Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (303)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (315)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (146)   Nội thất - Gia dụng  (2413)   Thời trang - Mỹ phẩm  (368)   Tìm kiếm đối tác  (199)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (526)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2824)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (269)   Y khoa - Y tế  (622)

Phương pháp giữ cho loa & bộ khuếch đại luôn as mới(58 lượt đọc)     Mã tin : 19308

Nội dung tin đăng:


Vs 1 dàn loa vì sao lại có người sử dụng mười năm thậm chí mười năm, hai mươi năm không hỏng không làm sao mà có người lại chỉ có thể sử dụng từ 3 đến năm năm. Đấy là một vấn đề rất hấp dẫn mà khách hàng đã dành cho mình. Tiến Cường Audio đơn vị lắp đặt dàn karaoke uy tín nhất miền Bắc sẽ làm topic tổng hợp những kiến thức dùng loa để mọi người sở hữu những bộ dàn karaoke hoàn hảo nhất. Sau đây là chia sẻ : Bí quyết quý báu dùng mục đích loa & khuếch đại bền hơn do Tiến Cường Audio trình bày. Đặt bộ dàn karaoke trong môi trường quá nóng hay amply hoạt động quá nhiều loa … là những vấn đề khiến dàn âm thanh nhà mọi người chưa vận hành bền bỉ theo tháng ngày. Nhìn theo các gợi ý sau đây để tìm kiếm amply karaoke thích hợp vs loa và hỗ trợ hoạt động loa & amply được bền hơn.
Thứ nhất: Hạn chế để công suất của amply hệ thống karaoke trong nhà nhỏ hơn công suất ít nhất cần cho loa hoạt động
Khả năng lấy trường hợp điển hình, amply đèn single công suất một số watt không thể đẩy 1 đôi loa xuất hiện độ nhạy tới tám năm dB. Khi amply đáp ứng hiệu năng thấp hơn tính với hiệu năng của loa thì có vấn đề là thiết bị chắc chắn “gồng sức” nhằm tải đôi loa, & lúc đấy tần số của amply cung cấp ra loa sẽ bị chia cắt thành dạng tần số vuông. Sóng vuông sẽ làm cho loa tress kết cấu ở dàn loa chưa thể tải được. Khi đó, loa tress chắc chắn sẽ “khô” & gấp rút “chết”, có thể} chỉ một giây lát.
Thứ 2. Không để hệ thống loa đài bị quá nhiệt độ
Dàn âm thanh chắc chắn bị nhiệt độ cao ở môi trường làm việc như sau: tất cả sản phẩm đặt với nhau, để trong tủ kính bị chắn bốn mặt, hay để tất cả amply đèn sáng, bộ khuếch đại bán dẫn class A, thiết bị công suất (amply công suất) gần các sản phẩm khác.
+ Tính vấn đề tất cả thiết bị đặt lên nhau: chắc chắn khiến chặn đứng tất cả đường thông thoáng của 1 vài sản phẩm nằm dưới. Do đó sẽ hạ thấp độ bền của sản phẩm, nhất là khiến cho một số thiết bị ở trong như sò công suất, ổn áp… rất mau bị hỏng.
+ Xét trường hợp để sản phẩm trong những ngăn kính hình hộp bị bịt kín 6 hướng: Điều này làm cho nhiệt lượng bốc ra ở quá trình hoạt động máy không thể thoát ra ngoài và làm cho môi trường hoạt động của thiết bị tình trạng quá nóng hơn mức đưa ra của nhà sản xuất.
Cách giải quyết: Tốt nhất là mọi người hãy đặt sản phẩm toát ra nhiều nhiệt độ ở trong cùng của giá để thiết bị, Ở một không gian mát mẻ. Rất cần có quạt mát “làm mát” cho ampli. Nếu xuất hiện tiền, mọi người hãy sắm một bệ kê máy tốt nhất, còn giả sử, hãy tự làm lấy 1 kệ máy cứng cỏi & mát mẻ, đẹp thẩm mỹ.
Kế đến. Cẩn thận ở điểm nối, tránh làm tắc mạch
Mọi người nên cẩn thận khi đấu nối tất cả sản phẩm, đặc biệt chú ý việc rút ra đút vào các giắc loa. Nếu 2 đầu dây loa tiếp xúc vào nhau chắc chắn sẽ làm nên hiện tượng ngắn mạch & sẽ cháy thiết bị chỉ trong một tích tắc!
Thứ 4. Hạn chế đặt thiết bị của bạn kéo quá nhiều loa karaoke
Tránh đặt amply tải quá nhiều loa, bí quá bộ khuếch đại của bạn có công suất rất lớn và độ cản trở ra bé. Trở kháng của hệ thống loa bắt buộc thích hợp vs tải của thiết bị & tiếp tục tăng số lượng đầu loa có lẽ trở kháng của hệ thống loa tiếp tục hạ thấp (ở tình huống muốn đẩy cùng lúc từ 2 hệ thống loa tính đến). Chắc chắn hơn, không nên nâng cùng lúc 2 đôi loa xuất hiện điện trở 8 Ohm trong lúc bộ khuếch đại hạn chế kéo 1 cặp loa 8 Ohm. Thực tế là không có nhiều bộ khuếch đại điện trở ra 4 Ohm hoặc kém hơn để tải được cùng lúc số lượng đôi loa. 

qyhn1213@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Những sai lầm hay gặp trong việc tìm mua bộ karaoke tại nhà(57) 21/08 Toàn quốc 
 [Kinh nghiệm] một số điều cần tìm hiểu về hệ thống loa nghe nhạc(61) 21/08 TPHCM 
 Muốn dàn âm thanh trở lên chất lượng cần phải có yếu tố nào?(40) 21/08 TPHCM 
 Một số nơi trong nhà bạn có thể đặt loa nghe nhạc(52) 21/08 TPHCM 
 Cách có được hệ thống âm thanh tuyệt vời như ý muốn(55) 21/08 Toàn quốc 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(3055) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20267
 › Tổng số thành viên: 
6272
 › Trực tuyến:
 101
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation