Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (303)   Điện thoại - Thiết bị  (199)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (315)   Cộng nghệ thông tin  (51)   Thiết kế - Xây dựng  (229)   Ô tô - Xe máy  (146)   Nội thất - Gia dụng  (2412)   Thời trang - Mỹ phẩm  (368)   Tìm kiếm đối tác  (199)   Thiết bị - Vật tư  (123)   Giáo dục đào tạo  (526)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2824)   In ấn - Thiết Kế  (617)   Du lịch  (565)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (37)   Kinh doanh  (269)   Y khoa - Y tế  (622)

Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch(20299 lượt đọc)     Mã tin : 8672

Nội dung tin đăng:

Hiện giờ hàng cồn thạch hoặc cồn khô đã được phân phối nhiều hơn nếu phải so sánh với bình gas trong những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng bởi đặc tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch đối với những người chuẩn bị khởi nghiệp chỉ cần vốn ít. Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến các bạn một cách thực tiễn quy trình công nghệ làm cồn thạch hay cồn khô.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ tư vấn dành cho quí vị miễn phí làm các sản phẩm tẩy rửa gia dụng sau đây: nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh bồn cầu hoặc nước tẩy rửa kiếng,...

Xin Liên hệ số điện thoại & Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).Công thức sản xuất Cồn Thạch

Hiện tại viên cồn thạch được phân phối phổ biến so với cồn khô do nhiều ưu điểm. Kỹ thuật làm cồn thạch không dùng nhiệt độ cho nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Thêm vào đó sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không còn cặn bã, thuận lợi làm sạch bếp cồn. Không mang khí độc hại & làm cho cay mắt cho nên rất an tâm cho khách hàng dùng.

Những chi phí đối với trang thiết bị làm cồn thạch dao động mười đến hai mươi triệu, diện tích dao động 16m2 là có thể sản xuất được với quy mô vừa hay nhỏ. Và nếu như quí vị có tiềm lực tiêu thụ hàng cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể mua thiết bị bán tự động dao động 100 đến 200 triệu để làm đối với quy mô lớn.

Quy trình làm Cồn Khô

Phương pháp làm cồn khô trong khi cháy không làm hại mắt & không mang khói gây hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ và không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho bạn 3 cách làm cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Quý vị có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. nguyên liệu, trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, bạn có khả năng sản xuất được 500 kilogram cồn/một ngày.

Cách làm Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu, không gây cay đôi mắt. Phương pháp làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô do không dùng đến nhiệt. Và không cần đến nhiều trang thiết bị hoặc khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Các chi phí đầu tư bau đầu rất thấp. Có khả năng làm được hơn 1 tấn cồn gel/ngày.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quí vị tự tay mình sản xuất được cồn gel, cồn thạch hay cồn khô cùng với những thiết bị & nguyên liệu đã được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí hướng dẫn đối với mỗi loại cồn gel, cồn khô và cồn thạch là năm triệu đồng.

Xin Liên Hệ đt và Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).
sxconkho15@gmail.com
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(3009) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
20258
 › Tổng số thành viên: 
6252
 › Trực tuyến:
 54
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation