Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (290)   Điện thoại - Thiết bị  (197)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (301)   Cộng nghệ thông tin  (48)   Thiết kế - Xây dựng  (186)   Ô tô - Xe máy  (124)   Nội thất - Gia dụng  (1929)   Thời trang - Mỹ phẩm  (351)   Tìm kiếm đối tác  (180)   Thiết bị - Vật tư  (119)   Giáo dục đào tạo  (519)   Văn phòng phẩm  (16)   Các dịch vụ khác  (2561)   In ấn - Thiết Kế  (559)   Du lịch  (561)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (34)   Kinh doanh  (247)   Y khoa - Y tế  (576)

Visa Đức, dịch vụ xin Visa Đức(25 lượt đọc)     Mã tin : 18999

Nội dung tin đăng:

Thủ tục làm visa đi Đức

– Thời gian xin visa Đức là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Dịch vụ visa Đức của công ty Bảo Ngọc.

– Giá dịch vụ làm visa Đức
: Liên hệ: 0918 126 190 Mr.Cường để được cập nhật giá mới nhất.




HỒ SƠ XIN VISA ĐỨC

Hồ sơ xin visa Đức để công tác

+ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+ Số tiết kiệm trên 200tr+ xác nhận số dư
+ Sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân bản gốc ngân hàng đóng dấu
+ Thư mời bản chính trên giấy có logo của công ty mời với ngày, tháng, năm, và chi tiết về người được mời gồm: Họ tên, cơ quan, thời gian chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả quan hệ công tác giữa hai bên
+ Giấy đăng kí kinh doanh sao y, Thuế 3 tháng – giám đốc kí tên đóng dấu
+ Thông tin người đại diện mời ( họ tên, chức vụ, địa chỉ, tel liên hệ)
+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng, hóa đơn, giấy cung cấp hàng, bản khai hải quan , và các giấy tờ tương tự…
+ Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
+ Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty), bảng lương 3 tháng gần nhất
+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, xác nhận ngân hàng… (công chứng)

Phí : 190 USD, chưa gồm phí bảo hiểm du lịch

– Phí này bao gồm:
  • Phí sứ quán: 1.650.000 VND

Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức công tác: 15 ngày làm việc sau ngày phỏng vấn

VISA KHÔNG BAO ĐẬU- KHÁCH TRÌNH DIỆN PHỎNG VẤN VÀ LẤY KẾT QUẢ

Hồ sơ xin visa Đức để du lịch

+ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 200.000.000 vnd (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 200.000.000 vnd …
+ Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất- in ra đóng mộc cty
– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Phí : 190 USD chưa gồm phí bảo hiểm du lịch

– Phí này bao gồm:
  • Phí sứ quán: 1.650.000 VND

VISA KHÔNG BAO ĐẬU- KHÁCH TRÌNH DIỆN PHỎNG VẤN VÀ LẤY KẾT QUẢ

Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức du lịch: 15 ngày làm việc sau ngày trình diện lãnh sự quán

Hồ sơ xin visa Đức để thăm thân

+ 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
+ Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 200.000.000 vnd, (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 200.000.000 vnd …
+ Giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng (giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn…)
+ Trong trường hợp không có mối quan hệ họ hàng, có thể thay thế bằng một văn bản cam kết của người mời về lý do mời, mục đích chuyến đi và thời gian lưu trú…

+ Người bảo lãnh:
– Thư mời theo mẫu do Sở Ngọai kiều cấp và được Sở Ngọai kiều tại địa phương nơi người mời sinh sống xác nhận chữ ký. Văn bản này phải trình bản chính cùng thêm một bản photo.
– Hộ chiếu scan
– Xác nhận công việc
– Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

+ Chứng minh công việc:
– Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất- in ra đóng mộc cty
– Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)

Phí : 190 USD chưa gồm phí bảo hiểm du lịch

– Phí này bao gồm:
  • Phí sứ quán: 1.650.000 VND

Thời gian làm việc trung bình để có visa Đức thăm thân: 15 ngày làm việc sau ngày trình diện

Hồ sơ visa Đức Du Học

Hộ chiếu gốc + copy sao y nguyên cuốn (những trang có dấu)
Hình 3 tấm 3.5×4.5 trắng
Chứng chỉ APS bản copy
Giấy chấp thuận nhập học do trường tại Đức cấp
Hoăc xác nhận giữ chổ một trường đại học – cao đẳng tại Đức
Hoặc xác nhận ASSIST (thông báo cuối cùng của trường tại Đức)
Lý lịch theo trình tự thời gian (bắt đầu khi tốt nghiệp phổ thông, thời gian làm việc hoặc không làm việc phải khai đủ)
Chứng minh tài chính:
Số dư trong tài khoản Đức: 8000eur (tài khoản này phải khóa, mổi tháng chỉ được sử dụng trong tài khoản này tối thiểu 659 eur/ tháng)
Thư mời từ Đức gởi về
Giấy tờ cá nhân: khai sinh, cmnd, xác nhận độc thân hoặc giấy đăng kí kết hôn

Thời gian làm việc: 12 tuần

Phí : 330 USD/PAX

– Bao gồm: phỏng vấn tại LSQ (phí Lãnh Sự Quán 1.550.000 VND), Dịch thuật toàn bộ hồ sơ sang tiếng Đức, Dịch vụ tư vấn , chuẩn bị hồ sơ.

– Chưa bao gồm bảo hiểm (khuyến khích mua cho 3 tháng đầu tiên, khi sang Đức mua thêm những tháng còn lại cho tổng quá trình tham gia khóa học tại Đức)
o Phí BH: (theo đúng qui định của LSQ – Áp dụng cho toàn Châu Âu)

  • 3 tháng: 1,925,000 vnd
  • 6 tháng: 3,650,000 vnd

Trong trường hợp visa không đạt hoặc có thư thông báo của LSQ đối với từng trường hợp đương đơn không cần mua bảo hiểm – phí này được hoàn lại 100%

Visa Đức cho quốc tịch nước ngoài

Hồ sơ gồm :

Hộ chiếu gốc

Thẻ tạm trú bản chính
Giấy phép lao động – nếu có
Hợp đồng lao động sao y
Thư đề cử đi công tác
Thư mời
Giấy phép kinh doanh

Phí : 190 USD/PAX


Phí này bao gồm:

  • Phí sứ quán: 1.550.000 VND

Thời gian làm việc 7- 10 ngày


Khách trình diện phỏng vấn


Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:


CÔNG TY TNHH VISA BẢO NGỌC


88-90 TRẦN HỮU TRANG,P.10, PHÚ NHUẬN,TP.HCM


Đt: (08) 384 52 850 – 0918 126 190 (Zalo, Line) – 0916926190 (Zalo,Line, Viber) – Mr.Cường -
0915526190 – 0983915304 Ms. Trang


Email: visabaongoc@gmail.com

Facebook:htpp://facebook.com/visabaongoc
Website: http://visabaongoc.com/




nguyenvanphu6688@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Ngân Hàng Thanh Lý Đất Nền Do Quá Hạn Thế Chấp(4) 21/07 TPHCM 
 Cỏ nhân tạo sân vườn giúp mở rộng không gian vui chơi(6) 21/07 TPHCM 
 Cửa hàng thu mua đồng hồ cũ chính hãng - đồng hồ rolex - patek philippe - hublot - richard mille - chopard - omega - iwc ...(7) 20/07 TPHCM 
 Visa Argentina – Dịch vụ xin visa Argentina(5) 20/07 TPHCM 
 Sieuthianh.vn - Chuyên ảnh gỗ lụa - ảnh gỗ mica- ảnh gỗ tráng gương và ảnh formex với giá tốt nhất 2016(6) 20/07 Hà Nội 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(2299) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
18438
 › Tổng số thành viên: 
6100
 › Trực tuyến:
 51
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation