Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (303)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (315)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (146)   Nội thất - Gia dụng  (2413)   Thời trang - Mỹ phẩm  (368)   Tìm kiếm đối tác  (199)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (526)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2824)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (269)   Y khoa - Y tế  (622)

Kinh nghiệm phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ của một số ngân hàng nước ngoài(59 lượt đọc)     Mã tin : 18976

Nội dung tin đăng:

1. Ngân hàng Citibank
Đây là một trong những Ngân hàng lớn và lâu đời nhất trên thế giới, với kế họach phát triển đa dạng các sản phẩm , về mảng DVBL Citi bank cung cấp cho khách hàng một hệ thống các dịch vụ thế chấp tài chính cá nhân, khỏan vay cá nhân, thẻ tín dụng, tài khỏan tiền gửi và đầu tư, dịch vụ bảo hiểm nhân thọ và quỹ quản lý. Đặc biệt trong lĩnh vực thẻ tín dụng,, ci ibank nghiên cứu và phát triển một lọai thẻ tín dụng liên kết với các ngành công nghiệp khác như hàng không, bất động sản, thể thao, bóng đá và Golf….

CitiBank nâng cao số lượng kênh phân phối tự động, phát triển hệ thống giao dịch trực tuyến để giúp cho khách hàng những điều kiện thuận lợi trong việc giao dịch với CitiBank như Phonebanking, Internetbanking, Contact center,… Điều nay đã mang lại khả năng cung cấp dịch vụ vượt trội mà không cần chi phí vốn quá lớn.

Các bài viết có thể xem thêm
tiêu chí đánh giá rủi ro tín dụng
nguyên nhân của rủi ro tín dụng

CitiBank tập trung vào việc nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Các nhân viên được tập huấn kỹ năng phục vụ khách hàng chuyên nghiệp và bộ phận quản lý luôn luôn được nhắc nhở phải cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất có thể. Điều này tạo nên uy tín cho CitiBank đối với khách hàng.

CitiBank luôn xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng thông qua chương trình marketing trực tiếp với rất nhiều ý tưởng sáng tạo như cung cấp cho thành viên những chuyến du lịch, trò giải trí đặc biệt và hàng loạt các sản phẩm dịch vụ độc đáo khác. Ngoài ra, CitiBank còn thưc hiện những chương trình quảng cáo và chương trình tài trợ để nâng cao việc quảng bá hình ảnh và tạo dựng thương hiệu cho mình.

2.Kinh nghiệm của Ngân hàng Commonwealth
Tầm nhìn của Ngân hàng: Xuất sắc trong việc đảm bảo an toàn và tăng cường sức mạnh tài chính cho cá nhân, doanh nghiệp và cộng đồng.

Với đội ngũ nhân viên dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và hơn 5.000 máy ATM, phục vụ hơn 10 triệu khách hàng cá nhân. Khách hàng có thể giao dịch tại chi nhánh, phòng giao dịch, các kênh phân phối hiện đại như POS, KIOS, SMS, Internet, Phone….. Là ngân hàng hàng đầu của Úc trong việc phát triển Ngân hàng bán lẻ.

Trong Dịch vụ ngân hàng bán lẻ Ngân hàng thường có chính sách khen thưởng, khuyến khích sáng tạo. Một sản phẩm hoặc sản phẩm ý tưởng nâng cao mới có thể đến từ bất cứ ai trong tổ chức, chỉ đơn giản là cố gắng để tạo ra sản phẩm đó sẽ đem lại lợi ích tốt hơn cho khách hàng

Trong việc phát triển sản phẩm mới, Ngân hàng luôn xem xét nhu cầu của khách hàng, thị trường, xu hướng trong nước và ở nước ngoài và các mối đe dọa đối thủ cạnh tranh, và sau đó thực hiện chiến lược kinh doanh dựa trên những phát hiện để đạt được và duy trì vai trò lãnh đạo thị trường. Ngân hàng thường thu thập thông tin từ các bên liên quan, các đối tác và nhà cung cấp của chúng tôi để quản lý phát triển sản phẩm. Hoạt động Ngân hàng Bán lẻ thường tổ chức thành 4 lĩnh vực chính:

Về Sản phẩm. Đây là lĩnh vực kinh doanh chính của Commonwealth thường có các sản phẩm và dịch vụ cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Về công tác Bán hàng. Ngân hàng cũng cung cấp một loạt các chuyên gia bán hàng, người làm việc trong các chi nhánh , Premier Ngân hàng, Dịch vụ khách hàng quốc tế và các đơn vị Ngân hàng Châu Á, của bên thứ ba và Mobile Banking.

Nguồn: https://lamthueluanvan.net/kinh-ngh...gan-hang-ban-le-cua-mot-ngan-hang-nuoc-ngoai/
nguyenthithiennga332@gmail.com 0962275940 nguyenthithiennga332


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 mô hình servqual(56) 13/06 Toàn quốc 
 vai trò của ngân hàng thương mại đối với nền kinh tế(59) 12/06 Toàn quốc 
 đặc điểm của dịch vụ Ngân hàng bán lẻ(58) 07/06 Toàn quốc 
 khái niệm về chuỗi giá trị là gi(52) 06/06 TPHCM 
 sự hình thành của sensory marketing(60) 31/05 Hà Nội 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(3055) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20267
 › Tổng số thành viên: 
6271
 › Trực tuyến:
 62
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation