Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (303)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (315)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (146)   Nội thất - Gia dụng  (2412)   Thời trang - Mỹ phẩm  (368)   Tìm kiếm đối tác  (199)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (526)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2824)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (269)   Y khoa - Y tế  (622)

Trồng Cây Xanh Trông Văn Phòng Có Lợi Ích Gì?(34 lượt đọc)     Mã tin : 19280

Nội dung tin đăng:“Hội chứng tình trạng văn phòng” rất hay bị gặp phải đặc biệt đối với những phái nữ. Đây là tổng hợp của những loại tình trạng khác nhau, chủ yếu là vì cường độ làm việc căng thẳng, không gian văn phòng không đủ khí trời, lười vận động & dinh dưỡng chưa tốt. Vì vậy để có sức khỏe cho nhân viên ở văn phòng thì ngoài việc ăn uống và vận động hợp lý thì yếu tố góp phần chính đó chính là thiết kế văn phòng, thiết kế văn phòng cần phải thông thoáng, có nhiều cửa sổ đem lại đủ lượng ánh sáng thiết yêu, và đủ lượng khí trời vào không gian văn phòng.
Hoạt động hằng ngày với máy tính, quá tập trung với ánh sáng màn hình sẽ khiến mắt bạn khô, vì vậy chỉ với 5 phút ngắm nhìn màu xanh của lá cây cũng sẽ giúp vô cùng tốt. Các setup đang được làm hiện nay đều dùng cây cảnh trong nhà để trang trí và tạo thêm sức sống cho không gian văn phòng. Theo nghiên cứu màu xanh làm giải thoát căng thẳng và mệt mỏi cho thị lực, nhìn màu xanh lục giúp cho con người chở nên nhẹ nhõm và dễ chịu, thư thái hơn những màu sắc khác.
Cây xanh ở văn phòng sẽ không tốn diện tích, nhưng hiệu quả mang lại hơn thế nữa. Bằng khảo sát thực tế của nhóm nghiên cứu tại Đại học bang Texas, Mỹ, kết quả được đưa ra là 90% mọi người làm việc với cây xanh và cửa sổ nhận định rằng họ hài lòng hoặc rất tuyệt vời và nhà nghiên cứu Tina Cade đã gửi tới lời khuyên: “ Bổ sung một chút cây xanh trong văn phòng sẽ tăng hiệu quả làm việc và sự thoải mái tinh thần cho nhân viên.
Mặt khác, dưới mặt tâm lý, bởi con người thường biết rằng cây xanh có lợi đến sức khoẻ, nên khi có cây xanh bên cạnh trong môi trường làm việc, dân công sở cũng trở nên phấn trấn hơn về tình trạng sức khoẻ của bản thân. Cũng theo nghiên cứu trên, điều đó giúp làm giảm 14% việc vắng mặt nơi công sở của dân văn phòng so với không gian làm việc ít cây xanh
Cũng chính những nhà khoa học, đặt các cây chủ yếu ra lá ở văn phòng tốt hơn các loại cây ra hoa, tại tiết diện mặt lá của các cây này tương đối lớn, có thể tạo ra nhiều khí oxy, mang tới tác dụng phân giải những thành phần độc ở không khí.
Theo ông Nguyễn Gia Thiều, Hội Sinh Vật Cảnh Hà Nội: Cây xanh trong văn phòng yêu cầu đảm bảo những vấn đề như trang trí, giúp không gian sinh động hơn. Không những thế, quá trình quang hợp của cây làm góp phần làm giảm khí độc hại, khí nóng thải ra từ máy móc và con người làm việc tại không gian đó, việc đó hỗ trợ sức khoẻ con người.
Mọi người cùng tìm hiểu thêm nhé:
nguyenduc7672@gmail.com 0981844944


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Giúp Bạn Xử Lý Tiếng Hú Trong Hệ Thống Âm Thanh(47) 25/05 Hà Nội 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(3006) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20258
 › Tổng số thành viên: 
6250
 › Trực tuyến:
 62
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation