Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (303)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (315)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (146)   Nội thất - Gia dụng  (2413)   Thời trang - Mỹ phẩm  (368)   Tìm kiếm đối tác  (199)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (526)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2824)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (269)   Y khoa - Y tế  (622)

Muốn dàn âm thanh trở lên chất lượng cần phải có yếu tố nào?(41 lượt đọc)     Mã tin : 19341

Nội dung tin đăng:


Chắc hẳn một số người ngẫm rằng muốn sở hữu 1 hệ thống âm thanh chất lượng thì nó bắt buộc cấu thành từ các sản phẩm âm thanh tốt. Quả đúng là như vậy, tất cả sản phẩm âm thanh hoàn hảo lúc kết hợp vs nhau hoàn hảo chắc chắn tạo nên một dàn loa đài mức độ as ta mong muốn. Để làm được vấn đề này thì hệ thống loa đài của mọi người bắt buộc thoả mãn được các vấn đề dưới đây:
Dải tần sử dụng
Là một yếu tố chủ chốt lúc tìm kiếm loa với mục đích của mọi người vào vấn đề gì. Vs những dải tần khác nhau mà ta có thể phân loa ra nhiều nhóm như là: Loa nghe nhạc, loa sân khấu, loa thông báo…Vì sao phải as vậy ? Nói 1 kiểu dễ hiểu thì lúc mọi người nghe nhạc chắc chắn khác hẳn với khi các bạn đi họp, nghe thông báo. Chính vì thế mà tần số sử dụng của một số loa phát nhạc đòi hỏi phải rộng hơn những loại loa phóng thanh,loa hội trường.
Để kiểm tra được vấn đề này thì đòi hỏi mọi người bắt buộc có kinh nghiệm hoặc là được người hiểu biết chỉ bảo, bên cạnh đó thì bạn bắt buộc kiểm tra loa trước lúc chọn sở hữu nó. Yêu cầu phải cảm nhận được vấn đề không giống hợp âm nổi bật của từng ca sĩ, tiếng hát của mỗi ca sĩ & trong từng độ tuổi khác nhau. Khi một nam nghệ sĩ trung tuổi ca thì loa phải thể hiện được chất giọng uy lực, nhiệt huyết của người hát. Nhiều lúc một nam ca sĩ đã có tuổi có lẽ loa phải biểu diễn được thẩm âm thấp, điêu luyện,chất lượng.
Là 1 kiểu tiếng đưa tính chất trừu tượng cao , muốn hiểu được vấn đề thì rất khó và vẫn còn đưa một số thảo luận , cơ bản hiểu một kiểu trình tự thì đó là khoảng cách ,điện tích & độ rộng  mà  những ai thưởng thức nhận ra được từ các dụng cụ của âm thanh ( xa , gần … )
Để nhận biết được âm trường nhờ tới nhiều vấn đề , chất lượng bản thu , Loa cũng as thẩm âm của bạn có âm trường ở trình độ nào
Mức chất lượng càng lớn, tiếng càng rõ ràng, chi tiết hơn và cũng thuận tiện hơn cho trí não hiểu và nhận ra âm thanh này. Vấn đề này tương tự với một hình ảnh vs độ phân giải kém rất hiếm cho người thưởng thức hiểu những vấn đề nhỏ, ví dụ thời gian hiển thị trên 1 mặt đeo tay hay đường chữ đóng dấu trên bìa trong giá sách.
Vấn đề về mức tính toán thấp vô cùng trọng yếu lúc có nhiều giọng hát hay công cụ kèm theo. Lúc đó, giọng ca của từng người trong 1 dàn hợp xướng chắc chắn dễ bị nhập thành 1, ngay cả giọng chính khả năng tạo thành âm thanh đệm tình cảm cuốn theo giai điệu ở 1 khoảng bit-rate quá thấp.
Vấn đề khác biệt giữa mức "output" cao cấp của dàn và mức yên tĩnh nhất tiếng noise âm thanh sàn có thể là dải động của 1 hệ thống âm thanh hi-fi. Đó là vấn đề mà người nghe đa số bắt buộc chi nhiều khoảng giá mục đích đảm bảo việc chính xác đến âm thanh trên từng bước tần số đáp ứng, ở mỗi khoảng tiếng khác nhau.
Một linh kiện cơ khí như vành loa sau khi đã dao động, tạo tiếng, cần có thời gian mục đích phục hồi lại vấn đề lúc đầu để có thể thoả mãn. Quãng giai đoạn này bắt buộc đủ trình độ, nếu không dàn chắc chắn bỏ qua 1 nhịp tiếng quan trọng. Đây cũng là 1 yếu tố có thể xem xét lúc đánh giá bất kỳ hệ thống loa hi-fi nào.
Bất kỳ 1 bản ghi âm nào có âm hưởng cực nhanh cũng có thể là đối tượng để kiểm tra độ động. Trong đó có thể tính đến Concerto for Orchestra của Bartok

qyhn1213@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Những sai lầm hay gặp trong việc tìm mua bộ karaoke tại nhà(57) 21/08 Toàn quốc 
 Phương pháp giữ cho loa & bộ khuếch đại luôn as mới(58) 21/08 Toàn quốc 
 [Kinh nghiệm] một số điều cần tìm hiểu về hệ thống loa nghe nhạc(61) 21/08 TPHCM 
 Một số nơi trong nhà bạn có thể đặt loa nghe nhạc(52) 21/08 TPHCM 
 Cách có được hệ thống âm thanh tuyệt vời như ý muốn(55) 21/08 Toàn quốc 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(3055) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20267
 › Tổng số thành viên: 
6272
 › Trực tuyến:
 68
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation