Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (303)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (315)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (146)   Nội thất - Gia dụng  (2412)   Thời trang - Mỹ phẩm  (368)   Tìm kiếm đối tác  (199)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (526)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2824)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (269)   Y khoa - Y tế  (622)

3 cách đơn giản để hạnh phúc hơn(317 lượt đọc)     Mã tin : 6482

Nội dung tin đăng:

Khi tôi bắt đầu nói chuyện với anh ta, anh ta nói rằng mọi người nghĩ rằng ông là điên, không phải vì ông là người vô gia cư và không có giày trên đôi chân của mình, nhưng bởi vì luôn có một nụ cười lớn trên khuôn mặt của mình. Sau đó, ông tiếp tục giải thích rằng ông đã có một sự lựa chọn hoặc là hạnh phúc hay đau khổ, và anh tự hứa với mình rằng  thiết kế catalog đẹp   anh sẽ luôn luôn chọn để mỉm cười và hạnh phúc không có vấn đề làm thế nào khó khăn cuộc sống của mình có thể.

Truyện ngắn này dẫn tôi đến ba cách để tăng mức độ hạnh phúc của bạn ngay lập tức:


1. Chọn để được hạnh phúc.

Nghe có vẻ dễ dàng như vậy và sáo rỗng, nhưng như tôi đã nói trước đây, sức mạnh của sự lựa chọn là phi thường. Rất nhiều người trong chúng ta mang nó cho các cấp. Tôi muốn chia sẻ câu chuyện trên để cung cấp cho bạn một ví dụ rõ ràng về một người đàn ông không có gì nhưng vẫn chọn để được hạnh phúc.


Tôi đã thấy hàng trăm ví dụ về những người thiệp cưới rẻ tphcm  đàn ông và phụ nữ không có nhiều thành công, của cải vật chất hay tình trạng như những người khác nhưng vẫn quản lý để được vô cùng hạnh phúc. Làm thế này là như vậy? Sức mạnh của sự lựa chọn. Họ chọn để được hạnh phúc và không để cho hoàn cảnh của mình hoặc của người khác cho biết liệu họ sẽ được hạnh phúc hay không.


Đầu tiên, bạn phải chọn được hạnh phúc trước khi bạn có thể hạnh phúc. Nó không phải là một sự kiện hoặc mức độ thành tích đó sẽ đem lại hạnh phúc thật sự và lâu dài - đó là một sự lựa chọn nào.


Liên quan: Muốn Trở tốt nhất của bạn? Nó sẽ đưa các Work Hard của 'Thực hành có chủ ý. "


2. Sống trong một trạng thái liên tục của lòng biết ơn.

Một trong những cách hiệu quả nhất và dễ dàng nhất để tăng mức độ hạnh phúc của bạn là liên tục nghĩ, thể hiện và ghi lại tất cả những gì bạn biết ơn. Tôi biết câu lệnh tiếp theo của bạn có thể được, "Tôi không có nhiều thiệp cưới sang trọng tphcm    điều để biết ơn trong cuộc sống của tôi ngay bây giờ." Tôi cầu xin khác biệt.


Mỗi một người trong chúng ta biết là còn sống và thở ngay bây giờ có một toàn bộ rất nhiều để được biết ơn. Nó có thể là một số trong những điều đơn giản  in thiệp cưới giá rẻ tphcm nhất mà bạn đưa cho các cấp mỗi ngày, giống như có cơ hội để đưa con em đến trường, vẻ đẹp của mẹ thiên nhiên hay chỉ là sự sống còn sống và kinh nghiệm.


Nó không thể được nhấn mạnh, khốn khổ và đau khổ khi bạn liên tục chú ý đến tất cả các bạn rất biết ơn, và không có gì là quá nhỏ để có thể biết ơn.


3. Nhận trong điều chỉnh với mục tiêu lâu dài và tầm nhìn của bạn.

Điều này là rất quan trọng bởi vì hầu hết mọi người  thiết kế profile không hạnh phúc đến từ những thất vọng ngắn hạn. Đây là lý do tại sao việc tạo ra một tầm nhìn lớn cho cuộc sống của bạn và không chỉ có mục tiêu ngắn hạn nhưng tầm xa và mục tiêu cuộc đời này là cực kỳ quan trọng.


Khi tôi trải nghiệm thiết kế brochure   thất vọng ngắn hạn, tôi không để cho họ làm phiền tôi nhiều vì tôi nhanh chóng nhận được trong điều chỉnh với tầm nhìn dài hạn của tôi. Điều đó kích thích tôi và giúp tôi nhận ra rằng, hey, kết quả này đã cho tôi xuống ngay bây giờ sẽ không kéo dài. Tôi có một cái gì đó cách lớn hơn trong cửa hàng cho tôi trong tương lai.


Thời gian tiếp theo in thiệp cưới tphcm   mà bạn cảm thấy xuống, có được trong điều chỉnh với mục tiêu lâu dài và tầm nhìn của bạn. Nếu điều đó không thay đổi trạng thái của bạn ngay lập tức, họ không đủ lớn.


Mỗi một người trong chúng tôi muốn được hạnh phúc. Tôi hy vọng những ba bước dễ thực hiện có thể giúp tăng mức độ hạnh phúc của bạn sau khi bạn cảm thấy xuống.


nguyenthanhnam17081993@gmail.com 0909914217 votinh_11387@yahoo.com


Các tin khác đăng bởi thành viên này
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 9 dấu hiệu bạn đang thành công - Ngay cả Nếu Nó Không Feel Like It(245) 09/07 TPHCM 
 Morning thói quen của những người sáng lập 10 công ty Triệu-Dollar(273) 07/07 TPHCM 
 Các ngôi sao Montblanc(239) 28/01 TPHCM 
 Gunne trở thành Quillsen(234) 27/01 TPHCM 
 Phát triển bản sắc Google(199) 26/01 TPHCM 
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(3008) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20258
 › Tổng số thành viên: 
6250
 › Trực tuyến:
 58
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation