho từng sản phẩm âm thanh?(42 lượt đọc)     Mã tin : 18941

Nội dung tin đăng:


Giả sử mọi người thích tạo một dàn âm thanh đĩa than trị giá 3400USD, bạn có thể dành 50% số tiền cho turntable, ví dụ as Gyrodec SE được tính là sản phẩm bình dân với khoảng 1700USD. Tiếp đến là vận đọng viên (Michell TecnoArn và Origin Live OLI) với cartridge cao cấp (Goldring MM 1042 mức 170USD hoặc Ortofon MC Rondo Blue mức 680USD) chỉ chiếm 10%  tất cả số tiền mà vẫn cho âm thanh đặc biệt. Bạn khả năng tới 40 % nữa mục đích chi bạo cho bộ khuếch đại & loa. & giả sử mọi người khả năng có thể cấp thêm thì hãy chú ý đến các thiết bị đi cùng. Ngay cả tất cả hệ thống có giá từ 8500USD đi lên cũng có thể sử dụng tất cả sản phẩm đi cùng của Michell.
Vs hệ thống âm thanh CD trị giá 3400USD bạn hãy đầu tư 30 % mức tiền cho thiết bị nguồn, có thể là CD-T80 (1050USD) của Shanglin & chi 40 % cho ampli như A2 của Sugden. Mức tiền đọng lại được dành cho loa, dây dẫn & kệ đỡ. Mặc dù thế bạn khả năng có thể sử dụng hết mức tiền dư giả cho một bô loa ưng ý (như RI6 của Revolve) & đợi thêm một khoảng nhằm có thể tìm kiếm tất cả kệ đỡ của Custom Design và dây của Chord Company Odyssey 2. Nếu mọi người thích đấu biwire thì hãy sẳm 1 dây monowire chất lượng tốt nhất thay vì sắm cáp monowire thường thường bậc trung. Mọi người nên sử dụng 1 mức tiền mà vẫn có âm thanh hay và khả năng đấu biwire bất cứ lúc nào. Khi muốn loại bỏ dây dẫn nguồn “hang cỏ” & xuất hiện có một khoản tiền nhất định, mọi người có thể chọn dây nguồn của Missing Link, tuy chưa tính là kiểu tốt nhất nhưng vấn đề kết hợp cùng giá thành & mức độ trình diễn của đường dẫn nhãn hiệu này vô cùng tuyệt vời.
Mặc dù thế, muốn có một dàn âm thanh chất lượng không chỉ chi tiền hợp lí. Một vấn đề khác cũng chú trọng không kém & không thuận tiện nhìn thấy chính là sự tương thích hay thích hợp.
Bạn muốn trích một mức chi phí cao mục đích mua một sản phẩm mà ai đó từng khen là khá hoàn hảo hoặc muốn được thưởng thức thứ âm thanh hoàn hảo nhất mà ví tiền của bạn có thể đưa đến? việc tìm kiếm sản phẩm thong qua các lời tư vấn của những website quảng cáo chẳng phải khi nào khả năng đem lại cho bạn tiếng hoàn hảo. Những cách đó khả năng đưa lại cho mọi người âm thanh rất tuyệt, nhưng cũng có thể rất mau chóng chán. Thích hợp chwua phải là điều to lớn, mơ hồ trong loa đài hi-fi, mà chỉ đơn giản là quá trình lựa chọn vấn đề thích ứng giữa âm thanh & người thưởng thức, nhằm cho bạn phải thưởng thức thử thiết bị trước Ưkhi quyết định sắm.
Không phải nhà phân phối sản phầm hi-fi nào khả năng đúng nên thay vì nghe lời bán hàng hoàn hảo của mọi người, mọi người nên nhận xét đúng sản phẩm trình diễn. Chỉ bằng cách này mọi người mới có khả năng tìm thấy các thiết bị ở hệ thống thích hợp với nhau như thế nào, xem có đúng as điều bạn thích thú hay như mọi người tâng bốc hay chăng.
Điều chót nhưng chẳng thua phần nổi bật  để chắc chắn tính cụ thể của dàn là lúc mua thiết bị âm thanh, bạn nên tự đặt nghi vấn liệu sản phẩm khả năng dùng tốt trong 5 năm sắp đến hay không, & không như thế  thì mọi người sẽ xử lý như thế nào. Tất cả sản phẩm tiếng âm analog và các kiểu loa cổ điển (các mẫu kiểu dáng theo kiểu KEF năm 60, bảy mươi) thường tính theo thiết bị sửa chữa, hoặc khả năng thay thế từ các linh kiện hiện đại (giả sử những môtơ DC có thể thay thế những môtơ AC đã sử dụng ở turntable, tất cả loa bé của loa có thể làm lại màng loa). Tất cả thương hiệu cao cấp như Linn, Naim, Meridian và Quad thường có dịch vụ bảo dưỡng & linh kiện thay thế tốt. Trong khi đó các thương hiệu cung cấp thiết bị “ba bảy hai mốt ngày” đa số chưa có các vấn đề as vậy. Thiết bị hi-fi & tiếng hi-fi đẩy nên một thú vui thanh cao, dẫn người thưởng thức tới với tiếng hoàn hảo theo khẩu vị, mọi người cần có ý định nhất quán, vấn đề tốt khi xây dựng  dàn, quy trình nâng cấp logic & vấn đề giúp đỡ của đơn vị cung cấp thiết bị.

thienkim151996@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Cách khắc phục đơn giản cao lúc loa rè.(34) 06/07 Toàn quốc 
 Hướng dẫn cách cài đặt dải tần mic không dây(62) 16/05 Toàn quốc 
 Vì sao mic bị hú?(31) 14/05 TPHCM 
 Cung cấp hệ thống thiết bị loa đài trong nơi làm việc(48) 09/05 Hà Nội 
 Các sản phẩm xử lý âm thanh rẻ nhất 2018(47) 08/05 Toàn quốc 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(2884) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20207
 › Tổng số thành viên: 
6237
 › Trực tuyến:
 47
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation