Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (303)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (315)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (146)   Nội thất - Gia dụng  (2413)   Thời trang - Mỹ phẩm  (368)   Tìm kiếm đối tác  (199)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (526)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2824)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (269)   Y khoa - Y tế  (622)

Ngành y học cổ truyển tuyền sinh trong năm 2018(49 lượt đọc)     Mã tin : 20767

Nội dung tin đăng:

Nhằm đáp ứng yêu cầu học cho các thí sinh có niềm đam mê về chuyên khoa y học cổ truyền thích nghiên cứu những phương thuốc về Đông Y thì trong năm 2018 ban tuyển sinh ban giám hiệu nhà trường cao đẳng dược sài gòn thông báo thông tin tuyển sinh chuyên môn y học cố truyền TP Hồ Chí Minh đến những thí sinh có kiến thức cho mình khi có yêu cầu.


hiện tại nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe hiện nay càng được con người chú tâm đến cho nên những dịch vụ y tế chăm sóc chữa trị sức khỏe con người ngày càng đảm bảo và phất triển nên các trường đào tọa cũng phát triển nhằm tạo ra đội ngũ bác sĩ, y sĩ giỏi chuyên ngành. Và hiện tại thì xu hướng điều trị bệnh ngoài quá trình sử dụng giải pháp tây y ra thì Đông Y là một trong biện pháp khám chữa bệnh được với những người tin tưởng tận dụng. cho nên các Nghề học y học cổ truyển cũng phát triển và thông tin tuyển sinh hiện nay càng phổ biến cuốn hút với những người đăng lý theo học.

Và nhà trường cao đẳng dược sào gòn thông báo tuyển sinh y học cổ truyển thành phố hồ chí minh trong năm 2018 cụ thể như sau để những thí sinh có thể nắm rõ cho mình kiến thức khi có yêu cầu căn cứ học.

Tuy thế nhưng, để trở thành một Bác sĩ Y học cổ truyền chính quy là điều vô cùng khó khăn Đối với những thí sinh học lực trung bình khá, lúc này lời khuyên dành cho thí sinh là dựa học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP Hồ Chí Minh sau đó đào tạo liên thông lên Bác sĩ Y học cổ truyền.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của các thí sinh đam mê các phương thuốc cổ truyền, trường cao đẳng dược sài gòn thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học tại TPHCM năm 2018, kiến thức tuyển sinh cụ thể như sau:


+ Phạm vi tuyển sinh: Trung cấp Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 trên phạm vi Cả Nước không phân biệt vùng miền, tôn giáo.

+ chuyên khoa đào tạo: Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học tại TPHCM.

+ Hình thức tuyển sinh: xét tuyển những thí sinh có bằng THCS trở lên.

+ Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Bằng Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền chính quy.

+ Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT, học sinh đã học hết cấp 3 nhưng thi trượt tốt nghiệp, và các người đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH ở một nghề bất kỳ khác.

1. thời giờ đào tạo Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thành phố hồ chí minh năm 2018:

- Trung cấp Y Dược TPHCM đào tạo nghề Y sĩ Y học cổ truyền năm 2018 tùy vào trình độ đầu vào của học viên, mức thời gian đào tạo cụ thể như sau:

- thời gian học 10 tháng: Được sử dụng Trường hợp các thí sinh đã có bằng Trung cấp trở lên ở một ngành chuyên khoa bất kỳ khác thuộc nhóm ngành sức khỏe (Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng, nghề Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, …) muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM.

- mức thời gian học 12 tháng: Nếu người học đã có bằng Trung cấp trở lên ở một ngành bất kỳ không thuộc nhóm nghề sức khỏe (ngành Kế toán, Khách sạn Du lịch, Tài chính, ngân hàng, …) muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP HCM.

- mức thời gian học 2 năm: áp dụng với đối tượng học sinh đã tốt nghiệp THPT có mong muốn học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM.

- thời gian học 2 năm 3 tháng: Nếu học sinh đã học hết cấp 3 nhưng chưa tốt nghiệp cấp 3 muốn học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM .

- thời giờ học 3 năm: áp dụng với đối tượng học sinh mới có bằng THCS có mong muốn học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TPHCM.

vì thế nên khi bạn có yêu cầu học y học cổ truyển TP Hồ Chí Minh có thể liên hệ ngay với chúng tôi trường cao đẳng dược sài gòn để nhận thông tin giải thích cũng như là cá thủ tục hồ sơ đăng ký học ngành y học cổ truyền tại trường.
rusichau.home@gmail.com 0978456345


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Năm 2019 tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng liên thông cần hồ sơ như thế nào(8) 28/01 TPHCM 
 Lớp cao đẳng xét nghiệm sài gòn tuyển sinh năm 2019(16) 20/01 TPHCM 
 Điều kiện học liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2019(22) 12/01 TPHCM 
 Đào tạo VB 2 Y sĩ Y học Cổ truyền thời gian bao lâu(15) 21/12 TPHCM 
 Mức thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 bao lâu(14) 18/12 TPHCM 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(3048) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20267
 › Tổng số thành viên: 
6266
 › Trực tuyến:
 36
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation