Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (303)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (315)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (146)   Nội thất - Gia dụng  (2413)   Thời trang - Mỹ phẩm  (368)   Tìm kiếm đối tác  (199)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (526)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2824)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (269)   Y khoa - Y tế  (622)

Làm sao để đăng tin rao vặt miễn phí nhanh lên top(86 lượt đọc)     Mã tin : 19664

Nội dung tin đăng:

Làm thế nào để đăng tin rao vặt miễn phí nhanh lên top Google ? Cho đến hôm nay nhiều người chưa biết cách đăng tin làm sao từ khóa sản phẩm, dịch vụ của mình lên top google nhanh và không tốn nhiều tiêu phí. Rao1vn chia sẽ chút kinh nghiệm cho các bạn :

Đăng tin rao vặt không lấy phí quảng bá hay giới thiệu sản phẩm trên mạng internet ngày này là phổ biến. Nhưng mà đăng tin rao vặt free như thế nào cho hiệu quả?. Chọn website đăng tin rao vặt không tính phí nào uy tín để đăng tin của mình lên top 10 nhanh hầu như mọi người còn không chăm chú tới, Vì khi lên mạng chỉ cần gõ từ khóa “ Đăng tin rao vặt free” ra hàng ngàn website hiện ra trên google, Vậy bạn nên chọn website nào cho phù hợp để Đăng tin rao vặt không tính tiền.

tuy nhiên đó là nhìn nhận từ người đi tìm website đăng tin rao vặt không lấy phí để quảng bá mặt hàng của mình không phải mất tiền.

Vậy bạn có nghỉ người dùng cần tin của bạn là gì không?.

Hầu hết người dùng tại Việt Nam dùng khí cụ tìm kiếm của google lên 95%, họ chỉ cần vào google và gõ đúng tên mặt hàng dịch vụ họ đang cần mà thôi họ không nhớ cũng không quan tâm đến tên miền của website đó là gì cả, người dùng chỉ thấy thông tin mặt hàng của họ hình thành là họ click vào xem, tại sao chúng ra cần phải đăng tin rao vặt không tính tiền lên top 10 Bởi khách hàng không có kiên nhẫn đi tìm thông tin đến trang thứ 2 hay trang thứ 3 google đâu nên việc chúng ta đăng tin rao vặt miễn phí lên top 10 cho người dùng tiện dụng vào xem là điều quan trọng.

tuy vậy mọi người chưa hề chú ý tới khách hàng cần gì ở tin của bạn mà bạn chỉ biết đăng tin rao vặt không tính phí thật nhiều lên các trang website Diễn đàn rao vặt không tính tiền là được. Như vậy vẫn chưa đủ và chưa trọn vẹn đúng đắn, nếu bạn đăng nhiều mà không đúng thì cũng như bạn đi xả rác trên mạng mà thôi, nếu đăng nhiều quá cũng một nội dung bạn cứ copy đi nhiều trang cho nhanh để lên top 10 là sai, Nhiều qua google thấy vậy lại cho bạn đi Spam tin thì bạn làm nhiều cũng phản tác dụng. Vậy thì làm cách nào?

Trước hết cần phải nói sòng phẳng khi bạn đã không tốn tiền mà tin của bạn được lên top 10 thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ mất công trạng và thời gian, (thậm chí những người đăng tin VIP mất tiền cũng phải mất thời gian trau chuốt tin của mình nữa đó bạn). Vậy cho nên khi bạn không mất thứ gì cả là không đúng.

Để khách quan và cụ thể hơn tôi xin giới thiệu và chỉ dẫn một số kinh nghiệm để các bạn có thể đăng tin rao vặt không lấy phí lên top google nhanh.

Trước hết khi bạn đăng tin rao vặt không tính phí lên các trang website như mua bán rao vặt không tính tiền hay các trang mạng thương mại điện tử hay các mạng xã hội thì những trang website này các lập trình viên họ đã tối ưu code chuẩn SEO đúng thuật toán google rồi nên bạn không cần nhiệt tình tới nữa.

Việc còn lại là bạn phải chọn ra các mục quan trọng như sau:

1. Bạn chọn website có độ uy tín và traffic cao.

2. Chọn cũng website kiểm duyệt tin tức hàng ngày.

3. Chọn website có vận tốc tuy cập nhanh.

4. Chọn website có đúng thể loại mặt hàng của mình cần đăng tin.

Nội dung vô cùng quan trọng.

1. Bạn soạn nội dung thật tốt và chất lương để người đọc click vào đọc tin cảm thấy tin của bạn được tôn trọng tới người đọc.

Cách soạn tin bạn có thể soạn theo dạng báo chí, hoặc dạng đánh giá so sách bình luận, để nhằm hấp dẫn người đọc không nhàm chán, nếu bạn đăng dạng bài quảng cáo chắc chắn không ai vào đọc đâu bạn, Người dùng đã quá nhàm chán với các bài PR quá rồi , khi biết bài từ khóa của bạn cần được lặp đi lặp lại nhiều lần trong bài nhưng mà không quá nhiều độ phủ khoảng 5–10% trong bài, và khi chèn link để từ khóa đó để cho từ khóa đó lên top bạn phải chỉ đúng link về sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cần quảng cáo, Không được chèn link liền kề với nhau, từ khóa bạn phải được in đầm hoặc in nghiêng để gây sự chu đáo cho người đọc. Ví dụ: Tôi đang viết bài Đăng tin rao vặt không lấy phí, Dang,tin,rao, vat,mien,phi, DANG TIN RAO VAT MIEN PHI vừa có dấu và không có dấu (ngay cả bạn cũng vậy thôi, thấy tin quảng cáo là tắt liền).

2. Hình ảnh cũng là một phần không thể thiếu cho bạn Đăng tin rao vặt không tính phí.

Bạn hay chọn ra những hình ảnh của mặt hàng đó, hình ảnh phải được cung ứng chân thật rõ nét và sát với thực tế của đăng tin rao vặt miễn phí của bạn, dưới chân hình ảnh bạn phải ghi chú và biểu đạt về hình ảnh sản phẩm đó. Bạn không thể tùy tiện đưa hình ảnh sản không đúng với nội dung của bạn đăng của bạn được.

Sau khi bạn soạn ra được nội dung và hình ảnh rồi cũng chưa đủ, Vậy bạn cần phải gì thêm nữa?.

Chắc chắn rồi mỗi khi người dùng lướt qua thì họ thường đọc tiêu đề và đoạn trích dẫn ngắn và nhìn hình minh họa của bạn.

Vậy bạn cần phải làm cho tiêu đề thật hấp dẫn tuyệt vời để thu hút và sự tò mò của khán giả. Tiêu để bạn cần phải có cụm từ khóa và dạng “ tại sao”, “cái gì”, “ như thế nào” “ chỉ dẫn”” hướng dẫn” hoặc là một lời hứa hay là một lời đảm bảo thêm những con số cụ thể hơn để khán giả tò mò vào xem. &Ldquo;Tiêu đề không ngắn cũng không quá dài, Ngắn quá cũng không tốt, dài quá cũng không hay khoảng 15 từ khoảng 120 ký tự”. Ví dụ: Như tôi đặt tiêu đề là, “Cách đăng tin rao vặt hiệu quả lên top Google”. Vậy bài của tôi có cả số, có cả từ khóa “ Đăng tin rao vặt miễn phí” vừa mang tính cách hướng dẫn cho người chưa biết cách đăng tin, những người chưa biết đăng tin rao vặt chạm chán được bài hướng dẫn Đăng tin rao vặt không tính phí lên top 10 google nhanh như một lá bùa hộ mệnh vậy.

hiện nay có đến 95% người đọc báo mạng chỉ đọc tiêu đề rồi lướt qua nếu tiêu đề hay tìm hiểu gây sự chút ý thì người đọc mới click vào đọc.

tuy vậy có nhiều người đăng tin rao vặt miễn phí quảng bá cho mặt hàng của mình rất thú vị mãi mê trình bài và viết nội dụng cũng như hình ảnh rất hoàn hảo và đã lên top 10 nhưng mà thông tin liên hệ lại quên khiến cho khách hàng khi vào sản phẩm dịch vụ của bạn có chu cầu liên hệ thì lại không biết gọi liên lạc ở đâu với ai như vậy bạn đã mất đi một khách hàng tiềm năng rồi. Điển hình là mình có một website tên trang website là Trang đăng tin rất nhiều người vào đăng tin rao vặt không lấy phí nhưng mà thông tin liên lạc lại không có khách hàng lại gọi điện thoại Landline cho mình giúp đỡ tìm kiếm thông tin người đăng thật là phiền và có người không kiên nhẫn như vậy. Bạn đã đánh mất đi một khách hàng thật là tiềm năng. Qua bài này mọi người đọc và nên nhớ khi đăng tin rao vặt không tính tiền cần phải đầu tư thời gian để tin của mình được lên top 1 google nhanh và đừng quên để lại thông tin liên hệ của mình nhé.

langtucodon8185@gmail.com 01675279703


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy khoan cầm tay cho gia đình(59) 26/07 Toàn quốc 
 Cách chọn ly thủy tinh thích hợp với các loại thức uống(60) 26/07 Toàn quốc 
 Máy chấm công có thông số kỹ thuật như thế nào?(53) 26/07 Toàn quốc 
 Những bộ vest nữ tím than đồng phục công sở(65) 25/07 Toàn quốc 
 Bảo trì và kiểm tra thang nhôm chữ A như thế nào?(47) 25/07 Toàn quốc 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(3048) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20267
 › Tổng số thành viên: 
6266
 › Trực tuyến:
 95
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation