Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (303)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (315)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (146)   Nội thất - Gia dụng  (2413)   Thời trang - Mỹ phẩm  (368)   Tìm kiếm đối tác  (199)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (526)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2824)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (269)   Y khoa - Y tế  (622)

[Kinh nghiệm] một số điều cần tìm hiểu về hệ thống loa nghe nhạc(62 lượt đọc)     Mã tin : 19321

Nội dung tin đăng:


Lúc sử dụng âm thanh chúng ta không nên chờ đợi đạt sự hoàn hảo vấn đề này hoàn toàn chính xác. Trong cuộc sống này không có gì là hoàn hảo chỉ có thể mức vừa phải và chưa bao giờ đạt mức tuyệt đối. & Ở thế giới loa đài hi-fi, không có sản phẩm nào là hoàn hảo tuyệt đối. Bất kỳ thiết bị nào được sản xuất ra cũng đều chạy tới 1 nhóm khách hàng có chủ định cụ thể. Bài viết này Tiến Cường audio muốn hỗ trợ full khách hàng mọi người những thứ mà mọi người đang kể tới.
Bạn là 1 dân chơi loa đài, bạn cần phải có đường đi tuân theo những yêu cầu chính Vì thế người chơi âm thanh nên có sự định hướng chuẩn chỉ với yêu cầu & trình độ của mỗi người nhằm mau đạt mục đích & hạn chế tốn kém. Bài viết dưới đây sẽ  chia sẻ khoản nào quan điểm đó cùng mọi người.
Giàu cảm xúc & hảo cảm. Nằm giữa 3 mục chính đó là 3 nhóm phụ - Mạnh mẽ, uyến chuyển & Rực rỡ. Mỗi thiết bị hay hãng đều khả năng đặt ở 1 trong số các đội đó. Cách phân chia sau đây hoàn toàn trong tính gợi ý, trợ giúp, không phải là cách phân chia đúng và chính xác tuyệt đối.
Một số ampli đến từ các nhà lắp ráp như Bel Canto, B&O (cùng các ampli ICEpower khác), Hypex, Tripath & chip-amps, nói chung đạt tiếng chính xác mà lại vẫn có được sự ngọt ngào mượt mà giàu tình cảm. Tất cả hãng như E.A.R và Manley Labs cho ra đời những bộ khuếch đại bóng đáp ứng được tất cả chợ pro và home.
Thẩm âm chính xác
Những sản phẩm cùng loại này thường thuộc tới thế giới loa đài bán chuyên hoặc chuyên nghiệp (khả năng được người chơi coi là chất lượng pro). Vs những chỉ số loa đài tính toán ấn tượng, tần số dài & độ méo siêu ngắn, những thiết bị thuộc loại này có tính năng thể hiện lại thực tế tới các thứ bé nhỏ và chuẩn nhất của âm nhạc. Mặc dù mọi đơn vị sản xuất đều bỏ ra sản phẩm của mọi người có mức độ tái hiện lại loa đài chính xác, nhưng những thương hiệu tập hợp trong nhóm âm hưởng này đa số đặt ra những thông số kỹ thuật & đo lường phức tạp nhằm thoả mãn người thưởng thức, & khả năng là các nhân viên làm việc ở ngành ghi âm, những người đòi hỏi sự hoàn hảo tuyệt đối từ tất cả sản phẩm của mỗi người. mặc dù rất thông dụng & được ưa chuộng ở thế giới thiết bị âm thanh, đối vs người nghe cơ bản ở nhà, đó lại là đội chiếm thiểu số.
Điểm không tốt
Tất cả ai chưa muốn tính âm thanh tao thường nghĩ rằng âm thanh của loa và sản phẩm khó có thể tích hợp sao cho phù hợp vs mọi người nghe. Khả năng cục khuếch đại & thiết bị đĩa chắc chắn có đủ trầm & dynamic rồi, nhưng đưa thêm cặp loa có lẽ trong nhóm này vào khả năng làm âm thanh đến mức lạ thường và nhức tai. Đa phần một số người thích chất âm này thường nghe nhạc jazz và lâu năm, chứ chưa đúng là người thích pop, rock hay hip-hop.
Điểm nổi bật của loa
Âm hưởng vô cùng chính xác và khả năng hiểu được nhiều chính xác ở băng CD hoặc vinyl là tất cả gì ai nghe trông đợi ở nhóm âm thanh này. Vs một số người, đó không phải là chất âm đúng nghĩa và mang mức thoả mãn, thư giãn – bởi loa đài đường chính xác về đằng trước. Tiếng trầm lớn, đôi khi còn hơi khô và tất cả dải tần ngang bằng tuyệt đối.

qyhn1213@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Những sai lầm hay gặp trong việc tìm mua bộ karaoke tại nhà(58) 21/08 Toàn quốc 
 Phương pháp giữ cho loa & bộ khuếch đại luôn as mới(58) 21/08 Toàn quốc 
 Muốn dàn âm thanh trở lên chất lượng cần phải có yếu tố nào?(41) 21/08 TPHCM 
 Một số nơi trong nhà bạn có thể đặt loa nghe nhạc(52) 21/08 TPHCM 
 Cách có được hệ thống âm thanh tuyệt vời như ý muốn(55) 21/08 Toàn quốc 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(3055) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20267
 › Tổng số thành viên: 
6272
 › Trực tuyến:
 46
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation