Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (303)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (315)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (146)   Nội thất - Gia dụng  (2413)   Thời trang - Mỹ phẩm  (368)   Tìm kiếm đối tác  (199)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (526)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2824)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (269)   Y khoa - Y tế  (622)

Cách có được hệ thống âm thanh tuyệt vời như ý muốn(54 lượt đọc)     Mã tin : 19376

Nội dung tin đăng:


Mọi người ai cũng mong muốn sở hữu một dàn âm thanh chuyên nghiệp, tuy nhiên thực sự có thể bắt đầu từ đâu và để tìm được một bộ dàn âm thanh đúng ý , phù hợp với mình rất khó. Khi tìm kiếm thông tin ở mạng chắc hẳn rất khó hiểu mỗi người 1 kiểu, bài viết nói bắt buộc chơi dàn loa USA, website thì bảo phải chơi bộ loa châu âu ,..chúng ta rơi lại vòng lặp muốn từ bỏ cuộc chơi.
Để chọn được một hệ thống dàn nghe nhạc hi end tất yếu là vấn đề dễ xử lý.Với kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh cùng với đội ngũ kĩ sư vs nhiều năm trải nghiệm, chúng tôi sẽ chia sẻ cho mọi người những gợi ý giúp mọi người có thể tìm kiếm hoàn hảo nhất cho mọi người!
 Sau đây, là năm kinh nghiệm mà chúng tôi  đã đúc kết và chọn lọc gửi đến mọi người.
 Mục đích sở hữu dàn nghe nhạc ?
Với tất cả người tiêu dùng thông minh nào tìm hiểu sẽ cần đưa ra câu hỏi “ Chúng ta sắm hệ thống nghe nhạc nhằm mục đích gì ?”.  Bạn phải xác định “ Chúng ta sở hữu hệ thống âm thanh tại nhà vs ý định quan trọng là: Nghe nhạc, Hát karaoke hay live stream .”. như vậy mọi người sẽ được quyết định tuyệt vời nhất mà mọi người & bố mẹ, anh em điều thích thú.
Giải quyết: Bạn & người thân vì thế đưa đến ra chỉ tiêu khi sắm sản phẩm : Thể loại bài hát chuyên thưởng thức? Khả năng chuyên về loại thích? Khoảng giá sẽ mua & mức độ dao động cho phép. Thiết kế dự kiến? … Mong muốn đúng sẽ hỗ trợ mọi người khẩn trương sở hữu trải nghiệm sở hữu được bộ thiết bị ưng ý vs mức giá thích hợp nhất.
Vị trí để dàn thiết bị
Mọi người phải xác định không gian thưởng nhạc đây là nơi đặt hệ thống thiết bị có thể là giữa nhà, phòng hát, phòng ngủ riêng…Lúc chọn được khoảng trống trong phòng và công suất cụ thể sẽ xác định có thể sử dụng loa có kích thước và công công năng vừa phải với không gian để đẩy lên cực hạn khả năng trình diễn của dàn âm thanh.
Giải quyết: Mọi người nên tham khảo những kinh nghiệm chuyên đề về vấn đề set up phòng hát như: Các nguyên tắc  vàng khi thiết lập phòng hát, Set up phòng nghe, Phương pháp để loa nhỏ chuẩn tầm, Giảm âm trầm giúp phòng hát, Tư vấn cách xử lí tiếng học cho phòng hát của bạn … qua đó mọi người rút ra được điểm lưu ý sắm dàn sản phẩm thích nhất.
Thương hiệu của dàn âm thanh đó ?
Mọi người cần thu thập thông tin về các nhãn hiệu audio? Việc biết càng nhiều về thông tin của một nhãn hiệu thì mọi người sẽ càng an tâm và sẽ hiểu hơn về nó trải nghiệm về hệ thống thiết bị gia đình sẽ đầy đủ hơn. 
Giải pháp : Lúc tìm kiếm 1 nhãn hiệu mọi người cần để ý một số vấn đề dưới đây: Lịch sử hình thành,chiến lược hỗ trợ – bảo hành… Chính các điểm đó chắc chắn hỗ trợ bạn đánh giá được mức uy tín của thương hiệu vs người tiêu dùng bên cạnh đó kinh nghiệm mua các sản phẩm sẽ được nâng cao.
Hiểu biết được nghĩa và thông số thông tin
Mọi người phải hiểu một chút về các chỉ sỗ kĩ thuật và định nghĩa theo ngành audio ; cũng như có thể mọi người vi chỉnh cơ bản mục âm thanh của 1 bộ dàn….những từ ngữ đó là sò (transistor – pcs), tới loa ( mid, trep, bass, tweeter, woofer..).
Giải quyết: Mọi người có thể tìm hiểu những bài viết sắm hệ thống âm thanh gia đình: Nghiên cứu căn bản về âm thanh, năm ngộ nhận về loa; Đánh giá chất lượng loa, Tư vấn sử dụng ampli, Kinh nghiệm thông số kĩ thuật loa căn bản, Tư vấn phương pháp phối hợp Ampli – Loa – Power, Tư vấn mua hệ thống thiết bị tại nhà …
 Tự mình trải nghiệm về hệ thống âm thanh
 Hãy tự mình thử lúc ra quyết định? Bạn đi vào một số siêu thị hay một số trung tâm thì tất nhiên có những bộ dàn thiết bị gia đình dùng để hát thử và bạn lại quên rằng không gian ở siêu thị & trung tâm sẽ khác xa so với không gian nhà bạn.
 

qyhn1213@gmail.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Những sai lầm hay gặp trong việc tìm mua bộ karaoke tại nhà(56) 21/08 Toàn quốc 
 Phương pháp giữ cho loa & bộ khuếch đại luôn as mới(55) 21/08 Toàn quốc 
 [Kinh nghiệm] một số điều cần tìm hiểu về hệ thống loa nghe nhạc(59) 21/08 TPHCM 
 Muốn dàn âm thanh trở lên chất lượng cần phải có yếu tố nào?(40) 21/08 TPHCM 
 Một số nơi trong nhà bạn có thể đặt loa nghe nhạc(51) 21/08 TPHCM 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(3045) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20267
 › Tổng số thành viên: 
6263
 › Trực tuyến:
 57
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation