Đang tải dữ liệu ...
 
Tìm kiếm nâng cao
Hot keywords: Cần mua Laptop, BlackBerry, Iphone, PDA, Sim số đẹp...
  Danh mục tin rao
  Máy tính - Linh kiện  (212)   Nhà cửa - Đất đai  (296)   Điện thoại - Thiết bị  (198)   Lao động - Việc làm  (55)   Điện tử - Điện lạnh  (310)   Cộng nghệ thông tin  (48)   Thiết kế - Xây dựng  (214)   Ô tô - Xe máy  (134)   Nội thất - Gia dụng  (2191)   Thời trang - Mỹ phẩm  (357)   Tìm kiếm đối tác  (188)   Thiết bị - Vật tư  (122)   Giáo dục đào tạo  (520)   Văn phòng phẩm  (17)   Các dịch vụ khác  (2708)   In ấn - Thiết Kế  (600)   Du lịch  (561)   Đồ cổ - Hàng hiếm  (35)   Kinh doanh  (247)   Y khoa - Y tế  (601)

Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch(9011 lượt đọc)     Mã tin : 8672

Nội dung tin đăng:

Hiện tại viên cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi nếu phải so với bình gas ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc bởi tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh hay sản xuất cồn thạch & cồn khô đối với những người mới bắt đầu khởi nghiệp chỉ cần đầu tư ít kinh phí. Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho các bạn một cách thực tế công thức làm cồn khô & cồn thạch.

Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao dành cho bạn một cách miễn phí sản xuất những loại nước tẩy rửa thông dụng sau đây: nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm hay nước tẩy rửa kính,...

Xin Liên Hệ Số Điện Thoại 0122.9625.524 (anh Thành)1. Qui trình sản xuất Cồn Thạch

Ngày nay sản phẩm cồn thạch được tiêu thụ nhiều so với hàng cồn khô vì có các lợi thế. Công thức làm cồn thạch không sử dụng đến nhiệt cho nên rất tiện lợi & thiết bị ít đầu tư. Công nghệ làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy lâu. Thêm vào đó cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Không mang khói gây hại hoặc làm cay mắt do đó rất là an tâm đối với người sử dụng.

Chi phí dành cho trang thiết bị làm cồn thạch tầm 10 hoặc 20 triệu, mặt bằng dao động 16 mét vuông là làm được với quy mô nhỏ & vừa. Nếu như các bạn có điều kiện phân phối hàng cồn thạch với khối lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm 1 đến 2 trăm triệu đồng để sản xuất ở quy mô to.

2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

Công thức sản xuất cồn khô trong khi đốt không hại mắt, không có khói gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ và không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 cách làm cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có khả năng thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra được 500 kg cồn khô/1 ngày.

3. Công thức làm Cồn Gel

Cồn gel khi cháy có mùi hương dễ chịu và không hại đôi mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt lượng. Thêm nữa không sử dụng quá nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Những đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất ra hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho quý vị trực tiếp làm được cồn gel, cồn thạch và cồn khô với những trang thiết bị hay nguyên liệu được chính tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí hướng dẫn với 1 loại cồn gel, cồn thạch hay cồn khô: 5 triệu đồng.

Xin Liên hệ ĐT- 0122.9625.524 (Anh Thành)
sxconkho15@gmail.com
TIN VIP
Tiêu đề Ngày đăng Nơi đăng
 Tuấn Nghĩa Computer chuyên cung cấp linh kiện máy tính(2433) 19/11 Ninh Bình 


  Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
  Dành cho quảng cáo
Spacegate
ninhbinh
  Thống kê chung
 › Tổng số tin đăng: 
19356
 › Tổng số thành viên: 
6163
 › Trực tuyến:
 73
  Hỗ trợ trực tuyến
Mr. Nghĩa - 0906 33.43.53
a
Quảng cáo - 0916 115 139
  Trao đổi liên kết
www.thietkewebsitevungtau.vn
Dịch vụ thiết kế Website chuyên nghiệp
www.doanhnghiepvungtau.vn
Thông tin doanh nghiệp Vũng Tàu
www.lananh.edu.vn
Trung tâm bồi dưỡng VH
Rao vặt Bình Dương
Mua bán rao vặt Chợ Bình Dương
http://www.buffalo.vn
Thiết bị lưu trữ NAS
www.vungtauworks.vn
Mạng tìm kiếm việc làm Vũng Tàu
Công ty Gia Hân
Công ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Gia Hân
Apple Vũng Tàu
Linh kiện điện thoại , apple , blackberry
www.phongcomputer.com
Vi tính Vũng Tàu
Bất Động Sản Vũng Tàu
Mua bán biệt thự , nhà đất ..
Ads by Mr.Nghia 0906 33 43 53

raovatninhbinh.com Webutation