Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (303)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (315)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (146)   Nội thất - Gia dụng  (2413)   Thời trang - Mỹ phẩm  (368)   Tìm kiếm đối tác  (199)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (526)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2824)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (269)   Y khoa - Y tế  (622)

6 cách tìm kiếm khách hàng mua bất động sản hiện nay(69 lượt đọc)     Mã tin : 19630

Nội dung tin đăng:

Thị trường bất động sản đang phát hành đi lên và sẽ chạm mốc đỉnh điểm vào năm 2020-2022 theo chu kỳ bất động sản. Một dấu hiệu rõ nhất ở các trang tìm việc là các sàn giao dịch đang tích cực tuyển dụng một “đội quân sale” tinh nhuệ cho mình để thành tích trên mọi chiến trường. Vậy bạn đã chuẩn bị gì cho cuộc chơi khốc liệt này chưa?


1) Phát tờ rơi, treo phướn (băng rôn), đăng báo giấy

Đây là phương pháp từ thời khai sơ trong buôn bán bất động sản, theo đó bạn phải tốn chi tiêu in tờ rơi, làm băng rôn và đến phân phát ở những vị trí mà bạn cho là tập trung nhiều khách hàng tiềm năng. Có nhiều địa điểm được môi giới đánh vào tùy vào giá trị của bất động sản như: khu sắp quy hoạch, khu dãy nhà trọ đông công nhân, các khu vực bao quanh dự án, công ty tổ chức lớn địa điểm tập trung đông người gần dự án, công viên buổi sáng chiều… Tùy thuộc vào suy luận của mỗi người và đặc điểm của dự án mà chọn ra địa điểm phù hợp để đánh.

nhưng mà cần chú ý khi thực hiện cách thức này nhé Do có thể bị “mời” lên cơ quan nhà nước để kỷ luật và đóng tiền phạt Bởi tội tiêu diệt cảnh quan môi trường đó. Mẹo: khi đi nhớ ăn mặc rách rưới, đi xe cũ và đem chỉ một ít tiền có gì xin tha cũng dễ; có người còn nhồi bụng to lên để giả vờ mang bầu đi làm kiếm tiền sinh con để được tha bổng nữa.

Còn đối với cơ chế đăng báo giấy mình có nghe nhiều anh chị chia sẻ nên đăng trên báo thanh niên, báo tuổi trẻ để có hiệu quả cao.

2) Telesale – gọi điện thoại trực tiếp giới thiệu dự án

Đây là phương pháp kinh điển được sử dụng triệt để trong buôn bán và mang lại hiệu quả cao. Theo nguyên lý này, phần lớn các sàn giao dịch sẽ tìm mua data số điện thoại khách hàng (danh sách khách hàng tiềm năng có bản lĩnh tài chính mạnh để mua bất động sản) và phân phối xuống cho nhân viên kinh doanh để giới thiệu dự án. Data tiềm năng có thể được mua từ tổ chức thuế, phòng tài nguyên môi trường, ủy ban nhân dân, hệ thống địa chỉ, khu mua sắm, nhân viên nội bộ trong tổ chức trong khu vực lân cận dự án hoặc trao đổi giữa các công ty khác ngành cũng như cùng ngành.

Thời điểm telesale thích hợp nhất (giờ vàng để gọi điện thoại) là 10-11h sáng và 3-4h chiều. Để thành quả bằng nguyên lý telesale bạn phải có kĩ năng gọi di động, nguyên lý này yêu cầu người buôn bán còn phải có tinh thần bền bỉ Do bạn thường xuyên nhận được sự từ chối từ phía khách hàng: tắt máy ngang, anh/chị không có nhu cầu nha!, tôi không nhập cuộc mấy cái đó…

May mắn hơn một chút sẽ là: dự án đó ở đâu vậy em, thôi được rồi khi nào có thời gian anh/chị sẽ gọi lại cho em, anh/chị cho em cái mail gửi thông tin dự án qua cho a/c… Có trường hợp cực kỳ may mắn sẽ là: anh/chị vừa mới xem dự án xong nhưng công ty đó không có căn/lô chị thích, công ty em có không .

Đây là cách thức yêu cầu người làm sale phải kiên trì đeo bám khách hàng khi nhận thấy họ cũng có một cái gì đó gọi là “hơi quan tâm” đến dự án, mục đích cuối cùng của telesale bất động sản là chốt bằng được cuộc hẹn với khách hàng.

3) Spam SMS: Gồm viettel, vina, mobi.

phương pháp này áp dụng ứng dụng bắn tin nhắn SMS để gửi tin đến hàng loạt khách hàng, danh sách số điện thoại thường lên đến hàng trăm ngàn tùy quy mô cơ quan. Số điện thoại có thể là ngẫu nhiên được lấy một cách tràn lan hoặc đánh theo từng đối tượng cụ thể. Nếu thành tích thì sẽ có khoảng vài khách hàng gọi lại hỏi thăm về dự án.

4) Trực tại dự án và giải đáp trực tiếp

Đây là nguyên lý rất hiệu quả có điều bạn phải chuyên cần “dầm mưa dãi nắng” tại dự án trong suốt thời điểm nóng mở bán. Có những khách hàng không biết đọc được thông tin dự án ở đâu đó, chẳng thích gọi cho ai, lặng thầm lặng lẽ đến xem dự án và đây là thời điểm phù hợp để bạn khám phá nhu cầu và tư vấn chốt khách khá dễ dàng.

Dường như cũng có những trường hợp khách đã xem dự án với môi giới rồi nhưng đi lặng thầm một mình để xem lại, hãy thong thả khám phá nhu cầu và cho họ sự tư vấn tốt nhất bạn sẽ chiếm được những thành quả bất ngờ đấy. Thực tế có nhiều người vô tình lên dự án gặp gỡ được khách hàng và chốt khách theo kiểu này, vị thần may mắn mỉm cười với bạn. Nhớ chăm chút “sứt đầu mẻ trán” nếu vô tình bắt khách của “môi giới đầu gấu” nhé!

Bạn cũng có thể thuê văn phòng mở sàn giao dịch bất động sản gần dự án để hấp dẫn khách hàng hoặc dùng những chiêu thức quái đản để gây sự chu đáo của mọi người đi ngang dự án.

5) Đăng tin trên các Website rao vặt bất động sản

Bạn đăng tin nhà đất của mình trên các website rao vặt bất động sản, website càng nhiều người truy cập, càng nhiều người biết đến thì tin của bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng, chủ yếu là vậy nhưng thực tế để đăng tin bất động sản hiệu quả là cả một vấn đề khó vì:

+ Website càng nổi tiếng hình thức kiểm duyệt tin đăng càng khó.

+ Website càng nổi tiếng càng nhiều môi giới đăng tin và tin của bạn sẽ trôi đi nhanh như lá mùa thu khi chỉ mới có vài người đọc.

+ Website càng nổi tiếng thì đăng tin càng tốn tiền.

+ Tốn tiền, tốn công trạng là thế nhưng mà nếu tin đăng có tiêu đề, hình ảnh đại diện, giá bán không lôi cuốn thì chẳng ai click vào để xem, nội dung không thuyết phục thì chẳng có khách gọi di động.

Mẹo:

Chọn website rao vặt nhiều người truy cập: Người dùng khi muốn tìm nhà đất sẽ tìm kiếm trên Google, website rao vặt nào hình thành trên đầu bảng kết quả tìm kiếm sẽ có nhiều người truy cập nhất, cơ bản là vậy nhưng mà sâu xa còn nhiều vấn đề khác bạn cũng không cần niềm nở.

Chọn thời điểm đăng tin phù hợp để tin ít bị trôi, cách đặt tiêu đề, thông điệp bài viết thú vị mang lại lợi ích cho người mua để khiến họ nhất định phải gọi cho bạn mà không phải là kẻ thù của bạn.

6) Tạo website, SEO từ khóa, quảng cáo Google adwords, Facebook.

Như ở phần trên mình có đề cập: “Người dùng khi muốn tìm nhà đất sẽ tìm kiếm trên Google, website rao vặt nào hiện ra trên đầu bảng kết quả tìm kiếm sẽ có nhiều người truy cập nhất, cốt yếu là vậy nhưng mà sâu xa còn nhiều vấn đề khác bạn cũng không cần quan tâm”.

Như vậy phát hình thành một nhu cầu: tôi muốn có một website riêng của cá nhân tôi, chỉ đăng tin nhà đất hoặc dự án với số di động của tôi thôi và website này phải sinh ra trên 10 kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa để có nhiều người truy cập nhất. Nghề SEO ra đời từ đó, tiếp thị Google Adwords cũng đáp ứng cho nhu cầu đó. Giải thích nôm na là vậy nhưng để thực hiện thành công thì bạn phải chăm chỉ bỏ thời gian ra nghiên cứu để SEO website cũng như đầu tư tiền vào Google Adwords một cách khôn ngoan.

Đối với quảng cáo Facebook bạn có thể đăng tin của mình lên những Group phù hợp hoặc tạo một Fanpage và áp dụng dịch vụ quảng cáo trả phí của Facebook (các tiếp thị thường hiện ra ở bên phải khi bạn xem timeline). Hình như bạn còn có thể áp dụng quảng bá của các nhà cung cấp khác như: coccoc, admicro, eclick… hoặc liên hệ quảng cáo trực tiếp với những website có cho treo banner quảng bá.

Bài viết này mình viết một mạch xong up lên luôn, bạn thấy hay thì chia sẻ cho bạn hữu của mình.

Xem thêm: Đăng tin mua bán nhà đất miễn phí https://trangdangtin.com/bat-dong-san

Trang chủ: https://trangdangtin.com/

langtucodon8185@gmail.com 01675279703


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy khoan cầm tay cho gia đình(59) 26/07 Toàn quốc 
 Cách chọn ly thủy tinh thích hợp với các loại thức uống(60) 26/07 Toàn quốc 
 Máy chấm công có thông số kỹ thuật như thế nào?(53) 26/07 Toàn quốc 
 Những bộ vest nữ tím than đồng phục công sở(65) 25/07 Toàn quốc 
 Bảo trì và kiểm tra thang nhôm chữ A như thế nào?(47) 25/07 Toàn quốc 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(3055) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20267
 › Tổng số thành viên: 
6271
 › Trực tuyến:
 16
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation